Biệt Thự Đơn Lập Vinhomes Đan Phượng Wonder Park | Thông Tin Mới

Chắc hẳn quý anh chị đã trông chờ Vinhomes Đan Phượng ra mắt từ rất lâu nay. Một dự án tầm cỡ ở phía Tây Hà Nội. Dạ vâng, chắc chắn với thiết kế độc đáo mới hoàn toàn lần này thì các căn biệt thự đơn lập Vinhome Đan Phượng, sẽ lôi cuốn anh chị ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Biệt thự đơn lập với một không gian sống riêng tư nhưng vô cùng sinh thái, an nhiên sẽ khơi gợi một cuộc sống đầy cảm xúc, đầy mới mẻ. Biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng còn là thành quả ngọt ngào dành cho quý chủ nhân tài hoa, tinh anh bậc nhất thủ đô. Mỗi buổi chiều về, ngồi thưởng trà, an nhiên ngồi ngắm sông nước cỏ cây mây trời, tận hưởng những cơn gió mát lành, ngồi thiền hít thở bầu không khí xanh, thật tuyệt vời phải không quý anh chị?

Qua bài viết dưới đây, Em xin được tới quý anh chị những hình dung tổng quan nhất về ngôi nhà tổ ấm tương lai của mình để anh chị có thể tham khảo

Thông tin về Biệt thự Đơn lập Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Các căn biệt thự đơn lập Vinhome Đan Phượng với diện tích lớn, nằm uy nghi bề thế trải khắp dự án, trải khắp các phân khu.

Mỗi phân khu lại được thiết mang âm hưởng cảm xúc khác nhau.

Tuy mỗi phân khu có một phong cách thiết kế riêng nhưng mỗi căn biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng lại là một mắt xích quan trọng để tạo nên một bức họa đồ hài hòa mà lôi cuốn.

Các phong cách thiết kế là dự kiến. Chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Xem chi tiết Liền Kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Thiết kế Biệt thự đơn lập Đan Phượng Wonder Park

Biệt thự đơn lập Vinhome Wonder Park Đan Phượng trải xung quanh dự án hay những căn góc của các đường nội khu. Những vị trí này là những vị trí vô cùng phong thủy, view đẹp, yên tĩnh.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng Wonder Park sở hữu 4 mặt thoáng, có những căn diện tích lớn lên nhưng mật độ xây dựng ít. Với diện tích sân vườn lớn, chắc hẳn mỗi căn biệt thự Wonder Park là một bức tranh khác nhau hoàn toàn với hồ cá, tiểu cảnh sân vườn, khu sinh hoạt chung. Cuối tuần gia đình anh em bạn bè tụ tập bên những bếp than hồng BBQ bên cạnh sông nước, cuộc sống thật giá trị biết bao.

Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng - Giá bán biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng
Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng – Giá bán biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm )

Các căn biệt thự theo bàn giao của chủ đầu tư là hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong.

Trân trọng cảm ơn quý anh chị dành thời gian theo dõi những chia sẻ của em.

Em chúc anh chị và gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc.

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Beatnhadat.com để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư