Biệt thự Song lập Vinhomes Dream City Hưng Yên | Giá bán & Chính sách

Biệt thự song lập Vinhomes Dream City Hưng Yên với lối thiết kế đối xứng, mang hơi hướng tương lai, lôi cuốn mọi ánh nhìn. Biệt thự song lập KĐT Dream City Văn Giang nằm trong khu đô thị tầm cỡ Vinhomes Văn Giang Hưng Yên, phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Đây là một sản phẩm luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo ngay cả khi chưa mở bán.

Tổng quan về Biệt thự Song lập Dream City Hưng Yên

Vị trí Vinhomes Văn Giang Hưng Yên mang lại một không gian sống xanh, yên tĩnh, mặt nước sân vườn cây cối ngập tràn. Những căn biệt thự song lập Vinhomes Hưng Yên cũng được thừa hưởng tất cả để tạo nên một bức tranh hiện đại mà nên thơ.

Các dãy biệt thự song lập KĐT Dream City Văn Giang được trải dài khắp dự án, được ưu tiên bố trí gần công viên, gần bể bơi ngoài trời, gần những đại tiện ích. Vinhomes luôn đề cao đặt giá trị sống của mỗi chủ nhân tương lai lên hàng đầu. Ngôi nhà không chỉ là tổ ẩm, mà còn là những trải nghiệm cuộc sống mới mẻ, những xúc cảm bình dị, nơi mà những tiếng cười luôn nở trên môi.

Hệ thống các căn biệt thự song lập Vinhome Hưng Yên đang dần hoàn thiện mình để trở thành một trong những không gian sống resort mang chất lượng 5 sao.

Mặt bằng biệt thự song lập KĐT Dream City Hưng Yên

Các dãy biệt thự song lập được nằm tại các trục đường chính, dễ quan sát, dễ đi lại

Thiết kế biệt thự song lập Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Biệt thự song lập KĐT Dream City Hưng Yên được thiết kế phù hợp, hài hòa với cảnh quan chung tại đô thị.

Khác với biệt thự đơn lập Dream City, biệt thự song lập được tối ưu công năng giúp căn nhà đón được nhiều khí tươi nhất, nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Thiết kê biệt thự song lập Vinhomes Dream City
Thiết kê biệt thự song lập Vinhomes Dream City (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm )

Biệt thự song lập KĐT Dream City Hưng Yên có mặt tiền lớn, có 3 khoảng thoáng sân vườn xung quanh. Chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và để thô bên trong để các chủ nhân tương lai có thể cá nhân hóa căn nhà theo ý của mình.

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Biệt thự song lập Vinhomes Dream Hưng Yên là sản phẩm hấp dẫn nhất trong các phân khúc sản phẩm. Không cao như biệt thự đơn lập, nhưng cũng không cao hơn biệt thự liền kề Vinhomes Dream City nhiều.

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Beatnhadat.com để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

Em xin chúc anh chị và gia đình luôn mạnh khỏe & hạnh phúc

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư