Top 10+ công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

Bạn là một cá nhân hay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng hóa. Chắc chắn việc bạn phải cần tới một công ty vận chuyển là điều vô cùng cần thiết. Nhất là bạn thường xuyên phải trao đổi và gửi hàng hóa đi ra nước ngoài.

Thì việc bạn cần tới các công ty là điều tốt nhất. Vậy, hiện nay trên thị trường Việt Nam có những công ty chuyển phát nhanh quốc tế nào? Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ top 10+ công ty chuyển phát nhanh đi quốc tế. Phần đa đây đều là những công ty vận chuyển hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam. Cùng beat nhà đất đánh giá ngay nhé !

Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel Post

 

Viettel Post là công ty vận chuyển thuộc vào tập đoàn công ty CPBC Viettel. Viettel Post được đánh giá là 1 công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín. Hiện nay, Viettel Post đã có mặt ở 63 tỉnh thành trong cả nước. Vì thế, việc khách hàng có thể gửi nhận hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi bạn muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài. Khách hàng đừng quên tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế của Viettel Post.

viettel post thuoc cong ty co phan buu chinh viettel - Top 10+ công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

Viettel Post thuộc Công ty cổ phần bưu chính Viettel

Ngoài ra, Viettel Post đã và đang cung cấp rất nhiều các loại hình vận chuyển chất lượng. Chẳng hạn như:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Express.
 • Dịch vụ bưu điện.
 • Dịch vụ phát hàng thu tiền.

Trong đó, dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế được thực hiện qua đường bộ hay đường hàng không. Khách hàng sẽ được nhận hàng hóa tận tay từ dịch vụ vận chuyển của Viettel Post.

Xem thêm: Tìm hiểu về việc xây nhà trên đất nông nghiệp bị phạt bao nhiêu?

Ngoài ra, chuyển phát quốc tế Viettel Post cũng được phân chia ra thành nhiều gói dịch vụ. Chẳng hạn như: Gói chuyển phát nhanh tiết kiệm, gói chuyển phát chuyên tuyến…Đặc biệt, trong đó có gói chuyển phát chỉ định hãng được khách hàng khá là tin dùng. Tuy nhiên, khi gửi hàng tại Viettel Post có một nhược điểm khá lớn. Đó là chi phí cho các dịch vụ vận chuyển của đơn vị này là khá cao.

Chuyển phát nhanh Fado Express

Fado Express chính là công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi xuyên biên giới. Từ đó, họ mang đến những dịch vụ vận chuyển khá là uy tín và giá rẻ. Đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Chẳng hạn như:

 • Dịch vụ vận tải.
 • Dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh chóng.

fado express la cong ty chuyen phat nhanh hang hoa di xuyen bien gioi - Top 10+ công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

Fado Express là công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi xuyên biên giới

Fado Express hoạt động với mong muốn đem tới giải pháp vận chuyển hàng đi quốc tế uy tín. Điều này giúp cho khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng quốc tết được ngắn lại. Từ đó, doanh nghiệp cũng tự tin hơn trong việc mở rộng thị trường hàng hóa của mình. Fado Express tự tin đem tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới an toàn và chất lượng.

Như vậy, nếu cá nhân hay doanh nghiệp đang có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài. Bạn có thể chọn Fado Express với chi phí tiết kiệm và thời gian đáp ứng tốt nhất. 

Xem thêm: KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ – Khu đô thị quốc dân tại Hà Nội

Ngoài ra, Fado Express còn có thế mạnh trong việc xử lý đơn hàng nhanh chóng nhất. Bởi vì, họ có liên kết hợp tác với nhiều công ty vận chuyển quốc tế khác như FedEx, DHL…Điều này khiến cho các dịch vụ của Fado Express càng tiết kiệm thời gian hơn. Một giải pháp hoàn hảo cho khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa đi quốc tế uy tín.

Chuyển phát nhanh DHL

DHL là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế có phạm vi hoạt động là toàn cầu. Hiện nay, DHL đã có trụ sở ở hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, với số lượng đội ngũ nhân viên lên tới 300.000 người. Với con số này, DHL tự hào mang tới giải pháp vận chuyển nhanh tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, DHL cũng là một cái tên được nhiều khách hàng là doanh nghiệp tin cậy tại Việt Nam.

dhl da co mat o tren 220 quoc gia - Top 10+ công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

DHL đã có mặt ở trên 220 quốc gia

DHL thuộc vào công ty bưu chính Deutsche Post DHL Group hàng đầu thế giới. Công ty này có trụ sở được đặt tại Hoa Kỳ hiện nay. Chính vì lẽ đó là DHL cũng luôn nhận được sự tín nhiệm trung thành của khách hàng. Ngoài ra, DHL cũng đã và đang cung cấp khá nhiều dịch vụ chuyển hàng quốc tế. Cụ thể như:

 • Dịch vụ chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng máy bay.
 • Dịch vụ chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng tàu hỏa.
 • Dịch vụ chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng tàu thủy.
 • Dịch vụ chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng xe tải.
 • Các dịch vụ đóng gói hàng hóa, kho hàn…

Hiện nay, DHL đã có mặt tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Do đó, khách hàng có thể gửi gắm niềm tin vào công ty dịch vụ vận chuyển quốc tế này.

Chuyển phát nhanh UPS

Ups là công ty vận chuyển được thành lập rất sớm từ năm 1907. Với tiền thân trước đó là một công ty thuộc vào lĩnh vực đưa tin tại Mỹ. Sau đó, Ups đã được phát triển và trở thành 1 tập đoàn vận chuyển uy tín tại Mỹ. Với mục tiêu hoạt động quy mô lớn và tăng cường việc toàn cầu hóa thương mại.

ups mang den dich vu van chuyen hang hoa quoc te chat luong cao - Top 10+ công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

UPS mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế chất lượng cao

Hiện nay, Ups cũng được đánh giá là công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn mạnh. Ngoài ra, đây cũng là nhà cung cấp mạnh mẽ và hàng đầu thế giới. Đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên nghiệp.

Được mệnh danh là công ty vận chuyển xứng tầm với các công ty trên toàn thế giới. Hàng ngày, Ups phải tiếp nhận và xử lý rất nhiều lưu lượng hàng hóa. Các thông tin nhận về đến từ hơn 200 vùng lãnh thổ và quốc gia trên toàn cầu. Đặc biệt, Ups đã áp dụng rất nhiều công nghiệp và kỹ thuật vận chuyển tiên tiến. Sau đó, họ còn được tiếp cận với nhiều nguồn tài nguyên với phạm vi toàn cầu. Ups sử dụng mạng lưới công nghệ và tích hợp tài sản vật chất hàng đầu thế giới.

Hiện nay, Ups đã có mặt tại Việt Nam và được nhiều người biết đến. Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm một công ty vận chuyển với quy mô hoạt động rộng lớn. Ups sẽ là điểm đến an toàn và đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Chuyển phát nhanh FedEx

Khách hàng thường biết đến FedEx là một công ty vận chuyển lớn nổi tiếng trên toàn cầu. Công ty này cung cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và CPN quốc tế. Ra đời từ khá muộn vào năm 1984 tại Hoa kỳ. Nhưng chỉ với hơn 30 năm hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ trong lĩnh vực của mình. FedEx đã có mặt ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

fedex chuyen cung cap dich vu chuyen phat nhanh di quoc te uy tin - Top 10+ công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

FedEx chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế uy tín

FedEx có doanh thu đạt được hàng năm vào khoảng 58 tỷ đô la. FedEx thừa lọt top vào 5 công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và lớn mạnh. Tại Việt Nam, FedEx cũng nhận được sự tin tưởng của các khách hàng là doanh nghiệp.

Hàng hóa vận chuyển tại FedEx chủ yếu thông qua con đường hàng không và đường thủy. FedEx tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và uy tín tại Việt Nam. Thậm chí, FedEx còn cam kết hàng hóa vận chuyển đi quốc tế chỉ trong 1 đến 2 ngày. Đó chính là những gì mà FedEx đã làm được cho khách hàng của mình.

Chuyển phát nhanh MSC

Được mệnh danh là công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín tại Việt Nam. Nếu khách hàng đang có ý định vận chuyển hàng hóa đi các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ mà MSC mang đến.

Các gói dịch vụ mà MSC cung cấp đều đảm bảo sự uy tín và chất lượng cao nhất. Chẳng hạn như các dịch vụ:

 • Chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ siêu tốc.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc.
 • Dịch vụ chuyển hàng nặng quốc tế không giới hạn.

msc la cong ty chuyen phat nhanh quoc te gia re tai viet nam - Top 10+ công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

MSC là công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Việt Nam

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi quốc tế của MSC. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi giao sản phẩm cho họ. Bởi vì, các sản phẩm hàng hóa đều được đóng gói theo quy định chất lượng cao. Thời gian vận chuyển luôn là nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Vì thế, khách hàng hãy đến với MSC để trải nghiệm dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế chuyên nghiệp.

Chuyển phát nhanh Việt An Express

Việt An Express hay còn được biết tới với tên gọi là công ty giao nhận quốc tế Việt Nam. Chính tên gọi này đã phần nào đó nói nên dịch vụ mà họ cung cấp. Đó chính là ngoài việc, Việt An Express thực hiện việc chuyển phát nhanh các mặt hàng trong nước. Thì, Việt An Express còn mở rộng thị trường gửi hàng đi khắp các quốc gia trên thế giới. Một địa chỉ vận chuyển phát nhanh quốc tế tin cậy và có tiếng tại Việt Nam.

viet an express dem toi giai phap van chuyen hang hoa quoc te - Top 10+ công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

Việt An Express đem tới giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế

Việt An Express cung cấp rất nhiều các giải pháp đa dạng trong việc vận chuyển hàng hóa. Chẳng hạn như dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế theo yêu cầu cụ thể. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa định sẵn thời gian hay phương thức vận chuyển. Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Việt An Express liên tục theo dõi tình trạng đơn hàng của bạn. Sau đó, họ sẽ thông báo cho khách hàng kết quả nhận hàng qua email hay số điện thoại. Chính vì sự quan tâm sát sao và đặc biệt này của Việt An Express. Khách hàng đã ngày càng tin tưởng, sử dụng dịch vụ của công ty chuyển phát quốc tế Việt An.

Chuyển phát nhanh Tín Thành

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trong đó, chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa là dịch vụ lớn mạnh nhất của Tín Thành. Đặc biệt đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế của An Bình Express. Họ đã đưa ra những mục tiêu và hoàn thành được sứ mệnh của mình. Đó là:

cong ty tin thanh dem toi dich vu chuyen phat nhanh noi dia va quoc te - Top 10+ công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty Tín Thành đem tới dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế

 • Dịch vụ được cung cấp một cách linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng có thể đưa ra khung thời gian nhận hàng quy định trước.
 • Dịch vụ không giới hạn về kích thước hay trọng lượng của hàng hóa.
 • Chi phí được tiết kiệm ở mức tối đa nhất.

An Bình Express chính là nơi giúp doanh nghiệp có thể gửi gắm niềm tin. Đặc biệt là khi doanh nghiệp đang hướng phát triển ra ngoài thị trường quốc tế.

Chuyển phát nhanh An Bình Express

An Bình Express là công ty vận tải hàng hóa nhanh trong nước khá là uy tín. Bên cạnh đó, công ty này còn cung cấp cả dịch vụ gửi hàng đi quốc tế. Đặc biệt, với giá cả phải chăng An Bình Express luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với quy mô hoạt động trên toàn bộ các quốc gia toàn cầu. Đến với An Bình Express bạn có thể gửi hàng đi bất cứ nơi đâu mình muốn.

an binh express dang la doi tac voi nhieu cong ty lon ve van chuyen hang hoa quoc te - Top 10+ công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

An Bình Express đang là đối tác với nhiều công ty lớn về vận chuyển hàng hóa quốc tế

An Bình Express luôn cam kết rằng mọi hàng hóa sẽ được giao tới tận tay người nhận. Là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hoạt động với 4 phương châm lớn. Đó là: Nhanh chóng – chính xác – an toàn và tiết kiệm. An Bình Express đã và đang trở thành công ty vận chuyển đi quốc tế uy tín tại Việt Nam.

Để chứng tỏ hơn về sự uy tín của mình đối với khách hàng đã tín nhiệm An Bình Express. An Bình Express còn liên tiếp hợp tác với nhiều công ty lớn thuộc ngành vận chuyển hàng hóa. Đó chính là những tên tuổi thương hiệu như: UPS, DHL, FedEx…Chính vì lẽ đó mà An Bình Express dẫn đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế Việt

Một địa chỉ vàng cho những khách hàng thường xuyên gửi và chuyển hàng đi quốc tế. Cty CP chuyển phát nhanh quốc tế Việt chính là địa chỉ mà chúng tôi muốn nhắc tới. Đến với, CPN quốc tế Việt bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hay giá thành của dịch vụ. CPN quốc tế Việt luôn cam kết sẽ mang tới 1 dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, giá thành luôn là điều mà khách hàng khi đến với CPN Việt sẽ không phải lo lắng.

quoc te viet la dia chi vang cho khach hang thuong xuyen gui hang di quoc te - Top 10+ công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

Quốc tế Việt là địa chỉ vàng cho khách hàng thường xuyên gửi hàng đi quốc tế

Được thành lập từ năm 2007 với tên gọi là Công ty cổ phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt. Chính tên gọi này đã khiến khách hàng luôn nhớ đến mỗi khi sử dụng dịch vụ của họ. Đặc biệt là nếu bạn có nhu cầu gửi các loại bưu kiện, thư từ, hàng hóa…Với điểm đến là các nước trên thế giới. CPN quốc tế Việt sẽ đưa ra cho bạn các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế. Chẳng hạn như:

 • Vận chuyển phát nhanh đi quốc tế bằng đường hàng không?
 • Vận chuyển phát nhanh đi quốc tế bằng đường thủy.

Chuyển phát nhanh TTI Express

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các quốc gia với nhau. TTI Express chính là một công ty vận chuyển khá lý tưởng cho bạn ngay lúc này. Với phương châm hoạt động là uy tín, giá rẻ và đáp ứng thời gian nhanh nhất cho khách hàng. TTI Express đã trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường ra nước ngoài.

tti express mang toi dich vu chuyen phat nhanh quoc te gia re va uy tin - Top 10+ công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

TTI Express mang tới dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín

TTI Express được thành lập bắt đầu từ năm 2011. Đến nay TTI Express có gần 10 năm hoạt động trên trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa uy tín. Đặc biệt điều mà TTI Express luôn chú trọng nhất đó chính là dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế. Do đó, đến nay công ty đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

TTI Express đã mang đến những giải pháp trong việc vận chuyển hàng hóa đi quốc tế. Đó chính là các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như:

 • Dịch vụ hậu cần và giao nhận.
 • Dịch vụ chuyển hàng hóa đi quốc tế bằng đường hàng không.
 • Dịch vụ chuyển hàng hóa đi quốc tế thông qua đường biển.
 • Chuyển phát nhanh giá rẻ.
 • Dịch vụ đóng gói và nhập khẩu hàng hóa của khách hàng.

Với quy mô hoạt động ngày càng lớn mạnh, TTI Express đã có chỗ đứng chắc trên thị trường. Đến nay TTI Express đã có mặt tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Đó là: Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Australia, các nước Châu Âu…

Chuyển phát nhanh J&T

Hiện nay, màu sắc áo đỏ của đội ngũ Shipper J&T Express đã xuất hiện nhiều tại Việt Nam. Độ phủ sóng của công ty vận chuyển này đã có mặt tại mọi miền tổ quốc của Việt Nam. J&T Express chính là cái tên cuối cùng trong danh sách các công ty chuyển phát nhanh quốc tế. Mặc dù hiện tại J&T Express đang hoạt động chính trên địa bàn Việt Nam nước ta. Nhưng J&T Express đã có độ phủ sóng của mình ra các nước Đông Nam Á hiện nay. Chính vì vậy mà dịch vụ chuyển phát hàng đi quốc tế cũng từ đó là lớn mạnh.

j t express tro thanh thuong hieu chuyen phat nhanh noi tieng hang dau tai indonesia - Top 10+ công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

J&T Express trở thành thương hiệu chuyển phát nhanh nổi tiếng hàng đầu tại Indonesia

J&T Express luôn chú trọng trong việc sử dụng công nghệ thông tin để quản lý đơn hàng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi và biết được tình trạng đơn hàng ra sao? Kể cả trong trường hợp bạn gửi hàng đi hay nhận hàng từ nước ngoài về.

Mặc dù chỉ mới bắt đầu dấn chân vào thị trường vận chuyển hàng hóa năm 2015. J&T Express được thành lập đầu tiên tại đất nước Indonesia. Tuy nhiên, ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện thương hiệu vận chuyển này trên thị trường. J&T Express đã nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng trên toàn thế giới. Chính vì vậy, J&T Express trở thành thương hiệu chuyển phát nhanh nổi tiếng hàng đầu tại Indonesia.

Đó chính là top những công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm để sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty nào đó. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những cái tên mà chúng tôi đưa ra ở bài viết. Mong rằng những nội dung thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ bổ ích với các bạn. Khách hàng sẽ tìm được một đơn vị vận chuyển phù hợp với điều kiện phát triển của mình.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư