Giá Bán Đất Nền Khu Chế Xuất Tân Thuận Quận 7 TP HCM

Nói đến những điểm công nghiệp được quan tâm đầu tư hiện nay thì khu chế xuất Tân Thuận chính là một trong những cái tên tiêu biểu nhất. Đây là một trong những nơi tập trung rất nhiều công ty sản xuất lớn liên quan đến những lĩnh vực khác nhau. Nhu cầu mở rộng, các giao dịch mua bán đất nền khu chế xuất (KCX) Tân Thuận cũng vì thế mà tăng cao.

Đất nền khu chế xuất (KCX) Tân Thuận có đáng để đầu tư?

Với những nhà đầu tư trẻ, họ đặc biệt quan tâm đến các khu công nghiệp, chế xuất nằm ngay trong khu vực thành phố. Lợi thế của những điểm đầu tư này chính là gần kề tài nguyên và dễ dàng tiếp cận với số lượng khách hàng lớn. Do đó, họ không khỏi thắc mắc liệu có nên đầu tư mua bán đất nền KCX Tân Thuận hay không.

Đất nền khu chế xuất (KCX) Tân Thuận có đáng để đầu tư?
Đất nền khu chế xuất (KCX) Tân Thuận có đáng để đầu tư?

Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về KCX Tân Thuận bạn có thể nghiên cứu trước khi đầu tư:

Sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa

Khác với những khu đầu tư đất nền mới nổi khác, KCX Tân Thuận luôn khiến mọi người an tâm rót vốn vì nằm tại vị trí cực kỳ đặc địa. Theo đó, đất nền KCX Tân Thuận nằm trong phạm vi quận 7 thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn đảm bảo không gian thông thoáng, hỗ trợ tối đa điều kiện sản xuất của các xưởng doanh nghiệp.

Đánh giá về vị trí của khu chế xuất Tân Thuận có thể nói đến một số đặc điểm tiêu biểu sau:

  • Từ khu chế xuất di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất khoảng 13km, dễ dàng nhập khẩu nguyên liệu hay xuất hàng hóa bằng đường hàng không
  • Cảng gần nhất là VICT, nằm ngay bên cạnh khu chế xuất Tân Thuận với thời gian di chuyển không đáng kể. Trong phạm vi bán kính chỉ 2km là rất nhiều cảng lớn khác như Tân Thuận hay Bến Nghé, …
  • Từ khu chế xuất di chuyển vào trung tâm thành phố HCM cũng chỉ mất quãng đường khoảng 4km, trong khi đó với KĐT Phú Mỹ Hưng thì lại ngắn hơn rất nhiều, chỉ có 2km

Nhìn chung, những lợi thế vị trí mà nơi đây sở hữu là vô cùng lớn. Do đó, không khó hiểu khi mua bán đất nền khu chế xuất Tân Thuận vẫn luôn là điểm nóng trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam hiện nay.

KCX Tân Thuận sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa
KCX Tân Thuận sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa

Quy tụ nhiều công ty sản xuất lớn

Một trong những lý do khiến đất nền khu chế xuất Tân Thuận nóng đến vậy là bởi nơi đây tập trung rất nhiều công ty sản xuất lớn trên mọi lĩnh vực. Một số cái tên tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Công ty TNHH Liên Minh Vina với ngành sản xuất chính là sợi
  • Công ty Sanyo Semiconductor Co.LTD với ngành sản xuất chính là về dụng cụ, thiết bị và linh kiện điện tử
  • Công ty TNHH Đế Lĩnh với ngành sản xuất chính là chế biến, đóng gói thực phẩm
  • Công ty công nghiệp Thuận Xương với ngành sản xuất chính là ống chất liệu kim loại, nhựa và cao su
  • Công ty Toyo Precision với ngành sản xuất chính là vật tư và phụ tùng máy may
  • Công ty Bensia với ngành sản xuất chính liên quan đến văn phòng phẩm

Có thể thấy, sự quy tụ của nhiều công ty trên những lĩnh vực khác nhau đã tạo nên sự đang dạng và sôi động cho khu chế xuất Tân Thuận. Số lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường là rất lớn, biến nơi  đây trở thành một điểm vàng đầu tư về đất nền. Vậy nên nhu cầu tìm hiểu giá đất nền KCX Tân Thuận ngày một tăng cao.

Quy tụ nhiều công ty sản xuất lớn
Quy tụ nhiều công ty sản xuất lớn

Cần lưu ý gì khi đầu tư mua bán đất nền khu chế xuất (KCX) Tân Thuận

Không thể phủ nhận sức hút của đất nền khu chế xuất (KCX) Tân Thuận đối với các nhà đầu tư hiện nay. Tuy nhiên trước quỹ đất có hạn mà nhu cầu lại lớn nên giá đất liên tục biến đổi và tăng không ngừng. Điều này dễ dẫn đến tình trạng sốc giá, giá ảo hay thậm chí là giá ép nhằm chuộc lợi từ những người bán đất không chân chính.

Do đó, để tránh mắc bẫy, trước khi giao dịch bạn cần nghiên cứu kỹ vị trí lô đất cũng như phổ giá chung. Nếu cảm thấy không hợp lý, hãy đàm phán và đưa ra thương lượng giao dịch. Trong trường hợp vẫn bị ép giá thì bạn nên từ chối, tránh mất đi lợi ích.

Giá bán đất nền khu chế xuất Tân Thuận bao nhiêu hiện nay?

Với sức hút hiện tại, phổ giá bán đất nền tại đây là rất cao. Với một lô đất nằm tại vị trí trung bình, mức giá có thể dao động từ 20 đến 35 triệu cho mỗi mét vuông. Càng ở vị trí đẹp thì giá đất sẽ càng cao, thậm chí lên tới hơn 50 triệu đồng cho mỗi mét vuông. Vậy nên những nhà đầu tư có giới hạn về vốn cần cân nhắc trước khi đầu tư.

Giá bán đất nền khu chế xuất (KCX) Tân Thuận bao nhiêu hiện nay?
Giá bán đất nền khu chế xuất (KCX) Tân Thuận bao nhiêu hiện nay?

Vì sở hữu lợi thế về mọi mặt nên đây là mức giá khá hợp lý với tài nguyên mà khu chế xuất Tân Thuận sở hữu. Đặc biệt, trong bối cảnh mức giá liên tục biến động như hiện nay, bạn cần phải theo dõi liên tục và đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm chín muồi. Để tìm hiểu thêm về đất nền khu chế xuất (KCX) Tân Thuận, bạn có thể truy cập tại: https://beatnhadat.com/

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư