Cơ hội vàng đầu tư mua bán với Đất nền Khu công nghiệp (KCN) Phú Mỹ II

Khu công nghiệp Phú Mỹ II được xem là điểm nhấn phát triển của bất động sản Phú Mỹ, nhận được sự chú ý và quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư lớn với đa dạng lĩnh vực và ngành nghề. Vậy Đất nền Khu công nghiệp (KCN) Phú Mỹ II có gì nổi bật? BEAT NHÀ ĐẤT chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích về chủ đề này ngay sau đây!

Tổng quan về Khu công nghiệp Phú Mỹ II

KCN Phú Mỹ II - Điểm nhấn của tị trường bất động sản Phú Mỹ
KCN Phú Mỹ II – Điểm nhấn của tị trường bất động sản Phú Mỹ

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đổ về giúp thúc đấy khu công nghiệp Phú Mỹ II phát triển, thu hút nguồn vốn FDI dồi dào và nhờ đó mà thị trường bất động sản tại đây có thanh khoản rất tốt. Đôi nét về Khu công nghiệp Phú Mỹ II như sau:

  • Tên đầy đủ: Khu công nghiệp Phú Mỹ II
  • Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị và công nghiệp IDICO
  • Tổng nguồ vốn đầu tư: 1600 tỷ đồng
  • Tổng quy mô: 620,6 hecta
  • Vị trí: Thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Thời gian vận hành: 2005 – 2055
  • Quyết định xây dựng: Số 2089/QĐ-UBND ngày 29/6/2005 của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tình hình xây dựng khu công nghiệp này đã đi vào ổn định, hoàn thành công tác đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng và kỹ thuật, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của nhác nhà đầu tư. Bên cạnh đó, diện tích đất công nghiệp tại đây đã cho thuê khoảng 76,6% với 13 nhà đầu tư, hiện tại vẫn tiếp thục cho thuê 92,24 hecta.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Phú Mỹ II thuận lợi như thế nào?

Với vị trí đặt ngay tại thị xã Phú Mỹ của tình Bà Rịa – Vũng Tàu, Khu công nghiệp Phũ Mỹ II sở hữu những lợi thế vô cùng thuận lợi về giao thông đường bộ lẫn đường thủy. Hơn nữa đây còn là khu vực sôi nổi bậc nhất nước ta về hoạt động xuất nhập khẩu.

KCN Phú Mỹ sở hữu nhiều mối giao thông vô cùng quan trọng
KCN Phú Mỹ sở hữu nhiều mối giao thông vô cùng quan trọng

Không những vậy, Khu công nghiệp này còn nằm trong khu vực quy hoạch của hệ thống cảng biển số 5 như Cảng Phú Mỹ, Càng Quốc tế Sài Gòn Việt Nam, Cảng Quốc tế SP-SPA,… nên tại đây tiếp nhận rất nhiều tàu với trọng tải lớn và trang bị nhiều máy móc bốc dỡ, hệ thống kho bãi hiện đại, thuận lợi cho việc giao thương trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, vị trí chiến lược này còn là đầu mối giao thông quan trọng của khu kinh tế trọng điểm: TP.HCM, Đồng Nai, Bài Rịa Vũng Tàu – Bình Dương:

  • Cách trung tâm thành phố Biên Hòa 30 km
  • Cách TP.HCM 90km
  • Cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 30km

Dự án đường cao tốc kết nối tam giác kinh tế Vũng Tàu – Đồng nai- TP.HCM cũng đang được chú trọng đầu tư. Vì thế mà vị trí của Khu công nghiệp Phú Mỹ cực kỳ thuận lượi về cả giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Tại sao khu công nghiệp Phú Mỹ II là điểm nhấn bất động sản?

Khu công nghiệp Phú Mỹ với quy mô lớn, được chú trọng đầu tư, sở hữu vị trí đắc địa và cơ sở hạ tầng hiện đại đã thu hút được nguồn vốn vô cùng mạnh mẽ kể cả trong và ngoài nước. Hiện nay, 13 doanh nghiệp lớn đã thuê đất tại đây như: công ty POSCO Việt Nam (Hàn Quốc), công ty TNHH ống thép NIPPON Sumikin Việt nam (Nhật Bản), công ty TNHH Linde Việt Nam (Đức),… Với tổng diện tích đã cho thuê là 302,55 hec ta và vẫn còn tiếp tục cho thuê 92,24 hecta đất công nghiệp.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Phú Mỹ II là cơ hội đầ tư vô cùng hứa hẹn
Đất nền khu công nghiệp (KCN) Phú Mỹ II là cơ hội đầ tư vô cùng hứa hẹn

Vì thế mà ngành công nghiệp tại đây có sự phát triển vượt bậc, được xem như điểm nhấn giúp phát triển bất động sản tại Phú Mỹ. Dòng tiền từ TP.HCM,  Hà Nội, các tỉnh lân cận và cả từ nước ngoài liên tục được rót vào thị trường bất động sản Phú Mỹ nên tiềm năng tăng giá đất nền khu công nghiệp (KCN) Phú Mỹ II là vô cùng hứa hẹn.

Theo đó, đất nền tại đây đã tăng trung bình khoảng 27% só với năm trước đây và có những dự án ghi nhận đến 40-50%, đặc biệt là kể từ khi Phú Mỹ được nâng cấp lên thành tị xã.   Hiện nay, số lượng các nhà đầu tư đất nền khu công nghiệp (KCN) được ví như “đợt sóng ngầm” cùng với việc thiết lập mặt bằng giá mới, chứng tỏ cơ hội kiếm lời tại thị trường này là vô cùng tiềm năng.

Theo các chuyên gia, giá cả bất động sản tại đây sẽ còn tăng cao trong thời gian tới, đặc biệt là các dự án sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, hạ tầng hay tiện ích,… Vì vậy mà các nhà đầu tư cần tính toán lựa chọn thời điểm rót vốn thích hộ để đạt được mức sinh lời tối ưu.

Lời kết,

Trên đây là một số thông tin về Đất nền khu công nghiệp (KCN) Phú Mỹ II mà BEAT NHÀ ĐẤT chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết bổ ích này đã góp phần giải đáp thắc mắc của các bạn và giúp các bạn kham khảo được một cơ hội đầu tư vô cùng hứa hẹn. Chúc các bạn có được lựa chọn đầu tư thành công!

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư