Những câu hỏi thường gặp khi bán đất nền khu công nghiệp Biên Hòa I dự án

Bạn đang sở hữu đất nền khu công nghiệp Biên Hòa I thuộc dự án? Bạn muốn bán được giá trong vòng một nốt nhạc? Điều này bạn hoàn toàn có thể làm được khi có thể trả lời rõ ràng một số câu hỏi thường gặp của khách hàng. Vậy bạn đã biết đó là những câu hỏi nào chưa và cách trả lời ra sao? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi trải nghiệm.

Vị trí đất nền khu công nghiệp Biên Hòa I có điểm mạnh gì?

Khi bạn sở hữu một đến một vài lô đất nền khu công nghiệp Biên Hòa I dự án cần bán. Đầu tiên bạn sẽ gặp phải câu hỏi đất nền có thể mạnh gì về vị trí? Điều đó có nghĩa, chủ đất phải thực sự hiểu về mảnh đất của mình khi có ý định bán, đặc biệt là nắm được thế mạnh về vị trí của đất.

Đất nền khu công nghiệp Biên Hòa I có thế mạnh gì?
Đất nền khu công nghiệp Biên Hòa I có thế mạnh gì?

Khi gặp câu hỏi đó, bạn cần phải phô trọn ưu điểm về đất. Đó có thể nằm giữa vị trí trung tâm của khu đất nền dự án. Dễ dàng kết nối với cơ sở hành chính, bệnh viện, trường học, cơ quan, các khu công nghiệp khác trong tỉnh,…

Nếu đất nền có hạn chế về vị trí bạn cũng không nên giấu. Bởi nếu bạn nhìn ra hạn chế người mua cũng nhìn ra nó. Và giải pháp lúc này chính là đưa ra giải pháp khắc phục. Hoặc bạn có thể thương lượng về việc ra lộc đôi chút cho người mua.

Chủ đầu tư của dự án là ai? Kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực này là bao nhiêu năm?

Người bán đất nền dự án cần tổng hợp mọi thông tin về chủ đầu tư dự án. Khác với đất nền trong dân, ở đất nền dự án chủ đầu tư đóng vai trò rất quan trọng. Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực luôn đảm bảo chất lượng dự án khi đưa ra thị trường. Cùng với đó, tiến độ hoàn thành cũng được đảm bảo không ảnh hưởng đến kế hoạch, thời gian thu hồi nguồn vốn.

Bên cạnh đó, đơn vị chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm còn tung ra thị trường với mức giá hợp lý. Đương nhiên với lúc này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm khách hàng hơn. Và cũng chính là lý do vì sao với bất kỳ một khách hàng nào khi mua đất nền dự án cũng đều đặc biệt quan tâm đến chủ đầu tư.

Tiến độ của dự án như thế nào?

Nhu cầu mua đất nền khu công nghiệp Biên Hòa I dự án ngày càng tăng cao. Thế nhưng không phải người bán nào cũng có thể dễ dàng bán đất nền được giá nhanh chóng. Lý do là không nắm được tiến độ của dự án đất nền. Trong khi đó, với người mua, tiến độ thi công dự án đất nền như thế nào là điều mà tất cả ai cũng cần nắm rõ.

Hãy nắm rõ về tiến độ dự án
Hãy nắm rõ về tiến độ dự án

Ngay cả trong trường hợp mua với mục đích an cư, đặc biệt đầu tư năm rõ lộ trình tiến độ hoàn thành ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch xoay vòng vốn. Và tất nhiên rồi, với người mua đất nền an cư không thể chờ đôi ba năm để hoàn thành cơ sở hạ tầng để xây nhà. Từ đó, nếu bạn muốn bán đất nền dự án khu công nghiệp Biên Hòa I nhanh chóng, được giá phải nắm rõ tiến độ dự án.

Đất nền có đảm bảo tính pháp lý không?

Đất nền khu công nghiệp Biên Hòa I có giá bán không hề rẻ. Như vậy người mua sẽ phải bỏ một khoản tiền không nhỏ để sở hữu đất nền. Điều đó cũng có nghĩa, họ sẽ vô cùng quan tâm đến tính pháp lý của dự án. Và đây cũng là điều quan trọng nhất phải lưu tâm khi mua bán đất nền.

Đất đảm bảo tính pháp lý
Đất đảm bảo tính pháp lý

Bạn có biết rằng, mua đất nền không đảm bảo tính pháp lý tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro. Thậm chí là mất trắng, hoặc gặp phải những tranh chất về sau. Thậm chí đất nền không tính pháp lý không rõ ràng, việc tìm kiếm khách hàng cũng sẽ gặp khó khăn, Do vậy, khi bán đất nền dự án bạn hãy đảm bảo tính pháp lý.

Điều đó cũng cũng nghĩa bạn phải chắc chắn đất nền chính chủ, có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, Đồng thời, bạn có thể làm thủ tục sang tên chuyển nhượng đất nền ngay sau khi tiến hành công chứng hợp đồng mua bán và đặt cọc. Đương nhiên, đất nền đảm bảo tính pháp lý, kết hợp với một số yếu tố khác, bạn hoàn toàn có thể bán được với mức giá đẹp, nhanh chóng.

Cơ hội cho người mua là gì?

Khi bạn rao bán đất nền, người mua là các nhà đầu tư sẽ đặt ra câu hỏi cơ hội cho người mua là gì? Bạn đã chuẩn bị câu trả lời hợp lý chưa? Hãy nhớ rằng một câu trả lời hợp lý sẽ giúp bạn đẩy đất nên đi một cách nhanh chóng và được giá. Vậy bạn nên trả lời như thế nào?

  • Nêu thế mạnh về vị trí
  • Cơ sở hạ tầng đồng bộ
  • Kết nối muôn nơi
  • Đất nền không ngừng tăng giá trong tương lai,…

Tựu chung lại bạn sẽ phải phô trọn thế mạnh của bất động sản để người mua thấy rằng đầu tư xuống tiền là quyết định vô cùng sáng suốt.

Như vậy chúng ta vừa điểm qua một số câu hỏi thường gặp khi bán đất nền khu công nghiệp Biên Hòa I dự án. Nếu bạn chưa nhớ hãy note lại, hoặc truy cập beadnhadat.com để bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm bán đất nền dự án.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư