Giá Bán Đất Nền Khu Công Nghiệp Hiệp Phước Nhà Bè TP HCM

Đất nền khu công nghiệp Hiệp Phước Nhà Bè hiện đang là sản phẩm bất động sản giao dịch khá sôi nổi trên thị trường vì tiềm năng sinh lời đầy hứa hẹn. Vì vậy mà đây cũng chính là chủ đề khiến nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm đặc biệt. Hôm nay, BeatNhàĐất sẽ chia sẻ đến quý độc giả một số thông tin về khu công nghiệp Hiệp Phước với bài viết ngay sau đây!

Tổng quan về khu công nghiệp Hiệp Phước Huyện Nhà Bè Thành Phố Hồ Chí Minh

Khu công nghiệp được triển khai xây dựng vào năm 1996, là một trong những công trình trọng điểm tại Tp Hồ Chí Minh trong những năm cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21. Thời điểm đó, ban chỉ đạo thành phố cũng đang tập trung phát triển các dự án khu công nghiệp, không chỉ riêng Hiệp Phước mà còn hàng hoạt các dự án như khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Tân Bình,… tạo nên các cụm công nghiệp, góp phần hoàn thành mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp bậc nhất cả nước.

KCN Hiệp Phước có tổng diện tích quy hoạch lớn nhất Tp Hồ Chí Minh
KCN Hiệp Phước có tổng diện tích quy hoạch lớn nhất Tp Hồ Chí Minh

Đôi nét tổng quan về khu công nghiệp Hiệp Phước là tiền đề để đất nền khu công nghiệp Hiệp Phước sinh lời như sau:

 • Tên đầy đủ: Khu công nghiệp Hiệp Phước
 • Chủ đầu tư: Công tu Cổ phần KCN Hiệp Phước
 • Địa chỉ: thuộc địa phận 2 xã An Long Thới và Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh
 • Quy mô: tổng diện tích đất lên đến 2000 hecta, chia làm 3 giai đoạn thực hiện
 • Tỷ lệ lấp đầy: Giai đoạn 1 và 2 là 100%, giai đoạn 3 đang triển khai cơ sở hạ tầng

Theo chủ trương của Chính phủ, khu công nghiệp này được xây dựng nhằm ưu tiên hoạt động cho các ngành nghề như:

 • Vi điện tử, quang điện tử
 • Công nghệ thông tin, viễn thông
 • Cơ khí tự động hóa và chế tạo robot
 • Công nghệ sinh học sử dụng cho nông nghiệp, y tế, môi trường
 • Vật liệu mới, công nghệ mới, năng lượng mới
 • Các nhóm ngành công nghệ sản xuất cao

Hiện tại, khu công nghiệp Hiệp Phước có quy mô lớn nhất thành phố với tổng diện tích quy hoạch khu công nghiệp lên đến 1.868 hecta. Hơn nữa, dự án này còn là động lực lớn góp phần thúc đẩy công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa khu vực Tp Hồ Chí Minh và cả nước. Do vậy dự án này ngay từ đầu đã thu hút được sự chú ý quan tâm Chính phủ, doanh nghiệp và các nhà đầu tư khắp nơi kể cả trong và ngoài nước.

Vị trí chiến lược quanh đất nền khu công nghiệp Hiệp Phước Nhà Bè

Tọa lạc tại huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh, khu công nghiệp Hiệp Phước sở hữu vị trí được xem như vô cùng lý tưởng. Bởi mạng lưới giao thông nằm trong khu vực trọng điểm, hỗ trợ doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa và giao thương vô cùng thuận lợi, dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận bằng cả đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không, là đầu mối và nằm gần các tuyến đường như đường Vành đai 4, Vành đai 2, Vành đai 1 hay đường Nguyễn Hữu Thọ, đại lộ Võ Văn Kiệt.

KCN Hiệp Phước sở hữu những đầu mối giao thông vô cùng quan trọng
KCN Hiệp Phước sở hữu những đầu mối giao thông vô cùng quan trọng

Từ khu công nghiệp này, khoảng cách đến các khu vực trọng điểm khác cũng vô cùng thuận tiện:

 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 21km
 • Cách cảng Hiệp Phước 1km
 • Cách cảng Sài Gòn Hiệp Phước 3km
 • Cách Tân cảng Cát Lái khoảng 15km

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng được thiết kế và xây dựng với chất lượng cao, hoàn chỉnh, kết hợp với hệ thống 3 cảng biển quốc tế nội khu cùng với việc dễ dàng kết nối đến các đường cao tốc hay sân bay quốc tế chính là một điểm mạnh đáng kinh ngạc mà không phải khu công nghiệp nào cũng thừa hưởng được.

Từ vị trí đắc địa này, nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ được xây dựng xung quan khu vực còn góp phần phát triển thị trường bất động sản tại đây, thu hút dồi dào nguồn vốn từ khắp nơi tụ về.

Có nên đầu tư vào đất nền khu công nghiệp Hiệp Phước Huyện Nhà Bè

Đất nền KCN Hiệp Phước đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư
Đất nền KCN Hiệp Phước đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư

Khu công nghiệp Hiệp Phước hiện là tên không còn xa lạ gì với doanh nghiệp và giới đầu tư bởi vai trò vô cung to lớn và khả năng sinh lời đáng ngạc nhiên. Chỉ tính đến nảm 2017, khu công nghiệp này đã mang về khoảng 198 dự án, tổng vốn đầu tư lên đến 606 triệu USD.

Bên cạnh đó, hơn 8000 lao động được thu hút làm việc tại đây với mức lương trung bình 5 triệu đồng/ người/ tháng. Nhờ đó mà Ngân sách Nhà nước được đóng góp thêm hơn 7 000 tỷ đồng mỗi năm.

Nhằm giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn khi giam gia ợp tác và đầu tư vào khu công nghiệp Hiệp Phước, lãi suất hỗ trợ từ 50 đến 100% sẽ được áp dụng tối đa trong 7 năm cùng với các chính sách ưu đãi và chăm sóc vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế mà đất nền KCN Hiệp Phước đang được săn đón và giao dịch vô cùng sôi nổi trên thị trường.

Theo dự đoán, giá đất nền khu công nghiệp Hiệp Phước sẽ còn tăng trong nghiều năm tới, nên khi đầu tư cần có sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng để chốt thời điểm giao dịch thích hợp nhất nhằm mang về lợi nhuận tối ưu.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin  về đất nền khu công nghiệp Hiệp Phước Nhà Bè mà BeatNhaĐat.com chúng tôi muốn chia sẻ đến quý đọc giả. Để biết thêm thông tin chi tiết và khám phá nhiều dự án tiềm năng khác, hãy truy cập trang web: beatnhadat.com nhé! Chúc các bạn đầu tư thành công!

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư