Mua bán đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng sôi động dù COVID19

Thời điểm 2020, 2021 nhiều nhà đầu tư bất động sản lo lắng khi quyết định kinh doanh khu vực đất nào đó bởi dịch covid đã kéo theo sự trì trệ của kinh tế. Liệu rằng các khu đất công nghiệp Bình Dương có nằm ngoài vòng vây đóng băng do dịch bệnh. Và cụ thể đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng có những tiềm năng như thế nào?

Đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng – Becamex rót vốn đầu tư

Với diện tích hơn 3000 hecta, khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng hoạt động nhộn nhịp tạo thành trọng điểm kinh tế Bình Dương. Khu công nghiệp được Tổng công ty Becamex rót vốn đầu tư khủng với tổng nguồn vốn là 1.570,578 tỷ. Tiềm năng phát triển của công nghiệp (kcn) Bàu Bàng đã được Becamex giàu kinh nghiệm nhận ra từ đầu.

Giá mua bán đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng liên tục tăng cao
Giá mua bán đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng liên tục tăng cao

Trong các năm vừa qua giá mua bán đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng liên tục tăng cao. Đặc biệt riêng với năm 2020 tỷ lệ giá đất tăng từ 6 -10% so với năm 2019 dù cho bất động sản cả nước đang chững lại. Bởi lẽ nhu cầu về nhà ở, xây dựng công trình tại khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng luôn tăng theo cấp số nhân.

Vì sao mua bán đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng luôn sôi động

Giá trị của đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng liên tục tăng cao trong suốt những năm vừa qua. Cùng tìm hiểu vì sao thị trường bất động sản tại đây lại nhộn nhịp mà không bị tác động bởi những yếu tố khác như vậy.

Giao thông linh hoạt kết nối các thành phố lớn

Cho đến thời điểm hiện tại giá đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng đã được rao bán với tỉ giá 90 USD/ m2. Con số này tiếp tục ổn định và được dự đoán sẽ tăng cao trong tương lai gần. Sở dĩ thị trường đất sôi động như vậy bởi điều kiện về giao thông được đáp ứng. Vốn dĩ là mảnh đất tập trung phát triển công nghiệp nên yếu tố thông thương qua cảng biển, sân bay, đường bộ được ưu tiên cao.

Tình hình phát triển hệ thống giao thông tại đây đã hoàn thiện
Tình hình phát triển hệ thống giao thông tại đây đã hoàn thiện

Khi mua bán đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng, nhà đầu tư/ dân cư có thể chọn nhiều phương thức di chuyển. Kể cả việc vận chuyển hàng hóa nội vi thành phố tới các tỉnh khác như Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Nguyên và Tp. Hồ Chí Minh. Các trục đường huyết mạch được nâng cấp ở gần khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng như:

  • Tuyến đường DH613, Đường cao tốc Mỹ Phước cách khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng chỉ 0.5km.
  • Sân bay quốc tế Tân Sân Nhất 62km; Cảng biển như Tân Cảng, cảng Sài Gòn gần 60km.
  • Nằm ngay cạnh đường quốc lộ 13 mới được sửa chữa và nâng cấp các làn xe thuận tiện việc vận chuyển hàng hóa/ di chuyển của người dân.
  • Quốc lộ 51 kết nối các cảng biển, sân bay và các tỉnh Bà Rịa, Đồng Nai nhanh chóng.

Nhu cầu về tiện ích cuộc sống được đảm bảo

Tiện ích cuộc sống là tiêu chí cần và đủ để người dân quyết định có ở lại khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng sinh sống và làm việc hay không. Bao quanh khu công nghiệp Bàu Bàng là các chợ lớn, siêu thị, bệnh viện, khu dịch vụ giải trí chỉ cách khoảng 5 phút đi xe.

Xung quanh khu vực đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng có nhiều tiện ích
Xung quanh khu vực đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng có nhiều tiện ích

Hơn nữa, tính riêng tiện ích về hạ tầng đã được tổng công ty Becamex hoàn thành. Bao gồm các nhà máy xử lý nước, hệ thống điện. Phần đường chính trong địa bàn cũng có kích thước từ 12m trở lên. Các loại cây xanh được trang trí tạo nên không gian sống xanh và đẹp cho địa phương.

Đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng nhiều tiềm lực phát triển

khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng nằm trong khu vực phát triển công nghiệp cao của tỉnh Bình Dương. Tính chung cả Bàu Bàng đã có đến 95% quỹ đất được lấp đầy bởi các nhà máy, công trình, khu dân cư. Riêng về khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng không chỉ có doanh nghiệp trong nước góp vốn mà còn có nhà đầu tư nước ngoài. Hơn 700 dự án lớn nhỏ từ Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc cho thấy tiềm năng phát triển kinh tế.

Tiềm lực phát triển của khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng rất lớn
Tiềm lực phát triển của khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng rất lớn

Vì định hướng xây dựng thành phố công nghiệp nên lượng lao động phổ thông và chuyên gia về đây rất nhiều. Mua bán đất nền vì thế cũng tiếp tục phát triển khi nhu cầu xây dựng nhà ở, khu chung cư, nhà trọ bình dân tăng cao. Không hề nói quá khi nắm trong tay lô đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng là bạn đã có được con gà đẻ trứng vàng.

Với những thông tin về đất nền khu công nghiệp (kcn) Bàu Bàng như trên, https://beatnhadat.com/ mong rằng cung cấp thêm nhiều điều lý thú. Trong tình hình hiện tại covid 19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp, việc đầu tư bất động sản cần cân nhắc. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng khu đất công nghiệp (kcn) Bàu Bàng vẫn luôn là địa điểm vàng đem lại nguồn lợi khủng về sau.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư