Mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Cái Mép nhộn nhịp hơn, lợi nhuận hơn

Đầu tư bất động sản luôn là kênh đầu tư nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 tuy nhiên tỷ lệ giao dịch mua bán bất động sản vẫn có xu hướng tăng cao. Đặc biệt là đối với loại hình sản phẩm đất nền. Trong đó chiếm trọn ưu thế trong thời gian gần đây chính là đất nền khu công nghiệp. Và đối với thị trường tại Bà Rịa – Vũng Tàu thì  đất nền khu công nghiệp (KCN) Cái Mép đang là điểm đầu tư sinh lời cao.

Hưởng trọn lợi thế từ thị trường tạo bàn đạp giúp đất nền khu công nghiệp (KCN) Cái Mép được quan tâm

Lý do đất nền khu công nghiệp (KCN) Cái Mép là tâm điểm của sự chú ý một phần là vì thị trường BĐS khu vực.  Theo đó Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang là khu vực có nhiều triển vọng nhất từ năm 2020. Đến thời điểm hiện tại thị trường nơi đây còn đang dẫn đầu về hạ tầng. Làn sóng đổ bộ từ các ông lớn trong ngành bất động sản cho tới các doanh nghiệp nhỏ cũng nhộn nhịp không kém.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Cái Mép hấp dẫn nhà đầu tư
Đất nền khu công nghiệp (KCN) Cái Mép hấp dẫn nhà đầu tư

Đặc biệt thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là nơi có mặt bằng giá với dấu hiệu tăng trưởng chóng mặt. Hiện tại giá đất nền nói chung tại huyện Tân Thành, Châu Đức xấp xỉ từ 40 triệu đồng đến 50 triệu đồng/m2. Năm 2019 – 2020 giá đất nền trên địa bàn ở khu vực này tăng mạnh từ 20% đến 30% so với năm trước. Lượng hồ sơ giao dịch mua bán cũng tăng lên từ 20% đến 50%.

Mặt khác hiện nay như các bạn cũng biết bên cạnh đầu tư vào đất nền dự án thì đất nền khu công nghiệp cũng đang được quan tâm mạnh mẽ. Mà khu công nghiệp Cái Mép lại là một trong những khu công nghiệp đóng góp lớn cho nền kinh tế khu vực. Nơi đây sở hữu quỹ đất lớn lại đẹp mắt phù hợp tiêu chuẩn đầu tư. Do đó tâm điểm hướng đến đất nền nơi đây là điều không thể tránh khỏi.

Mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Cái Mép đơn giản hơn, lợi nhuận hơn

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Cái Mép quả thực là sản phẩm mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Bởi lẽ không chỉ sở hữu được những giá trị ấn tượng cho một sản phẩm tiềm năng mà còn ẩn chứa những giá trị lợi nhuận cao. Cụ thể như sau:

Giá đất nền KCN Cái Mép rất ưng ý
Giá đất nền KCN Cái Mép rất ưng ý

Mức giá mua bán đất nền khu công nghiệp Cái Mép hoàn toàn ưng ý

Mặc dù thuộc phân khúc thị trường bất động sản sôi động nhưng mức giá mua bán đất nền khu công nghiệp không hề cao. Bảng giá mua bán phù hợp mặt bằng chung không quá đắt đỏ như các thị trường thành phố. Theo đó giá mua bán trong thời điểm hiện tại xấp xỉ khoảng 65 USD/m2. Với mức giá này không chỉ các nhà đầu tư mà khách hàng thông thường cũng đều có thể giao dịch mua bán để sở hữu.

Đặc biệt mặc dù giá thành như vậy nhưng đất nền nơi đây lại rất đẹp. Theo đó bao quanh khu công nghiệp là hệ thống giao thông đồng bộ với nhiều tuyến đường lớn được đầu tư hiệu quả. Chỉ trong vòng ít phút hoàn toàn có thể di chuyển đến các tiện ích chất lượng sống xung quanh. Bao gồm như bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí,….

Đất nền khu công nghiệp Cái Mép đảm bảo an toàn pháp lý

Không chỉ có giá thành mua bán phù hợp mà đất nền khu công nghiệp (KCN) Cái Mép còn đảm bảo tính pháp lý. Theo đó đầu tư đất nền nơi đây những hệ lụy, rủi ro liên quan sẽ được giảm thiểu đáng kể. Bởi đất nền đã được kiểm định chắc chắn và thuộc sở hữu của chủ đầu từ khu công nghiệp Cái Mép. Tất cả đều được phân định rõ ràng có giấy tờ pháp lý đầy đủ.

Đầu tư mua bán đất nền KCN luôn đảm bảo sự an toàn
Đầu tư mua bán đất nền KCN luôn đảm bảo sự an toàn

Đất nền khu công nghiệp Cái Mép với giá trị tiềm năng sinh lời lớn

Và một lợi thế ấn tượng mà bất kỳ chủ đầu tư mua bán nào cũng hài lòng đó chính là tiềm năng sinh lời của đất nền nơi đây. Trong đó các chuyên gia nhận định rằng với thị trường sôi động của Bà Rịa Vũng Tàu thì trong thời gian tới đất nền khu công nghiệp còn tăng giá nhanh. Mức giá mua vào bán ra sẽ có sự chênh lệch đặc biệt.

Mặt khác khu công nghiệp Cái Mép hiện sở hữu lượng lớn công nhân làm việc. Bao gồm các công nhân trong địa phương lẫn các tỉnh thành khác cũng như nước ngoài. Do đó nhu cầu về an sinh, nhà ở cũng có sự gia tăng các dịch vụ chất lượng cuộc sống cũng phải hoàn thiện.

Tiềm năng sinh lời khi đầu tư đất nền KCN lớn
Tiềm năng sinh lời khi đầu tư đất nền KCN lớn

Vậy nên một khi đầu tư mua bán đất nền nơi đây các nhà đầu tư có thể đi theo nhiều lựa chọn khác nhau để nâng cao lợi nhuận cho mình. Trong đó một là đầu tư đất để kinh doanh cho thuê hoặc giao dịch mua bán. Hai là xây dựng các công trình nhà ở, dịch vụ chất lượng sống để cho thuê, buôn bán.

Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác nữa làm đất nền khu công nghiệp (KCN) Cái Mép có lực hấp dẫn đến thế. Chắc chắn trong tương lai thị trường nơi đây sẽ còn sôi nổi và bùng nổ hơn nữa. Và đặc biệt để cập nhật thêm các tin tức giao dịch đầu tư mua bán đất nền khu công nghiệp Cái Thép nói riêng và thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung bạn nhớ thường xuyên truy cập https://beatnhadat.com/.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư