Đất nền khu công nghiệp (KCN) Đất Cuốc – Đừng bỏ lỡ khi đầu tư mua bán

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Đất Cuốc hiện đang là một trong những điểm đầu tư lý tưởng tại thị trường Tân Uyên Bình Dương. Mặc dù không quá sôi động, nhộn nhịp như những khu công nghiệp khác nhưng đất nền KCN Đất Cuốc vẫn sôi động không kém. Rất nhiều “tay chơi” bất động sản và nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ sau dịp tết nguyên đán đã đổ bộ vào đất nền nơi đây. Vậy nên ắt hẳn trong tương lai tiềm năng đất nền KCN sẽ nhộn nhịp hơn nữa.

Khu công nghiệp Đất Cuốc đóng góp không nhỏ tới kinh tế thị xã Tân Uyên

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Đất Cuốc trở nên sôi động hơn hẳn một phần là nhờ vào chính sự phát triển của khu công nghiệp. Hay nói cách khác chính khu công nghiệp đã tạo nên bước đệm vượt bậc giúp đất nền nơi đây tiếp cận nhà đầu tư.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Đất Cuốc sôi động dòng vốn đầu tư mua bán
Đất nền khu công nghiệp (KCN) Đất Cuốc sôi động dòng vốn đầu tư mua bán

Cụ thể sau 5 năm đi vào hoạt động KCN đã đầu tư khoảng 429 tỷ đồng. Toàn khu công nghiệp xây dựng đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, giao thông điện nước, rác thải. Chủ đầu tư BIMICO còn cùng chính quyền địa phương ra sức hỗ trợ xây dựng các quan hệ thân thiết với doanh nghiệp trong KCN. Nhất là hỗ trợ, giải quyết khó khăn khi sản xuất kinh doanh.

Đến thời điểm hiện tại KCN đã góp phần nâng tầm kinh tế của thị trường Tân Uyên Bình Dương bền vững. Theo đó KCN đã thu hút hơn 39 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký hơn 59 triệu USD. Trong đó có hơn 22 dự án của các doanh nghiệp nước ngoài. Bao gồm như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc,….Qua đó góp phần tạo công ăn việc làm cho hơn hàng nghìn công nhân lao động trong địa phương và các tỉnh thành khác đổ bộ.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Đất Cuốc sở hữu đầy đủ các giá trị hàng đầu cho sản phẩm Hot

Không chỉ được hưởng lợi từ tiếng tăm của KCN mà đất nền khu công nghiệp (KCN) Đất Cuốc còn sở hữu đầy đủ những lợi thế để phát triển BĐS. Theo đó đất nền KCN được bố trí riêng biệt so với các nhà máy trong khu công nghiệp. Toàn bộ các lô đất nền nơi đây có địa hình bằng phẳng đã được san lấp mặt bằng kỹ càng, đẹp mắt. Bao quanh đất nền là hệ thống cây cối xanh mát, thông thoáng. Bên cạnh đó:

Dựa vào lợi thế ấn tượng đất nền KCN Đất Cuốc là sản phẩm không thể bỏ lỡ
Dựa vào lợi thế ấn tượng đất nền KCN Đất Cuốc là sản phẩm không thể bỏ lỡ

Giao thông đất nền khu công nghiệp hoàn chỉnh

Đất nền khu công nghiệp nằm trong KCN Đất Cuốc. Do đó có thể hưởng lợi từ vị trí khu công nghiệp. Theo đó KCN sở hữu vị trí lý tưởng nằm gần trung tâm kinh tế lớn của tỉnh và khu vực lân cận. Đồng thời còn gần cảng biển, sân bay quốc tế. Cụ thể như:

 • Thành phố HCM: 52km
 • Biên Hòa: 25km
 • Thủ Dầu Một: 30km
 • Cảng Cát Lái: 50km
 • Sân bay Tân Sơn Nhất: 55km
 • Cách ICD Sóng Thần: 20km
 • Cách Quốc lộ 1A: 25km
 • Cách đại lộ Bình Dương: 18km
 • Cách ga Sóng Thần: 12km

Tiện ích bao quanh khu vực đồng bộ

Tất nhiên với vị trí lý tưởng như vậy thì việc liên kết các tiện ích là không thể thiếu. Chỉ trong vòng ít phút di chuyển là có thể tiếp cận được với các tiện ích chất lượng cuộc sống trong khu vực. Bao gồm bệnh viện, trường học, khu giải trí, mua sắm, du lịch,…

Giá mua bán đất nền KCN còn rẻ nhưng tiềm năng sinh lời cao
Giá mua bán đất nền KCN còn rẻ nhưng tiềm năng sinh lời cao

Giá mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Đất Cuốc ưng ý

Giá thành đất nền khu công nghiệp (KCN) Đất Cuốc chính là điểm mấu chốt làm hài lòng các nhà đầu tư hiện nay. Bởi lẽ mặc dù sở hữu chất lượng đất nền rất tốt nhưng mức giá mua bán lại hoàn toàn hợp lý. Theo đó giá thành tại thời điểm hiện hành chỉ được bán ra với mức giá khoảng 30 USD/m2 chưa bao gồm VAT.

Thế nhưng theo như thống kê cho thấy trong tương lai đất nền nơi đây lại có dấu hiệu tăng giá. Trong đó có thể nhận thấy rõ ràng nhất là dấu hiệu tăng giá của thị trường Tân Uyên. Cụ thể Tân Uyên tăng bình quân 60% so với dự kiến tăng trưởng. Vì thế không khó để nhận định rằng đất nền KCN Đất Cuốc sẽ sốt giá trong tương lai.

Đầu tư mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Đất Cuốc tính an toàn luôn được đảm bảo

Đất nền khu công nghiệp Đất Cuốc nhận được sự quan tâm còn vì tính an toàn khi đầu tư. Mà tính an toàn luôn là yếu tố hàng đầu mà kỳ nhà đầu tư nào cũng phải cần. Trong đó sự an toàn ở đây được biểu hiện qua nhiều yếu tố khác nhau. Tiêu biểu chẳng hạn là:

Với đất nền KCN Đất Cuốc an toàn luôn hàng đầu
Với đất nền KCN Đất Cuốc an toàn luôn hàng đầu
 • Pháp lý đất đai đảm bảo hầu như không có chuyện lừa gạt, cò mồi
 • Chủ đầu tư BIMICO uy tín với tiềm lực kinh tế mạnh và kinh nghiệm cao.
 • Tính thanh khoản của đất nền khi đầu tư mua bán hoàn thiện. Tuyệt đối không lo ngại đến vấn đề chôn vốn, hao mòn vốn đầu tư. Dù trong thời gian nào cũng có thể chuyển đổi thành tiền mặt.
 • Hiệu quả sinh lời khi đầu tư mua bán cao. Đó không chỉ là sinh lời trên phương diện mua vào bán ra. Mà bên cạnh đó còn sinh lời khi phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu an sinh, nhà ở hiện nay.
 • ….

Vậy mọi thắc mắc về đất nền khu công nghiệp (KCN) Đất Cuốc đã được giải đáp rõ ràng như trên. Ngoài ra để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về diễn biến bất động sản nơi đây bạn đừng quên truy cập vào website https://beatnhadat.com/ thường xuyên.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư