Đất nền khu công nghiệp (KCN) Dệt may Bình An sốt xình xịch khi đầu tư mua bán

Đầu tư đất nền khu công nghiệp luôn có sức nóng đáng kinh ngạc không khác gì đầu tư đất nền dự án. Với lợi thế về chất lượng và giá thành các lô đất nền KCN luôn luôn được săn đón. Trong đó minh chứng dễ thấy nhất là đất nền khu công nghiệp (KCN) Dệt may Bình An. Sản phẩm đang sở hữu tỷ  lệ mua bán giao dịch cao sau dịp tết nguyên đán. Và cũng là đất nền thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng nhất.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Dệt May Bình An nóng lên nhờ quy hoạch thị trường

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Dệt May Bình An thuộc thị xã Dĩ An. Đất nền nơi đây hấp dẫn nhiều nhà đầu tư như vậy một phần là vì bước đệm đột phá từ chính sách phê duyệt thị xã Dĩ An lên thành phố trực thuộc Bình Dương dựa trên quyết định của Ủy ban thường vụ Quốc Hội.

Đất nền khu công nghiệp KCN Dệt May Bình An nóng lên từng ngày
Đất nền khu công nghiệp KCN Dệt May Bình An nóng lên từng ngày

Một khi thị xã Dĩ An lên thành phố sẽ là cơ hội vàng giúp BĐS nơi đây bùng nổ mạnh mẽ. Bởi Dĩ An sẽ được đầu tư và nâng cấp đồng bộ tất cả mọi mặt.  Đầu tiên là nâng cấp các tuyến đường theo đúng tiêu chuẩn thành phố. Từ đó giúp thúc đẩy kết nối giao thương với các tỉnh thành và thúc đẩy thị trường. Thứ hai là đầu tư xây dựng các tiện ích văn hóa, xã hội nhằm thu hút giới đầu tư BĐS. Đồng thời nới lỏng Pháp lý để các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội. Các KCN cũng được quan tâm hơn.

Mặt khác Dĩ An còn thuộc vào diện thị trường BĐS tiềm năng trong những năm gần đây. Hàng loạt các ông lớn BĐS ồ ạt đổ xô về tìm kiếm đất nền đầu tư. Giá đất nền trước sự nhộn nhịp ấy cũng bắt đầu có xu hướng tăng mạnh. Trong đó Dĩ An ước tính tăng bình quân 95% so với hiện hành. Mà đất nền KCN Dệt May Bình An thuộc diện đất nền sạch và đẹp nên sẽ là sản phẩm ưa chuộng của giới đầu tư thông minh.

Giá mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Dệt May Bình An liên tục nhảy múa

Một trong những căn cứ cho thấy sự quan tâm của giới đầu tư tới đất nền khu công nghiệp (KCN) Dệt May Bình An chính là sự thay đổi không ngừng về mặt giá thành. Theo đó với sức nóng của thị trường Dĩ An đất nền khu công nghiệp Dệt May Bình An cũng tăng giá không kém. Đầu tư đất nền nơi đây ắt hẳn sẽ nâng cao hiệu quả sinh lời tốt. Nguyên nhân chính là vì:

Giá đất nền KCN tăng liên tục
Giá đất nền KCN tăng liên tục

Khu công nghiệp được xây dựng ngay vị trí thuận lợi trên trục đường lưu thông hàng hóa của Khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi đây không chỉ thông thương dễ dàng ở mỗi đường bộ mà còn có cả ga tàu, bến cảng. Chỉ trong vòng bán kinh ngắn có thể liên thông với:

  • Hồ Chí Minh: 31km
  • Thủ Dầu Một: 25km
  • Sân bay Tân Sơn Nhất: 22km
  • Ga Sài Gòn: 23.3km
  • Cảng Sài Gòn: 23km

Dựa vào giao thông ấn tượng như vậy nên đất nền nơi đây còn được bao bọc bởi tiện ích chất lượng cuộc sống ấn tượng. Bao gồm trường học, bệnh viện, khu giải trí, TTTM,…Ngoài ra đất nền nơi đây có tỷ lệ tăng giá cao còn vì khu công nghiệp trong tương lai còn cung cấp hàng nghìn công nhân đến làm việc và sinh sống. Hơn nữa dưới sự khan hiếm đất đai ở các tỉnh thành phố lớn làm số lượng đông người từ khắp nơi đổ về. Do đó đất nền nơi đây sẽ là nguồn cung hoàn thiện đáp ứng nhu cầu thực tế an sinh, nhà ở.

Tiềm năng đất nền khu công nghiệp (KCN) Dệt May Bình An

Trước thị trường sôi động như vậy có thể đánh giá tiềm năng trong tương lai của đất nền khu công nghiệp (KCN) Dệt May Bình An cũng nhộn nhịp hơn. Theo đó tỷ lệ mua bán đất nền sẽ tăng mạnh, cơ hội sinh lời cao và dự kiến không có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhất là khi:

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Dệt May Bình An với tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ
Đất nền khu công nghiệp (KCN) Dệt May Bình An với tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ

Đất nền khu công nghiệp Dệt May Bình An đa dạng hóa hình thức phát triển

Với lượng công nhân đổ về dồi dào tại khu công nghiệp như vậy thì ngoài hình thức phát triển thành nhà ở thì chủ đầu tư còn có thể linh hoạt theo mục đích khác. Ví dụ như xây dựng nhà xưởng cho thuê, xây dựng các tiện ích chất lượng cuộc sống quán Karaoke, nhà hàng,…Tất cả những mô hình này trong tương lai sẽ mang đến hiệu quả sinh lời cao cho chính chủ nhân sở hữu.

Đất nền khu công nghiệp Dệt May Bình An tính thanh khoản cao khi mua bán

Tính thanh khoản cũng là một điểm cộng cho đất nền khu công nghiệp dệt may Bình An. Theo đó khi sở hữu đất nền nơi đây chủ đầu tư không cần phải lo lắng đến vấn đề “chôn vốn khi đầu tư”. Thay vào đó bất kể lúc nào chủ đầu tư cần bán gấp cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi thành tiền mặt. Thậm chí mức giá mua vào bán ra sẽ còn có sự xấp xỉ lớn. Bởi vì tương lai đất nền nơi đây cũng được chú trọng nhiều.

Tính thanh khoản của đất nền KCN lớn
Tính thanh khoản của đất nền KCN lớn

Tóm lược

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Dệt May Bình An đang sôi động, nhộn nhịp là điều có thể nhận thấy. Tuy nhiên sự săn đón này không phải là hiệu ứng đám đông hay trào lưu. Đất nền là cả một hệ quả tốt đẹp của quy hoạch bài bản, định hướng kinh tế hạ tầng. Vậy nên hy vọng từ phân tích của https://beatnhadat.com/ bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư