Giá Bán Đất Nền Khu Công Nghiệp Đông Bắc Sông Cầu Phú Yên

Nhắc đến tỉnh Phú Yên, khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu là một điểm đầu tư đáng trông đợi với nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay. Với 3 phân khu được phân chia rõ ràng kết hợp với những ưu điểm về vị trí, hạ tầng cơ sở, không khó hiểu khi đất nền khu công nghiệp  Đông Bắc Sông Cầu được đánh giá cao trên thị trường bất động sản.

Thông tin tổng quan về khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu

Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu nằm tại hai xã Xuân Hải và Xuân Hòa thuộc thị xã Sông Cầu của tỉnh Phú Yên. Kể từ khi được thông qua và đi vào hoạt cộng, nơi đây nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các doanh nghiệp bởi sự thuận tiện và đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra trơn tru, thuận tiện nhất.

Thông tin tổng quan về khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu
Thông tin tổng quan về khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu

Mạng lưới giao thông quanh Đất nền khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu

Đất nền KCN Đông Bắc Sông Cầu hot như vậy tại tỉnh Phú Yên là bởi chúng có mạng lưới giao thông tương đối thuận tiện. Mặc dù khoảng cách đến các khu vực trọng điểm hay những khu vực nhập – xuất hàng hóa tương đối xa nhưng bù lại, đường đi thông thoáng, an toàn và không bị ách tắc.

Mạng lưới giao thông tại khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu có thể kể đến một số tuyến đường, vị trí phương tiện nổi bật là:

  • Về đường bộ, dự án nằm ngay trên đường Quốc lộ 1D hướng từ Sông Cầu đi Quy Nhơn. Đây cũng là tuyến đường kết nối với nhiều khu vực trong điểm khác trong khu vực và những vùng lân cận
  • Từ vị trí có thể đến hai ga đường sắt là Diêu Trì nằm tại tỉnh Bình Định cách KCN 30km và ga Tuy Hòa cách KCN 70km
  • KCN Đông Bắc Sông Cầu khá cần với cảng Quy Nhơn khi chỉ cách khoảng 20km đi chuyển
  • Từ KCN Đông Bắc Sông Cầu, bạn có thể di chuyển đến sân bay Phú Cát cách 50km hoặc sân bay Tuy Hòa cách 80km

Xem thêm: Giá bán đất nền khu công nghiệp Hòa Hiệp Phú Yên

Bên cạnh mạng lưới giao thông liên kết thuận tiện, nội khu dự án còn xây dựng nhiều tuyến đường đi lại lớn nhỏ, đảm bảo sự thuận tiện khi di chuyển của các công nhân sống và làm việc tại khu công nghiệp. Từ đường chính đến phụ đều rất sạch sẽ, thông thoáng và đảm bảo an toàn cho các phương tiện đi lại.

Mạng lưới giao thông thuận tiện
Mạng lưới giao thông thuận tiện

Tiện ích khu vực

Mặc dù là khu công nghiệp tập trung chủ yếu các xưởng công nghiệp nhưng tại đây không thiếu đi những tiện ích cơ bản cần có. Điều này cũng góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị đất nên khu công nghiệp (KCN) Đông Bắc Sông Cầu những năm gần đây. Cụ thể:

  • KCN gần với cục Hải Quan nên luôn được giải quyết các vấn đề liên quan đến xuất – nhập hàng hóa đường thủy một cách nhanh chóng, dễ dàng
  • Tại khu công nghiệp cũng gần bệnh viện đa khoa tỉnh và trạm xá y tế đạt chuẩn. Do đó, vấn đề sức khỏe hay sự cố gặp phải của các công nhân đều được kịp thời giải quyết, đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Các công nhân khi sinh sống và làm việc tại KCN cũng không cần lo lắng quá nhiều về các nhu yếu phẩm trong đời sống hàng ngày. Vì siêu thị Coopmart nằm tại phố B8 khu dân dụng nên bạn có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào cần thiết cho đời sống sinh hoạt hàng ngay tại đây.
  • Trung tâm giải trí – sinh thái Thái Thuận mang đến một không gian thư giãn, vui chơi lành mạnh, củng cố thêm đời sống tinh thần của đội ngũ công nhân lao động tại khu công nghiệp.

Hạ tầng cơ sở

Một yếu tố khác tạo nên sức hút của thị trường đất nền khu công nghiệp (KCN) Đông Bắc Sông Cầu chính là đảm bảo đầy đủ về hạ tầng cơ sở. Cụ thể, mạng lưới điện sử dụng tại KCN lên tới 22KV, giúp cho các xưởng lớn nhỏ có đủ nguồn năng lượng để vận hành máy móc, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Hạ tầng cơ sở khu vực đảm bảo tốt
Hạ tầng cơ sở khu vực đảm bảo tốt

Bên cạnh đó, hệ thống bưu chính viễn thông, cấp nước sinh hoạt, sản xuất cũng được đáp ứng tốt. Tuy nhiên có một điểm hạn chế là hệ thống xử lý nước thải vẫn chưa được xây dựng nên sẽ gây một số cản trở nho nhỏ cho các xưởng sản xuất hiện nay. Bạn cũng có thể xem thêm và so sánh giá với Giá bán đất nền khu công nghiệp An Phú Phú Yên

Bảng giá mua bán đất nền khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu Phú Yên hiện nay

Dựa vào những thông tin tổng quan trên có thể thấy, đất nền KCN Đông Bắc Sông Cầu đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ nay. Tuy nhiên vì số lượng đất có hạn nên nhiều người đã nhanh tay tìm hiểu trước về phổ giá trước khi chúng tăng cao so sức ép từ thị trường.

Hiện nay, theo quy định, phổ giá thuê đất nền khu công nghiệp (KCN) Đông Bắc Sông Cầu rơi vào khoảng 10 USD mỗi mét vuông. Diện tích tối thiểu mà các doanh nghiệp phải thuê hoặc mua là 5000m2. Phổ giá này vẫn chưa bao gồm phí dịch vụ hay các công tác bảo dưỡng khác.

Bảng giá mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Đông Bắc Sông Cầu hiện nay
Bảng giá mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Đông Bắc Sông Cầu hiện nay

Đối với giá mua đất nền khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu, bạn có thể liên hệ với ban quản lý để có thông tin chính xác nhất.

Hoặc về tìm hiểu, nghiên cứu kỹ hơn về đất nền tại đây, bạn cũng có thể truy cập ngay tại website: https://beatnhadat.com/  để nhanh chóng cập nhật những thông tin hữu ích nhất về giá.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư