Giá Bán Đất Nền Khu Công Nghiệp Hòa Phú Hiệp Hòa Bắc Giang

Khu công nghiệp Hòa Phú Nằm tại Bắc Giang, một trong những khu vực kinh tế trọng điểm nằm tại khu vực phía Bắc. Với nhiều chính sách phát triển được ban hành, các xưởng công nghiệp sản xuất được xây dựng ngày một nhiều hơn. Điều này khiến thị trường mua bán đất nền khu công nghiệp Hòa Phú trở nên nóng và sôi động hơn bao giờ hết.

Tổng quan chung về khu công nghiệp Hòa Phú Hiệp Hòa Bắc Giang

Khu công nghiệp Hòa Phú chính thức được thông qua vào ngày 9/9/2016, là nơi tập trung các xưởng sản xuất với diện tích lên tới 400ha. Khu đất công nghiệp này trải dài trong nhiều xã, tập hợp nhiều mô hình sản xuất khác nhau về mọi lĩnh vực. Để thúc đẩy sự phát triển, nhà nước đã tiến hành triển khai nhiều dự án, đặc biệt là về hạ tầng giao thông tại đây.

Tổng quan chung về khu công nghiệp Hòa Phú
Tổng quan chung về khu công nghiệp Hòa Phú

Đơn vị chịu trách nhiệm về hạ tầng cơ sở tại khu công nghiệp là tập đoàn Phú Mỹ. Do đó, về cơ bản, từ đường đi đến hệ thống thoát nước, cảnh quan xanh tại đây đều đã đi vào hoạt động, sử dụng ổn định. Đồng thời, trước sức hút từ thị trường đất nền, không ít nhà đầu tư tự hỏi đất nền KCN Hòa Phú sở hữu những lợi thế phát triển nào.

Đánh giá những ưu điểm khi đầu tư đất nền khu công nghiệp Hòa Phú Hiệp Hòa Bắc Giang

Mặc dù không nằm quá gần sát thành phố nhưng đất nền khu công nghiệp (KCN) Hòa Phú vẫn được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển tốt. Vậy nên các công ty, doanh nghiệp khu vực phía Bắc muốn mở xưởng sản xuất đặc biệt quan tâm đến địa hình tại đây. Theo đó, một số ưu điểm bạn có được khi đầu tư đất nền tại Hòa Phú là:

Lợi thế về giao thông

Lợi thế lớn nhất về hệ thống giao thông mà khu công nghiệp Hòa Phú sở hữu chính là có nhiều nhánh đường xuyên tỉnh thuận lợi. Theo đó, nơi đây nằm gần đường tỉnh 295, chỉ cách quốc lộ 18 gần 10km, cận kề cầu Mai Đình nối Đông Xuyên.

Khu công nghiệp Hòa Phú có diện tích rất lớn nên không nằm trong nội thành thành phố, cách trung tâm Bắc Giang 35km và Hà Nội là 45km. Tưởng như bất lợi nhưng đây lại trở thành lợi thế cho các xưởng sản xuất mặt hàng, sản phẩm liên quan đến hóa chất, linh kiện điện tử, … tránh ảnh hưởng đến môi trường sống sinh hoạt của người dân.

Lợi thế về giao thông là điểm nổi bật của KCN Hòa Phú
Lợi thế về giao thông là điểm nổi bật của KCN Hòa Phú

Ngoài ra, từ dự án cũng dễ dàng di chuyển đến thành phố Hải Phòng với khoảng cách 120km hay cửa khẩu Hữu Nghị Quan là 130km. Điểm ưu việt của những cung đường đi này là rộng rãi, thông thoáng, an toàn và ít khi xảy ra tình trạng ách tắc giao thông.

Đất nền KCN Hòa Phú Hiệp Hòa Bắc Giang hot đến vậy là bởi chúng đảm bảo không gian rộng rãi, hệ thống hạ tầng đầy đủ trong sản xuất và tránh được những ảnh hưởng không tốt đến chất lượng cuộc sống đời thường của người dân.

Hạ tầng cơ sở đầy đủ và đạt chuẩn

Nếu còn phân vân khi đầu tư đất nền khu công nghiệp Hòa Phú, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi tìm hiểu về hệ thống hạ tầng cơ sở tại đây. Theo đó, từ hệ thống đường xá, đèn điện, cấp – thoát nước đều được đồng bộ hóa, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng lớn từ các doanh nghiệp.

Dưới sự đầu tư của Phú Mỹ group, khu công nghiệp Hòa Phú được rót vốn đến hơn 360 tỷ đồng để đảm bảo cải thiện cũng như nâng cấp hệ thống hạ tầng. Nhờ vậy các xưởng sản xuất đều được tạo điều kiện trong việc sản xuất, đảm bảo không gặp trở ngại gì quá lớn ảnh hưởng đến năng suất hoạt động.

Hạ tầng cơ sở đầy đủ và đạt chuẩn
Hạ tầng cơ sở đầy đủ và đạt chuẩn

Để dễ quản lý và xử lý sự cố khi xảy ra vấn đề, hiện đất nền KCN Hòa Phú được chia thành các phân loại khác nhau như: Phân khu nhỏ có diện tích từ 0,2 đến 0,5ha; Phân khu vừa có diện tích từ 1ha đến 2ha; Phân khu lớn có diện tích từ 3ha đến 4ha. Như vậy các doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn lô đất phù hợp.

Ngoài ra, để giải quyết vấn đề ăn ở của công nhân, có khoảng 8ha đất cạnh khu công nghiệp cũng được khai thác để quy hoạch thành nhà ở. Nhờ vậy, mọi vấn đề từ cơ bản đến phức tạp của doanh nghiệp đều được xử lý hoàn hảo.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Bắc Giang – một biểu tượng mới

Bảng giá bán đất nền khu công nghiệp Hòa Phú Hiệp Hòa Bắc Giang theo quy định

Trước thực tế Bắc Giang đang đón làn sóng đầu tư vào KCN Hòa Phú, giá đất nền tại đây cũng được người dân đặc biệt quan tâm. Theo đó, so với đất thổ cư cạnh khu công nghiệp thì đất nền trong khu vực, được sử dụng với mục đích xây dựng nhà xưởng, sản xuất thì lại rẻ hơn rất nhiều.

Theo quyết định của tỉnh Bắc Giang, phổ giá trung bình để thuê đất nền là khoảng từ 55 đến 65 USD cho mỗi mét vuông, tính theo đời dự án. Phí thuê này chưa bao gồm các phí quản lý hay thuế VAT.  Với những doanh nghiệp muốn mua đất thì cần phải liên hệ trực tiếp với đơn vị quản lý và tiến hành đàm phán trước khi thực hiện giao dịch.

Bảng giá bán đất nền công nghiệp theo quy định
Bảng giá bán đất nền công nghiệp theo quy định

Đất nền khu công nghiệp Hòa Phú là điểm đầu tư nóng dành riêng cho các doanh nghiệp thiếu tài nguyên sản xuất hiện nay. Để đánh giá sâu hơn về thực tiễn khu công nghiệp Hòa Phú, bạn có thể tham khảo tại:https://beatnhadat.com/

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư