KCN Kim Huy – Nơi kinh doanh, mua bán hàng đầu Việt Nam

Bạn là một nhà đầu tư trẻ, bạn muốn tìm cho mình một môi trường làm việc lý tưởng để có thể học hỏi kinh nghiệm và phát triển những dự án của bản thân. Hôm nay, Beat Nhà Đất sẽ giới thiệu cho bạn KCN Kim Huy – Đây là một KCN tiềm năng mà bạn có thể đầu tư vào những lô đất nền khu công nghiệp (KCN) Kim Huy hay là SXKD. Khám phá ngay thôi nào!

Đôi nét về KCN Kim Huy

Kim Huy là một số KCN được quy hoạch theo quy định của tỉnh
Kim Huy là một số KCN được quy hoạch theo quy định của tỉnh

Khu công nghiệp Kim Huy được thành lập vào năm 2006 do Công ty TNHH Phát triển khu công nghiệp Kim Huy thành lập. Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, đầu tư bất động sản hay khu đô thị nhà ở của các cá nhân, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Với mục tiêu sẽ trở thành khu công nghiệp chất lượng cao đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.

Với diện tích quy mô đất nền khu công nghiệp (KCN) Kim Huy  là 213.63ha có tổng vốn đầu tư lên đến 254,4 tỷ đồng trong đó diện tích đất sẵn sàng cho thuê là 120ha. Chắc chắn với quy mô đất như vậy, sẽ đáp ứng đủ nhu cầu mua đất để sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Kim Huy xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp và khu đô thị được thực hiện theo quyết định quy hoạch của tỉnh Bình Dương, san lấp mặt bằng, đầu tư kinh doanh địa ốc (bán, cho thuê nhà, nhà xưởng, nhà kho, văn phòng). Việc đầu tư những lô đất nền khu công nghiệp (KCN) Kim Huy được đánh giá có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Đây là một trong những KCN chất lượng cao nhận được sự chú ý quan tâm của thủ tướng chính phủ. Do đó, khu công nghiệp Kim Huy nhận được rất nhiều vốn đầu tư đến từ những doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Ngoài ra, khu đô thị nhận được khá nhiều sự chú ý của các chuyên gia đầu tư bất động sản.

Vị trí địa lý và quy mô

Quy mô KCN Kim Huy - Bình Dương
Quy mô KCN Kim Huy – Bình Dương

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Kim Huy tọa lạc tại Bình Chánh, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương- Được các chuyên gia đánh giá là có vị trí thuận, dễ dàng giao thương, trao đổi mua bán với các khu công nghiệp, thành phố lớn khác ở trên địa bàn lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, đây là tỉnh luôn nhận được sự quan tâm về đầu tư và thường xuyên nhận được những nguồn vốn đến từ khắp các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhận được sự đầu tư mạnh tay của Công ty TNHH Phát triển khu công nghiệp Kim Huy mà KCN này có được vị trí, giao thông thông lợi, đắc địa. Khoảng cách đến các trung tâm kinh tế, khu lưu chuyển hàng hóa không quá xa, cụ thể là:

 • Khoảng cách đến TP. Hồ Chí Minh 50km
 • Từ KCN Kim Huy di chuyển đến trung tâm tỉnh Bình Dương TP. Thủ Dầu Một 30km
 • Di chuyển tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ có 58km
 • Khoảng cách tới đường sắt sân Ga Sài Gòn 53km
 • Cảng biển Cát Lái cũng chỉ cách KCN Kim Huy 48km

Với vị trí như này, khu công nghiệp Kim Huy có thể kinh doanh, đầu tư chuyển đổi cách ngành công nghiệp may mặc, giày da cao, công nghiệp sản xuất cơ khí lắp ráp, hay công nghiệp sản xuất các mặt gô cao cấp vì dễ dàng tiếp cận nguồn nguyên liệu mà không cần tốn quá nhiều chi phí vận chuyển.

Quy mô sử dụng đất nền khu công nghiệp (KCN) Kim Huy:

 • Đất xây dựng nhà máy, nhà kho với quy mô diện tích đất là 144.69ha chiếm tỷ lệ 67.73%
 • Bãi đậu xe với quy mô diện tích đất là 2.58ha chiếm tỷ lệ 1.21%
 • Đất xây công trình điều hành và dịch vụ với quy mô diện tích đất là 5.04ha chiếm tỷ lệ 2.36%
 • Đất cây xanh với quy mô diện tích đất là 22.28ha chiếm tỷ lệ 10.43%
 • Đất công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật với quy mô diện tích đất là 5.97ha chiếm tỷ lệ 2.73%
 • Đất công trình giao thông vận tải với quy mô diện tích đất là 29.73ha chiếm tỷ lệ 13.91%
 • Đất nhằm sử dụng cho mục đích khác chiếm 3.35ha quy mô diện tích đất với tỷ lệ là 1.57%

Cơ sở hạ tầng và chi phí

Nhà xưởng đã sẵn sàng cho thuê nhằm đáp ứng nhu cầu của KH
Nhà xưởng đã sẵn sàng cho thuê nhằm đáp ứng nhu cầu của KH

Cơ sở hạ tầng luôn được nhà đầu tư nâng cấp và cải tiến từ trang thiết bị đến hạ tầng chất lượng cao nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, đi lại hay nơi ở cho khách hàng:

 • Hệ thống trục đường chính rộng 44m có 4 làn xe, hệ thống giao thông nội bộ rộng 20m có 2 làn đường xe.
 • Điện hoạt động liên tục với công suất tối đa 110/22KV
 • Nước được cung cấp đầy vơi 4000 m3/ngày
 • Hệ thống xử lý nước thải 2000m3/ngày

Ngoài ra, khu công nghiệp Kim Huy còn rất ưu đãi về chi phí cho thuê, bạn có thể liên hệ trước và có thể bàn bạc với nhà đầu tư để có thể tiết kiệm tối đa nhất chi phí thuê của doanh nghiệp mình.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về KCN Kim Huy mà Beat Nhà Đất muốn gửi đến các bạn. Wedsite beatnhadat.com cam đoan rằng đây sẽ là một khu công nghiệp lý tưởng để sản xuất kinh doanh hay đầu tư đất nền khu công nghiệp (KCN) Kim Huy. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư