Mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III hấp dẫn hơn – an toàn hơn

Đất nền hiện nay đang là sản phẩm đầu tư bền vững nhất trong thị trường bất động sản. Trong đó đất nền khu công nghiệp cũng đang từng bước tiếp cận nhanh chóng đến các khách hàng và nhà đầu tư. Sự sôi động và nhộn nhịp không kém cạnh gì so với đất nền dự án. Và đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III là sản phẩm có sức hấp dẫn lạ kỳ tại thị trường thị xã Trảng Bàng hiện nay.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III sở hữu nhiều lợi thế

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III nằm trong khu công nghiệp Linh Trung III. Các lô đất nơi đây được bao trọn bởi thiên nhiên xanh rộng lớn cách biệt với các nhà máy trong khu công nghiệp. Từng lô đất bằng phẳng, rộng rãi đẹp mắt. Không những thế đất nền KCN còn:

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III với giao thông linh hoạt
Đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III với giao thông linh hoạt

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III sở hữu hệ thống giao thông hoàn thiện

Khu công nghiệp Linh Trung III được quy hoạch ở xã An Tịnh thuộc huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Khu công nghiệp còn giáp ranh với huyện Củ Chi của thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời nằm cạnh đường Xuyên Á. Vậy nên đất nền nơi đây sở hữu hệ thống giao thông ấn tượng. Các con đường huyết mạch nối tiếp nhau được tỉnh thành đầu tư đồng bộ. Đồng thời dễ dàng kết nối với các tỉnh thành, quận huyện khác ví dụ như:

 • Hồ Chí Minh 45km
 • Phố Tây Ninh 45km
 • Cách Sài Gòn 42km
 • Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 37km
 • Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài 28km
 • Cửa khẩu quốc tế Xa Mát 95km
 • ….

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III dễ dàng liên kết tiện ích

Dựa trên hệ thống giao thông hoàn thiện nên đất nền nơi đây dễ dàng liên kết tiện ích. Theo đó bao bọc xung quanh là rất nhiều các tiện ích hấp dẫn nâng cao chất lượng cuộc sống. Chỉ trong vòng ít phút di chuyển là có thể tiếp cận và trải nghiệm được các tiện ích hàng đầu. Cụ thể ví dụ như:

Khả năng liên kết khu vực ấn tượng
Khả năng liên kết khu vực ấn tượng
 • Hồ bơi Linh Trung 3  di chuyển 11phút
 • Trường tiểu học An Phú Khương: 28 phút
 • Phòng khám đa khoa Medic An Khang: 11 Phút
 • Mai Anh Mega Mall Trảng Bàng: 13 phút
 • Khu vui chơi Xuyên Á: 18 phút
 • ….

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III đáp ứng tiêu chuẩn an toàn pháp lý

Khác với đất ở thông thường bên ngoài thì khi mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III tính pháp lý luôn được đặt lên hàng đầu. Các lô đất đã có giấy tờ chứng nhận cụ thể, chi tiết khi khách hàng và chủ đầu tư mua bán. Hơn nữa với sự uy tín của chủ khu công nghiệp thì những rủi ro liên quan hoàn toàn không xảy ra.

Giá mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III hợp lý

Khác với đất nền dự án, đất nền khu công nghiệp luôn có giá thành rẻ hơn. Và đất nền khu công nghiệp Linh Trung III cũng không phải là ngoại lệ. Theo đó so với đất nền khu công nghiệp tổng thể trên thị trường thì giá đất Linh Trung III tương đối hấp dẫn. Mức đầu tư hoàn toàn ưng ý với tài chính của giới đầu tư thông minh. Theo đó từ 60 USD đến 80 USD/m2.

Giá mua bán đất nền ưng ý
Giá mua bán đất nền ưng ý

Đặc biệt khi mua bán giao dịch đất nền thành công chủ sở hữu còn nhận được chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Chủ đầu tư khu công nghệ. Tiêu biểu đó là chính sách ưu đãi về miễn giảm thuế quan khi đóng nộp. Đây quả thực là một trong những lợi thế lớn mà ít có nơi nào đáp ứng được.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III tiềm năng nở rộ trong tương lai

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III không chỉ sở hữu những lợi thế giá trị trên mà theo các chuyên gia nhận định đất nền nơi đây còn có tiềm năng nở rộ ở tương lai. Theo đó sự tăng giá đất nền lúc mua vào bán ra là điều không thể nào tránh khỏi. Khả năng sinh lời của đất nền khu công nghiệp Linh Trung III sẽ tăng nhẹ theo từng thời gian. Điều này không quá khó để lý giải. Bởi lẽ:

Nhu cầu an sinh, nhà ở tăng cao

Khu công nghiệp Linh Trung III sở hữu lượng công nhân lớn làm việc. Ước tính có hàng ngàn công nhân từ cả nước đổ xô về đây. Điều này làm tăng nhu cầu an sinh, nhà ở trong tương lai. Do đó đất nền khu công nghiệp sẽ là điểm đến lý tưởng để mọi người đầu tư mua bán. Bởi vì như vậy vừa có thể thuận tiện đi làm vừa có thể sinh sống cùng gia đình.

Đất nền KCN dự kiến còn bùng nổ hơn trong tương lai
Đất nền KCN dự kiến còn bùng nổ hơn trong tương lai

Bất động sản thị trường Trảng Bàng sôi động

Thị trường BĐS Trảng Bàng sôi động cũng là yếu tố then chốt giúp cho đất nền KCN Linh Trung III được chú ý hơn. Theo đó nhờ vào vị trí địa lý đẹp mắt và nền kinh tế phát triển đã làm cho thị trường BĐS Trảng Bàng ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà bất động sản. Giá trị bất động sản khu vực tăng lên liên tục theo thời gian. Đây được xem là một trong số các khu vực đầu tư tiềm năng và vô cùng màu mỡ của Tây Ninh. Trong đó giá đất nơi đây tăng nhanh so với các năm trưởng từ 10% đến 15%.

Chính vì những lý do trên nên hiện nay đất nền khu công nghiệp (KCN) Linh Trung III luôn được quan tâm hơn. Hy vọng qua phân tích của https://beatnhadat.com/ bạn sẽ bỏ túi được cho mình nhiều kinh nghiệm bổ ích khi có nhu cầu rót vốn đầu tư nơi đây.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

TIN TỨC DỰ ÁN

TIN TỨC SỰ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN VÀ NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

 • 097 740 3740

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư