Mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Minh Hung III – Sức hút không thể bỏ lỡ

Theo như thống kê cho thấy giai đoạn cuối năm 2020 – đầu năm 2021 là thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư “rót tiền” vào thị trường BĐS Bình Phước. Đặc biệt phân khúc được nhiều nhà đầu tư chú ý nhất chính là phân khúc BĐS đất nền khu công nghiệp. Trong đó đất nền khu công nghiệp (KCN) Minh Hung III tạo được dấu ấn mạnh mẽ nhất. Nơi đây có lượng giao dịch mua bán cao với thị trường nhộn nhịp hơn hẳn.

Những lý do giới đầu tư rót tiền mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Minh Hung III

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Minh Hung III đang rất Hot vào thời gian gần đây dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Tất nhiên không phải bỗng dưng mà đất nền KCN lại được giới đầu tư chú ý như vậy. Mà bởi lẽ đất nền nơi đây sở hữu trong mình những giá trị ấn tượng đáp ứng nhu cầu BĐS tiềm năng. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

Giao dịch mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Minh Hung III tăng mạnh
Giao dịch mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Minh Hung III tăng mạnh

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Minh Hung III bao bọc bởi hệ thống giao thông ấn tượng

Khu công nghiệp thuộc xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước. Toàn bộ KCN nằm trọn trong vị trí lý tưởng được bao bọc bởi hệ thống giao thông  hoàn thiện. Tất cả còn được đầu tư đồng bộ, nâng cấp kỹ càng theo quyết định của UBND tỉnh. Chính điều này giúp việc di chuyển của người dân khi sinh sống nơi đây trở nên lý tưởng hơn. Theo đó các con đường huyết mạch được kể tên ở đây có thể là:

 • Đường QL13
 • Đường QL14
 • Đường HCM
 • Đường sắt Xuyên Á
 • ….

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Minh Hung III dễ dàng liên kết khu vực hoàn thiện

Nhờ vào hệ thống giao thông ấn tượng như trên nên việc liên kết vùng cũng trở nên thuận tiện hơn. Cụ thể khi di chuyển theo các tuyến đường chính của KCN cư dân có thể đến ngay:

 • Sông Thạnh – Bình Phước: 55km
 • Trung tâm Bình Dương: 60km
 • Campuchia: 80km
 • HCM: 80km
 • Sân bay Tân Sơn Nhất: 90km
 • Cảng Cát Lái – HCM: 100km

Đi kèm với đó là nhiều tiện ích khác đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân. Bao gồm bệnh viện, trường học, giải trí,….Nhờ  vậy khi mua bán đất nền nơi đây làm nơi sinh sống, làm việc thì bạn không cần phải lo lắng tới vấn đề di chuyển, tiện ích.

Hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ
Hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ

Nhu cầu chuyển dịch thị trường

Đây là một trong số các lý do làm giới đầu tư rót vốn vào đất nền khu công nghiệp (KCN) Minh Hung III. Cụ thể hậu đại dịch Covid 19 đã làm BĐS xảy ra nhiều biến động. Nguồn cung khan hiếm tạo nên làn sóng dịch chuyển về các tỉnh vùng ven HCM. Trong đó Bình Dương, Đồng Nai hay Long An là những thị trường khai thác sớm nhưng giá ngày một tăng cao nên khó đáp ứng được việc đầu tư, nhà ở. Do đó nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng sang Bình Phước tạo bước chuyển mới cho BĐS nơi đây.

Sự xuất hiện của các ông lớn BĐS

Một lý do không thể nào thiếu sót làm đất nền KCN thêm Hot là nhờ vào sự đổ bộ ngày càng nhiều của các ông lớn BĐS. Điều này có nghĩa là đất nền thị trường Chơn Thành  nói chung và KCN Minh Hung III nói riêng có sức hấp dẫn với tiềm năng ấn tượng. Và cũng nhờ sự đổ bộ ấy mà đất nền nơi đây chiếm được tình cảm của nhiều nhà đầu tư.

Nhu cầu về đất ở

KCN hình thành mang đến giải pháp việc làm không chỉ cho người dân Bình Phước mà còn nhiều tỉnh thành khác đổ về. Mà một khi lao động tới nơi đây đồng nghĩa với việc nhu cầu nhà ở tăng nhanh. Do đó khi đầu tư đất nền tiềm năng tương lai là rất lớn.

Đầu tư đất nền KCN mang đến rất nhiều giá trị cho chủ sở hữu
Đầu tư đất nền KCN mang đến rất nhiều giá trị cho chủ sở hữu

Mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Minh Hung III với những giá trị hoàn mỹ

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Minh Hung III một khi sở hữu còn mang đến rất nhiều giá trị hoàn mỹ cho chủ nhân. Trong đó có thể kể tới 3 giá trị ấn tượng như sau:

Tiềm năng tăng giá cao

Tiềm năng tăng giá là một trong những giá trị hoàn hảo mà đất nền KCN mang tới. Theo các chuyên gia nhân định dự kiến đất nền nơi đây trong tương lai còn có xu hướng tăng trưởng nhanh. Đất mua vào giá thấp bán ra giá cao. Nhờ vậy chủ sở hữu có thể hưởng trọn được số lợi nhuận lớn.

Tính thanh khoản lớn

Chính vì tiềm năng tăng giá lớn cũng như nhu cầu sinh sống và làm việc ở khu vực tăng nhanh nên tính thanh toán cao là không thể tránh khỏi. Bất kể lúc nào chủ nhân cần bán gấp đều có thể thực hiện giao dịch mà không phải ép giá từ người mua. Hay nói cách khác với đất nền KCN việc mua vào bán ra là rất dễ dàng.

Tính thanh khoản đất nền cao
Tính thanh khoản đất nền cao

Dễ dàng phát triển nhiều dịch vụ

Đất nền KCN một khi sở hữu không chỉ có thể làm nhà ở mà chủ sở hữu còn có thể phát triển thêm nhiều dịch vụ khác. Đó có thể là quán xá, shophouse,,..Bất kỳ dịch vụ, công trình nào cũng đều có sự phát triển tốt khi kinh doanh.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà https://beatnhadat.com/ gửi đến bạn về đất nền khu công nghiệp (KCN) Minh Hung III. Hy vọng qua đó bạn sẽ bỏ túi được cho mình kinh nghiệm hữu ích khi bạn có ý định đầu tư mua bán đất nền KCN nơi đây.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư