Giá Bán Đất Nền Khu Công Nghiệp Nhơn Hòa Bình Định

Đầu tư mua bán đất nền khu công nghiệp Nhơn Hòa luôn là quyết định thông minh. Bởi đất nền tại khu công nghiệp Nhơn Hòa hội tụ nhiều thế mạnh về vị trí, đón sóng đầu tư,… Cũng theo các chuyên gia xuống tiền với đất nền KCN Nhơn Hòa Bình Định đầu tư hay an cư cũng đều có lợi.

Đầu tư đất nền khu công nghiệp Nhơn Hòa: Cơ sở hạ tầng phát triển

Khu công nghiệp Nhơn Hòa nằm tại phường Nhơn Hòa và xã Nhơn Thọ. Khu công nghiệp đi vào hoạt động từ năm 2009, đến năm 2021 đã và đang rất phát triển. Mới đây chủ đầu tư dự án khu công nghiệp Nhơn Hòa đã cho xây dựng giai đoạn 2. Ngay sau khi hoàn thành toàn bộ khu công nghiệp sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới.

Khu công nghiệp Nhơn Hòa phát triển về cơ sở hạ tầng
Khu công nghiệp Nhơn Hòa phát triển về cơ sở hạ tầng

Hệ thống đường giao thông rộng. Tại khu vực bạn có thể nhanh chóng kết nối với thành phố Quy Nhơn. Cùng với đó là các khu công nghiệp trong tỉnh Bình Định. Tại khu công nghiệp Nhơn Hòa còn có các tuyến đường huyết mạch chạy qua. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối với các khu vực lân cận khi có nhu cầu.

Diện tích khu công nghiệp ngày càng mở rộng đón thêm các dự án. Thế nên đất nền khu công nghiệp Nhơn Hòa cũng từng bước được hoàn thiện và đồng bộ. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, đất nền không sớm thì muộn sẽ tăng giá mạnh. Trong khi đó, đất nền tại khu công nghiệp Nhơn Hòa tại thời điểm hiện tại khá mềm. Hãy thử hình dung sau một thời gian ngắn bạn đã thu về một khoản lợi nhuận không hề nhỏ với số vốn vừa phải, không quá lớn.

Xem thêm: Giá bán đất nền khu công nghiệp Long Mỹ Bình Định

Đất nền khu vực Nhơn Hòa Kết nối muôn nơi

Vị trí đặc địa là điểm công tuyệt vời cho tất cả các dự án bất động sản. Với đất nền thì vị trí đẹp lại càng quan trọng hơn. Cũng vì lý do đó mà trong nhiều năm trở lại đây đất nền vị trí đẹp được bán ra với mức giá không hề thấp. Ngay cả trong khi thị trường bất động sản ảm đạm thì mức bán đất nền vị trí đẹp vẫn nhỉnh hơn rất nhiều.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Nhơn Hòa khả năng kết nối muôn nơi
Đất nền khu công nghiệp (KCN) Nhơn Hòa khả năng kết nối muôn nơi

Nếu bạn đang muốn tìm một cơ hội đầu tư bất động sản thì không nên bỏ lỡ đất nền KCN Nhơn Hòa bởi vị trí đắc địa. Từ khu công nghiệp Nhơn Hòa bạn dễ dàng tiếp cận các tiện nghi trong thành phố. Điển hình như: Bệnh viện, trường học, cơ sở hành lưng,… Bên cạnh đó bạn còn nhanh chóng kết nối đến tuyền đường sắt, sân bay, cảng. Cụ thể hơn:

  • Khu công nghiệp đường sắt Bắc Nam – Cách ga Diêu Trì là một trong 10 ga đường sắt lớn nhất Việt Nam khoảng 15km
  • Khu công nghiệp cách cảng Quy Nhơn khoảng 08 km; Cách cảng hàng không Phù Cát khoảng 30km và cách cảng Nhơn Hội: 02 km,
  • Cách sân bay Phù Cát khoảng 30 Km

Ngoài ra, khu công nghiệp còn nằm giữa 2 địa danh du lịch lớn của Bình Định là Quy Nhơn và Tây Sơn. Từ đó tạo nên một lợi thế về phát triển lĩnh vực du lịch độc đáo, liên hoàn trong tương lai không xa.

Với vị trí đất nền khu công nghiệp Nhơn Hòa không thể đẹp hơn, khi đầu tư việc tìm kiếm khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Nhà đầu tư có thể dùng các cách tìm kiếm khách hàng truyền thống như treo biển, đăng tin rao vặt,… Đặc biệt, đất nền vị trí đẹp sẽ không ngừng tăng giá. Nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và kiếm về khoản lợi nhuận không nhỏ. Đối với người dân bán lại đất nền vẫn có lãi so với số tiền ban đầu bỏ ra.

Xem thêm: Giá bán đất nền Khu công nghiệp Hòa Hội Bình Định

Nhu cầu mua đất nền ngày càng cao

Quỹ đất của chúng ta đang ngày càng bị thu hẹp. Trong khi đó dân cư tại khu công nghiệp Nhơn Hòa ngày càng tăng cao. Với sự phát triển của khu công nghiệp như hiện nay sẽ thu hút không ít các dự án lớn. Kéo theo đó, cư dân sẽ kéo về ngày càng đông. Đương nhiên lúc này nhu cầu về nhà ở tăng cao.

Đầu tư đất nền mang đến nhiều cơ hội
Đầu tư đất nền mang đến nhiều cơ hội

Hơn hết, với người dân “tấc đất, tấc vàng” sở hữu đất là sở hữu tài sản quý. Đất chính là “của để dành” với người dân. Nhu cầu mua đất tăng cao quý nhà đầu sẽ không mất nhiều công sức, thời gian để tìm kiếm khách hàng. Kèm theo đó, quỹ đất nền hẹp, cung nhiều hơn cầu giá đất ắt sẽ tăng.

Theo các chuyên gia bất động sản, với sự phát triển của khu vực khu công Nhơn Hòa thì giá bất động sản ngày càng tăng. Thậm chí sự tăng trưởng trong vài năm tới là ổn định. Đầu tư ở thời điểm hiện tại sẽ mang về nhiều cái lại.

Lợi lớn nhất chính số vốn bỏ ra đầu tư không quá đắt đỏ. Lợi lớn thứ hai quỹ đất nền còn nhiều, lựa chọn đất nền có vị trí đẹp còn dễ dàng. Từ những cái lợi trên cho thấy mua đất nền khu công nghiệp ở thời điểm hiện tại chỉ có lãi mà không sợ lỗ.

Đất nền khu công nghiệp đang ngày càng trở nên có giá. Xuống tiền ở thời điểm hiện tại là chính là cơ hội cho các nhà đầu tư. Thế nhưng quý nhà đầu tư và cư dân cần phải sáng suốt và tỉnh táo trong việc lựa chọn đất nền đẹp, vị trí trung tâm. Hãy ghé thăm Beadnhadat.com để có thêm nhiều sự lựa chọn về đất nền khu công nghiệp Nhơn Hòa.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư