Giá Bán Đất Nền Khu Công Nghiệp Phú Tài Bình Định

Trong một vài năm trở lại đây, đầu tư mua bán đất nền khu công nghiệp được nhiều chuyên gia đánh giá cao về sự an toàn và lợi nhuận. Cộng với thế mạnh về vị trí, hội tụ nhiều tiềm năng sinh lời xuống tiền với đất nền khu công nghiệp Phú Tài là quyết định rất đáng để cân nhắc.

Đất nền khu công nghiệp Phú Tài tăng giá

Đầu tư bất động sản là kênh đầu tư được nhiều người yêu thích. Ngay cả khi chúng tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro nhất định. Thế nhưng những nguy cơ này chỉ xảy ra nếu bạn không tỉnh táo, có quyết định chính xác trên con đường đầu tư. Đó cũng chính là lý do nhiều nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền với phân khúc đất nền KCN Phú Tài, Bình Định.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Phú Tài ngày càng tăng giá
Đất nền khu công nghiệp (KCN) Phú Tài ngày càng tăng giá

Theo tìm hiểu, đất nền các khu công nghiệp đang nhích dần, bao gồm khu công nghiệp Phú Tài. Mức tăng này càng ngày càng mạnh từ cuối năm 2020 đầu năm 2021. Trong khi đó thị trường bất động sản Bình Định đang ngày càng nhộn nhịp. Lượng giao dịch đất nền thật vẫn tăng.  Cũng theo các chuyên gia bất động sản, đầu tư đất nền khu công nghiệp Phú Tài, Bình Định sẽ còn tăng trong vài năm tới.

Thế nên, trước khi đất nền khu công nghiệp Phú Tài còn tăng giá cao trong thời gian sắp tới, các nhà đầu tư nên nhanh chóng xuống tiền. Đây là thời điểm đẹp để sở hữu đất nền với mức giá đẹp và nhà đầu tư chỉ cần ngồi chờ đất nền tăng giá và bán ra thị trường. Hoặc nếu muốn chúng ta hoàn toàn có thể kinh doanh với đất nền đã đầu tư.

Xem chi tiết: Giá bán đất nền khu công nghiệp Nhơn Hội A Bình Định

Đầu tư đất nền khu công nghiệp Phú Tài an toàn

Đầu tư bất động sản khó tránh khỏi những rủi ro nhất định. Thế nhưng với nhiều người đất nền KCN Phú Tài lại rất an toàn khi đầu tư, vì sao? Khu công nghiệp Phú Tài là khu công nghiệp có từ rất lâu. Ngày càng có nhiều dự án lớn được triển khai tại khu công nghiệp. Điều đó có nghĩa khu công nghiệp Phú Tài sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai và không ngừng được mở rộng.

Đầu tư đất nền được đánh giá là an toàn
Đầu tư đất nền được đánh giá là an toàn

Chính sự phát triển của đất nền khu công nghiệp sẽ kéo theo sự phát triển của đất nền. Hay nói cách khác đất nền “ăn theo” khu công nghiệp. Ngay cả trong trường hợp kinh tế khủng hoảng đất nền khu công nghiệp vẫn không hề bị ảnh hưởng bằng các kênh đầu tư khác như hiện nay.

Thêm vào đó, với sự phát triển và mở rộng của khu công nghiệp, số lượng cư dân đổ về ngày càng cao. Từ đó, nhu cầu về nhà ở sẽ ngày càng tăng. Nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm kiếm khách hàng khi đầu tư đất nền. Hoặc nếu muốn nhà đầu tư có thể sử dụng đất nền để xây dựng nhà trọ cho thuê. Kinh doanh nhà trọ là cách đầu tư không mất nhiều vốn những lai có thể kiếm lời đều và lâu dài.

Xem thêm: Giá bán đất nền khu công nghiệp Nhơn Hòa Bình Định

Đất nền khu công nghiệp có vị trí đẹp

Trong đầu tư bất động sản, đất nền có vị trí đẹp chính là yếu tố chủ đạo quyết định đến khả năng sinh lời, giá và khả năng thanh khoản. Đó cũng chính là lý do vì sao, so với với nhiều KCN khác đất nền Phú Tài lại được nhiều người săn đón. Đương nhiên, đất nền khu công nghiệp Phú Tài nắm giữ nhiều thế mạnh.

Đất nền khu công nghiệp có vị trí kết nối
Đất nền khu công nghiệp có vị trí kết nối

Tại khu công nghiệp Phú Tài bạn dễ dàng di chuyển đến sân bay Phù Cát, cảng biển và bến xe lửa. Khu công nghiệp có tuyến đường quốc lộ 1 chạy qua dễ dàng kết nối với các tỉnh thành và khu vực lân cận. Từ khu công nghiệp bạn nhanh chóng có mặt tại cơ sở hành chính tỉnh, bệnh viện, trường mầm non, trường THCS, trường THPT,…

Kèm theo đó, khu công nghiệp còn dễ dàng kết nối với trung tâm thương mại, khu vực chợ. Đồng thời vấn đề an ninh cũng luôn được đảm bảo. Thế nên khi đầu tư, hay an cư đất nền khu công nghiệp Phú Tài cũng luôn là quyết định chính càng. Càng tuyệt vời hơn nếu bạn lựa chọn đất nền có vị đắc địa.

Xem chi tiết: Giá bán đất nền công nghiệp Long Mỹ Bình Định

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Nhiều người cho rằng đầu tư đất nền khu công nghiệp là “chôn vốn”. Đặc biệt là đầu tư đất nền khu công nghiệp mà mới chỉ dừng ở trên giấy tờ, chưa hoàn thành cơ sở hạ tầng.

Điều đó chưa không sai khi nói về đầu tư đất nền khu công nghiệp. Thế nhưng điều này không đúng khi áp dụng với khu công nghiệp Phú Tài. Bởi xét về nhiều khía cạnh đất nền Phú Tài nắm giữ nhiều điểm cộng. Hơn hết lại sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Với việc nắm giữ cơ sở hạ tầng quý khách hàng đầu tư với mục đích nào cũng không phải lo lắng. Thứ nhất, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện bạn hoàn toàn có thể xây dựng nhà để an cư. Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng tìm khách hàng bán lại kiếm lời. Còn trong trường hợp chưa cần đến vốn chúng ta có thể chờ đất tăng giá hơn nữa rồi bán.

Đầu tư mua bán đất nền khu công nghiệp Phú Tài với mục đích nào cũng mang đến nhiều hứa hẹn. Thế nên quý nhà đầu tư hãy chuẩn bị nguồn vốn và kế hoạch đầu tư để không bỏ lỡ bất kỳ điểm gì.

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Beatnhadat.com để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư