Đầu năm 2021 thị trường mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Phước Đông tăng cao

Hiện nay xu hướng đầu tư đất nền khu công nghiệp đang tăng mạnh giữa thị trường bất động sản. Thay vì đầu tư mua bán đất nền dự án thì nhiều nhà đầu tư thông thái đã chuyển hẳn sang đầu tư đất nền KCN. Bởi lẽ đất nền KCN vừa đáp ứng được các giá trị cơ bản cho một sản phẩm BĐS tiềm năng vừa có giá thành tương đối rẻ. Vậy nên không lạ khi đất nền các KCN đang ngày càng được săn lùng. Và đất nền khu công nghiệp (KCN) Phước Đông là một trong số đó.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Phước Đông nhộn nhịp hơn khi thị trường chuyển dịch

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Phước Đông không phải bỗng dưng lại nhận được sự quan tâm từ giới khách hàng và nhà đầu tư như vậy. Trong đó nguyên nhân một phần ở đây là vì thị trường nơi đây đang dần tạo được sức hút với các nhà đầu tư thông minh. Huyện Gò Dầu được liệt kê vào danh sách các điểm nóng có tiềm năng bùng nổ BĐS trong tương lai. Nhất là khi xã Phước Đồng được lên đô thị loại 5.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Phước Đông nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay
Đất nền khu công nghiệp (KCN) Phước Đông nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay

Đặc biệt như cũng đã nói trên hiện nay xu hướng rót vốn đầu tư đất nền KCN đang ngày càng tăng mạnh. Thay vì đầu tư vào đất nền dự án thì việc lựa chọn đất nền KCN sẽ giúp cho khách hàng và nhà đầu tư giải quyết được rất nhiều bài toán khó. Tiêu biểu nhất là bài toán về nguồn cung cũng như bài toán về giá thành.

Mà như các bạn cũng biết tại huyện Gò Dầu  số lượng KCN xây dựng ở đây không nhiều. Trong đó khu công nghiệp Phước Đông được xem là khu KCN lớn và tâm điểm của huyện cũng như xã Phước Đông. Vì thế với xu hướng đầu tư đất nền KCN thì đất nền KCN Phước Đồng trở thành điểm đầu tư lý tưởng.

Giá mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Phước Đồng có xu hướng tăng trong tương lai

Không chỉ hưởng lợi từ thị trường chung mà đất nền khu công nghiệp (KCN) Phước Đồng dự kiến còn sẽ tăng mạnh trong tương lai. Đây được xem là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư khi sở hữu đất nền nơi đây. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể hưởng trọn lợi nhuận khủng khi giao dịch mua bán.

Giá đất nền KCN dự kiến còn tăng mạnh
Giá đất nền KCN dự kiến còn tăng mạnh

Cụ thể theo như phân tích thì hiện nay mức giá mua bán đất ở xã Phước Đông huyện Gò Dầu đang tăng nhanh. Tỷ lệ gia tăng cao hơn nhiều so với các năm trước đây. Ước tính đạt khoảng mức tỷ số 15%. Ở một số khu vực gần mặt tiền đường lớn thì giá đất còn tăng lên 18%. Mà đất nền KCN Phước Đông thuộc vào diện đất nền đẹp nhất. Các lô đất nơi đây hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của một sản phẩm đất nền KCN tiêu chuẩn. Do đó giá đất mua bán sẽ tăng cao.

Mặt khác xu hướng tăng giá của đất nền nơi đây còn là vì hệ quả tương lai. Theo đó khu công nghiệp hoạt động với nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau sở hữu hơn 600.000 công nhân viên đến làm việc. Vì thế lúc này nhu cầu về an sinh, nhà ở tăng cao. Việc lựa chọn đất ở là điều không thể tránh khỏi. Mà đối với các công nhân làm việc thì việc lựa chọn đất dự án là vượt quá tầm tài chính. Vậy nên đất nền KCN chính là sản phẩm phù hợp lý tưởng nhất.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Phước Đông cân bằng đầy đủ những yếu tố hàng đầu cho một sản phẩm BĐS đẹp

Ngoài ra sức hấp dẫn của trường chung mà đất nền khu công nghiệp (KCN) Phước Đồng thu hút nhà đầu tư còn vì bản chất đất nền. Hay nói một cách dễ hiểu hơn thì đất nền nơi đây hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của một sản phẩm bất động sản được xem là đẹp. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

Đất nền KCN thông thoáng, mát mẻ
Đất nền KCN thông thoáng, mát mẻ
  • Là khu phức hợp thương mại với môi trường sản xuất thân thiện môi trường. Không gian sống hiện đại, sáng tạo, thoáng mát và khỏe mạnh đối với cư dân. Đây là điều mà ít có khu công nghiệp nào hiện nay có thể đáp ứng được.
  • An ninh khu công nghiệp nhiều lớp đảm bảo an toàn tối đa.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ từ điện nước tới mạng internet,…
  • Có 2 tuyến đường cao tốc chạy ngang qua dễ dàng liên kết các tỉnh thành khác. Ví dụ như Bình Dương, Long An, TP.HCM, Trảng Bàng, Gò Dầu,…Đó là tuyến HCM – Mộc Bài, HCM – Chơn Thành. Và nhất là đường Xuyên Á kết nối với các nước ASEAN.
  • Gần 2 cửa khẩu quốc tế
  • Trong khu công nghiệp còn xây dựng thêm sân bay rộng khoảng 500ha
  • Gần các khu du lịch trọng điểm của Tây Ninh.
  • Các tiện ích dịch vụ được khu công nghiệp hỗ trợ đầy đủ. Bao gồm như:

o   Trung tâm Logistics

o   Ngân hàng

o   Siêu thị

o   Thương mại

o   Bệnh viện

o   Trường học

o   ….

Đất nền gần với hệ thống tiện ích chất lượng sống
Đất nền gần với hệ thống tiện ích chất lượng sống

Lời kết

Bước sang năm 2021 thị trường mua bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Phước Đông tiếp tục sôi động hơn so với năm 2019, 2020. Thậm chí  nhiều chuyên gia còn ước tính đến cuối năm 2021 hay đầu năm 2022 đất nền nơi đây cũng không có dấu hiệu hạ nhiệt. Một khi rót vốn đầu tư đất nền nơi đây các khách hàng và nhà đầu tư có thể hưởng trọn rất nhiều giá trị thiết thực. Ngoài ra nếu bạn còn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan BĐS khác bạn hãy truy cập https://beatnhadat.com/ để biết rõ hơn.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư