Mẹo bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Rạch Bắp được giá

Thị trường bất động sản tại các khu công nghiệp lớn luôn sôi động và hấp dẫn, với đất nền khu công nghiệp (KCN) Rạch Bắp không là ngoại lệ. Tuy nhiên nếu bạn muốn bán đất nền nhanh chóng và được giá thì nhất định phải nắm giữ trong tay một số mẹo nhỏ. Nếu bạn chưa biết đến những mẹo này thì thông tin bài chia sẻ sẽ thật hữu ích.

Xác định đúng đối tượng khách hàng khi bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Rạch Bắp

Bán đất nền khu công nghiệp Rạch Giá không khó vì đây là khu vực mà nhiều người hướng đến khi có ý định mua bất động sản. Thế nhưng để bạn nhanh với mức giá hấp dẫn thì không hề dễ dàng. Đặc biệt, đối với những người không có kinh nghiệm về bất động sản thì đây là điều khó có thể xảy ra. Do vậy, việc đầu tiên bạn cần làm chính là xác định đúng đối tượng khách hàng hướng đến.

Bỏ túi mẹo nhỏ bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Rạch Bắp
Bỏ túi mẹo nhỏ bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Rạch Bắp

Mỗi một đối tượng khách hàng hướng đến sẽ có những cách tiếp cận khác nhau. Kèm theo đó, đối tượng khách hàng còn quyết định đến cách đăng tải, mức giá và chiết khấu % khi giao dịch. Để xác định được đối tượng khách hàng bạn hãy dựa vào giá trị của bất động sản. Bất động sản càng có giá thì đối tượng hướng đến là cách nhà đầu tư lớn, những người có tài chính mạnh.

Ưu tiên sử dụng hình ảnh thực tế

Khi đăng tin rao bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Rạch Bắp bạn sẽ cần đến các hình ảnh. Lúc này để có thể bán được giá và nhanh chóng bạn đừng sử dụng ảnh mạng, hình ảnh mang tính chất chung chung. Điều đó sẽ một phần làm giảm niềm tin của khách hàng. Qua đó, việc sử dụng ảnh thực tế vẫn là điều mà bạn nên quan tâm.

Sử dụng hình ảnh đất nền thực tế
Sử dụng hình ảnh đất nền thực tế

Tuy nhiên khi cung cấp ảnh thực tế bạn hãy lưu ý lựa chọn ảnh có thể phô diễn trọn vẹn thế mạnh của đất nền. Ảnh rõ nét, bao quát được mọi góc nhìn. Thêm vào đó, ảnh sáng, không tối. Nếu có thể bạn hãy chỉnh sửa ánh sáng sao cho bức hình thực sự bất mắt, thu hút người nhìn ngay từ đầu.

Bên cạnh sử dụng hình ảnh thực tế bạn đừng quên tạo nội dung tin bài đầy đủ. Thế nhưng đầy đủ không có nghĩa là dài dòng. Tin  bài rao bán không cần quá chi tiết, nhưng nhất thiết phải làm bật ưu điểm của bất động sản, cũng như các thông tin tổng quan nhất.

Hiểu rõ về thủ tục mua bán chuyển nhượng

Khi tiến hành bán đất nền bạn cần phải hiểu rõ về thủ tục mua bán, sang tên chuyển nhượng. Trong quá trình đàm phán người bán và người mua sẽ thỏa thuận ai sẽ là người làm thủ tục chuyển nhượng. Nếu bạn am hiểu bạn hoàn toàn có thể nhận để làm thủ tục này. Lúc này, người mua sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi quyết định mua đất nền.

Đương nhiên, khi người mua cảm thấy thoải mái thì đồng nghĩa họ sẽ sẵn sàng chi ra một số tiền lớn đề mua bán. Thậm chí ngay cả khi giá đất có đắt đỏ hơn đôi chút họ cũng sẽ không bỏ lỡ khi đất nền đẹp công với thái độ của người bán đúng mực. Đặc biệt, hiểu thủ tục mua bán bạn sẽ chủ động hơn và không mất nhiều thời gian công sức.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải nắm rõ thế mạnh của đất nền. Nắm rõ giá trị của đất nền sẽ giúp bạn tự tin hơn trong thương lượng mua bán. Đồng thời, đây cũng là cách tuyệt vời giúp bạn định giá bất động sản chính xác và bán được với mức giá ưu đãi nhất.

Mềm mỏng trong thương lượng

Trong quá trình mua bán, thương lượng đóng vai trò rất quan trọng. Thương lượng thành công sẽ giúp bạn bán được đất với mức giá cao nhất có thể. Vì thế mềm mỏng là tiêu chí đầu tiên chúng ta đưa ra khi tiến hành giao dịch mua bán. Vậy mềm mỏng như thế nào?

Thương lượng một cách thông minh
Thương lượng một cách thông minh

“Thuận mua vừa bán” là điều mà ai cũng biết, bởi vậy không quá cứng nhắc dẫn đến thái độ coi thường người mua. Nhiều người “hững hờ” khi người mua thương lượng nhằm mục đích để người bán không hạ giá. Cũng khẳng định quan điểm chỉ được giá mới bán. Điều này lại gây ra cảm giác không thoải mái cho người mua. Họ sẽ có cảm giác mình không được tôn trọng. Lúc này, có thể bạn sẽ mất một khách hàng tiềm năng, cũng như không bán được giá.

Do vậy, trong quá trình thương lượng bạn cần mềm mỏng, đưa ra mức giá hợp lý nhất để có thể bán được mà không hề bị hớ. Thêm vào đó, hãy làm nổi bật toàn bộ ưu điểm mà bất động sản đang nắm giữ. Chỉ khi người mua thấy được ưu điểm họ mới có thể bị thuyết phục mua với mức giá mong muốn.

Ngoài ra, người bán không nên để lộ thái độ nông nóng, cần tiền, cần bán gấp. Lúc này, người mua có thể sử dụng đó là điểm yếu để ép giá. Điều đó có nghĩa trong trường hợp trên bạn sẽ khó lòng bán được với mức giá hấp dẫn.

Bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Rạch Bắp được giá và nhanh chóng bạn đừng quên bỏ túi các mẹo bài chia sẻ nhắc đến. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thị trường bất động sản tại khu công nghiệp Rạch Bắp hãy truy cập Beatnhadat.com để cập nhật thông tin mới nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư