Kinh nghiệm đăng tin rao bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần

Đất nền khu công nghiệp Sóng Thần chưa bao giờ hết hot. Tuy nhiên để bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần nhanh chóng và được giá đăng tin rao bán là cách mà chúng ta cần nắm bắt. Nếu bạn đang băn khoăn về cách đăng tin rao bán hiệu quả, hãy bỏ túi ngay một số mẹo nhỏ.

Tiêu đề tin rao bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần ấn tượng

Chắc hẳn bạn đã nắm được tầm quan trọng của tiêu đề các tin bài. Một tiêu đề ấn tượng sẽ có sức hút vô cùng đối với người đọc. Đó cũng chính là lý do vì sao, hiện nay báo chí thường xuyên “giật tít”. Đương nhiên đối với tin bài rao bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần không là ngoại lệ.

Tin rao bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần ấn tượng
Tin rao bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần ấn tượng

Đầu tiên tiêu đề của bạn không quá dài. Một tiêu đề tốt nhất khoảng 60 đến 80 ký tự. Tiêu đề phải nói lên được nội dung tin bài rao bán và đảm bảo cuốn hút. Trên thực tế, nhiều người chủ yếu quan tâm giật tít mà lại bỏ qua nội dung. Điều đó, việc tìm kiếm khách hàng cũng trở nên khó khăn hơn. Vì người vào xem tin bài chỉ đơn thuần là tò mò thay vì bất động sản có phù hợp với nhu cầu hay không.

Thêm vào đó, tiêu đề bạn nên để chữ in hoa, hoặc chữ thường hết để người xem dễ theo dõi. Hiện nay, khi đăng tin rao bán tại các trang web thường không quy định in hoa hay viết thường tiêu đề. Thế nhưng để tránh gây khó chịu cho người xem bạn không nên viết hoa các chữ cái đầu tiên.

Hình ảnh bất động sản bắt mắt

Một tin rao bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần không thể thiếu hình ảnh. Thông qua hình ảnh khách hàng sẽ dễ dàng hình dung đây có phải bất động sản mà họ đang muốn mua hay không. Lúc này khách hàng sẽ liên hệ với người bán để tìm hiểu trực tiếp về bất động sản. Đồng thời, với hình ảnh đất nền, người bán sẽ không phải tiếp những cuộc trò chuyện không cần thiết.

Cung cấp hình ảnh bất động sản chính xác
Cung cấp hình ảnh bất động sản chính xác

Tuy nhiên, hình ảnh đất nền phải thực sự bắt mắt, rõ ràng và sắc nét. Điều này không khuyên bạn chỉnh sửa ảnh, nhưng hãy chụp những bức hình có bố cục rõ ràng. Thêm vào đó, khi chụp hình bạn cần lưu ý phô diễn trọn thế mạnh về đất nền. Nếu có thể thay che dấu đi khuyết điểm. Nhờ đó, việc bán đất cũng hiệu quả hơn.

Ngoài ra, một bức ảnh không nên quá tối hay quá sáng. Bạn không cần phải chỉnh sửa quá nhiều. Nhưng nhìn một bức ảnh đẹp, chụp cẩn thận, khách hàng cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi giao dịch. Bởi một người cẩn thận, họ sẽ không phải lo lắng những vấn đề không mong muốn có thể xảy ra khi tiến hành mua bán.

Đưa ra một mức giá hợp lý

Trên thực tế, nhiều người đăng tin không công khai mức giá. Điều này nhằm mục đích thu hút người xem tin bài liên hệ khi nắm được sơ bộ thông tin về đất nền. Tuy nhiên, cũng vì điều này mà bạn sẽ phải nhận nhiều cuộc gọi không cần thiết, dẫn đến mất thời gian.

Tốt nhất, bạn nên đưa ra một mức giá rao bán hợp lý khi đăng tin bài. Mức giá này không nhất định phải cao hơn mức giá trên thị trường. Tuy nhiên bạn hãy lưu ý, chỉ cao hơn đôi chút, khoảng từ 10 đến 20 %. Vì giá rao bán quá cao, người mua sẽ “ngại” liên hệ. Khi với mức giá thấp hơn thế họ đã có thể sở hữu một lô đất nền KCN Sóng Thần theo ý.

Nội dung đất nền ngắn gọn và đầy đủ

Nội dung tin rao bán cần đầy đủ các thông tin chính về đất nền. Thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cung cấp thông tin dài dòng. Hãy cung cấp nội dung tin đầy đủ nhất bao gồm:

  • Địa chỉ bất động sản
  • Kích thước mặt tiền, chiều sâu
  • Ưu điểm
  • Cách thức liên hệ
Tin rao bán đất ngắn gọn, đầy đủ thông tin
Tin rao bán đất ngắn gọn, đầy đủ thông tin

Với những thông tin chính trên, người mua sẽ dễ dàng biết được đây có phải là bất động sản mà họ đang tìm kiếm không. Nếu phải họ sẽ liên hệ lại với bạn, ngược lại họ sẽ bỏ qua, không làm mất thời gian của cả hai bên.

Đăng tin rao bán tại website bất động sản uy tín

Hiện nay, số lượng website bất động sản không hề nhỏ. Bạn cần chọn lọc đăng tin tại trang web uy tín, số lượng người truy cập lớn. Đặc biệt, với một trang web uy tín người mua cũng sẽ yên tâm hơn về chất lượng và giá thành khi có ý định mua bán.

Bạn đã tìm được các trang web bất động sản uy tín chưa? Nếu chưa https://beatnhadat.com/ là sự gợi ý tuyệt đối không nên bỏ qua. Beatdatnhadat.com là một trong những website bất động sản hoạt động được một khoảng thời gian dài. Website không chỉ nhận được quan tâm bởi những người mua bán bất động sản, chuyên gia, nhà đầu tư. Ngay cả những người muốn tìm hiểu thông tin về bất động sản cũng ghét thăm thường xuyên.

Ngoài việc là nơi đăng tin rao bán, tại Beatdatnhadat.com còn cung cấp những thông tin nóng về tình hình bất động sản, những kinh nghiệm mua bán. Nhờ đó, khi truy cập website bạn sẽ học hỏi được không ít kinh nghiệm mua bán, thủ tục sang tên sổ đỏ,

Đăng tin rao bán đất nền khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần cần lưu ý một số vấn đề trên. Nếu bạn chưa nhớ, hãy note lại để có thể sở hữu một tin bài mang lại hiệu quả trong rao bán đất nền.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư