Khu công nghiệp Thành Thành Công – Dự án mua bán trao đổi lý tưởng

Ngày nay, với sự với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp, ngày xuất hiện các nhiều khu công nghiệp chất lượng cao với quy mô khủng được xây dựng với mức đầu tư lớn. Hôm nay, BEAT NHÀ ĐẤT sẽ giới thiệu cho bạn Đất nền khu công nghiệp (KCN) Thành Thành Công. Đây l là khu công nghiệp được đánh là là điểm đầu tư mua bán hấp dẫn và lý tưởng. Hãy cùng khám quá ngay thôi nào.

Đôi nét về KCN Thành Thành Công

Công ty cổ phần KCN Thành Thành Công được thành lập vào ngày 10/09/2008 trực thuộc Tập đoàn TTC – một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu trên thị trường Việt Nam với quy mô đầu tư khủng.

KCN Thành Thành Công - Điểm kết nối các nguồn kinh tế Xuyên Á
KCN Thành Thành Công – Điểm kết nối các nguồn kinh tế Xuyên Á

Với tầm nhìn của TTC sẽ biến khu công nghiệp này trở thành điểm kết nối các nguồn lực kinh tế Xuyên Á nhằm cung cấp những tiện ích đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư, tạo ra giá trị gia tăng lớn nhất cho các nhà đầu tư, kinh doanh. Bên cạnh đó, tập đoàn TTC cũng hy vọng sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của Việt Nam nói riêng và nền kinh tế thế giới nói chung.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Thành Thành Công xây dựng và thiết kế nhằm mục đích có thể thu hút được các nhà đầu tư, kinh doanh trong nước cũng như ngoài nước với những mô hình kinh tế với những lô đất như sau:

 • Dành cho khu dân cư – Tái định cư
 • Các nhà xưởng xây sẵn cho thuê
 • Đất công nghiệp cho thuê

Khu công nghiệp này được các chuyên gia trong ngành bất động sản, mua bán đất nền đánh giá là điểm đầu tư, mua bán chuyển đổi hấp dẫn và lý tưởng nhất trong khu vực kinh tế Việt Nam hiện nay. Đây sẽ là môi trường giúp các nhà kinh doanh trẻ Việt Nam có thể bắt đầu đầu tư và kinh doanh đem lại khả năng phát triển lâu dài trong tương lai.

Vị trí địa lý

KCN Thành Thành Công sở hữu vị trí địa lý rất thuận lợi
KCN Thành Thành Công sở hữu vị trí địa lý rất thuận lợi

Khu công nghiệp (KCN) Thành Thành Công  được tập đoàn TTC đầu tư mạnh do đó có được vị trí, giao thông thuận lợi, đắc địa tọa lạc huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh – Đây là tỉnh luôn nhận được sự quan tâm lớn về đầu tư và có nguồn vốn đầu tư dồi dào được kết nối với cửa khẩu Mộc Bài thông qua Quốc lộ 22.

Không phải không không mà khu công nghiệp này được đánh giá là có vị trí thuận lợi phù hợp cho việc kinh doanh, mua bán và đầu tư đất nền. Cụ thể như sau:

 • Khoảng cách từ KCN Thành Thành Công đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh chỉ có 50km.
 • Từ KCN Thành Thành Công đến trung tâm tỉnh Tây Ninh chỉ có 50km
 • Khoảng cách tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ có 44km.
 • Khoảng cách tới ga Sài Gòn là 50km.
 • Khu công nghiệp này di chuyển đến cảng sông Thanh Phước rất gần, chỉ có 10,5km.

Diện tích và cơ sở hạ tầng

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Thành Thành Công được đầu tư với quy mô khủng với diện tích lên đến 1.020 ha với những lô đất nền dành cho khu dân cư – tái định cư, những nhà xưởng đã được xây sẵn và đất nông nghiệp với mục đích cho thuê, mua bán trao đổi. Hiện nay, tỉ lệ lấp đầy là 33,47% – vẫn còn rất nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư trẻ muốn kinh doanh và phát triển sự nghiệp.

Với diện tích lớn KCN này thu hút được rất nhiều nhà đầu tư
Với diện tích lớn KCN này thu hút được rất nhiều nhà đầu tư

Cơ sở hạ tầng cũng được tập đoàn TTC chi mạnh tay với việc đầu tư sẵn trang thiết bị chất lượng cao đạt chuẩn. Tiêu biểu là một số trang thiết bị dưới đây:

 • Hệ thống giao thông: Trục đường chính được xây dựng với độ rộng 15m được chia làm 2 làn đường. Hệ thống giao thông nội bộ cũng được đầu tư, xây dựng hoàn chỉnh với độ rộng 8m, 2 làn đường. Rất thuận tiện cho những xe lớn, chở hàng đi lại một cách dễ dàng giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc trao đổi, mua bán hàng hóa.
 • Trạm điện Trảng Bàng có công suất 110/22 kV có thể hoạt động liên tục. Trạm điện nội bộ với công suất thiết kế 2×63 MVA và luôn được tiến hành bảo dưỡng và cải tiến hàng năm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và sản xuất của các nhà đầu tư.
 • Hệ thống cứu hỏa: Hệ thống cứu hỏa được trang bị dọc theo tất cả các con đường nội bộ, có trang bị đầy đủ xe cứu hỏa và thiết bị chữa cháy. Nên bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi ở tại những lô đất nền hay kinh doanh, sản xuất tại các khu công nghiệp cho thuê tại KCN Thành Thành Công.
 • Khối lượng nước (m3/ngày.đêm) là 52.000 với hệ thống xử lý nước thải có công suất xử lý tối đa 10.000.

Bên cạnh đó, đất nền khu công nghiệp (KCN) Thành Thành Công có chi phí, giá thuê thấp như giá thuê đất là 40 USD/m2, còn đối với nhà xưởng dệt may có nhuộm thì giá thuê sẽ là 48 USD/m2, chi phí thuê nhà xưởng là 25USD/m2,… Ngoài ra, khi bạn mua bán, trao đổi hay kinh doanh cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản mà BEAT NHÀ ĐẤT muốn gửi đến các bạn trẻ đang có chỉ hướng đầu tư vào những lô đất nền hay kinh doanh sản xuất kinh doanh. Hy vọng với những thông tin đó, bạn sẽ có thể nắm bắt được thời để phát triển sự nghiệp của bản thân. Beatnhadat.com chắc chắn rằng đất nền khu công nghiệp (KCN) Thành Thành Công sẽ là một điểm đầu tư lý tưởng dành cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư