Đất nền khu công nghiệp ( KCN) Trảng Bàng – Miếng bánh béo bở cho giới đầu tư mua bán

Đất nền khu công nghiệp ( KCN) Trảng Bàng hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới khách hàng, đầu tư mua bán. Theo như tình hình cho thấy tỷ lệ giao dịch mua bán nơi đây tăng cao nhất sau dịp tết nguyên đán 2021. Rất đông khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng không ngần ngại rót vốn để sở hữu. Nhiều chuyên gia còn nhận định đất nền nơi đây như “miếng bánh béo bở” không nên bỏ lỡ.

Đất nền khu công nghiệp ( KCN) Trảng Bàng sở hữu mọi giá trị cho một sản phẩm BĐS tiêu chuẩn

Đất nền khu công nghiệp ( KCN) Trảng Bàng được giới khách hàng và nhà đầu tư quan tâm không phải chuyện khó hiểu. Bởi lẽ xu hướng thị trường hiện nay đang chuyển dịch dần đều sang đất nền khu công nghiệp thay vì đất nền dự án. Mà đặc biệt đất nền KCN Trảng Bàng lại hội tụ trong mình nhiều giá trị ấn tượng cho một sản phẩm BĐS tiêu biểu. Vậy nên các khách hàng và giới đầu tư không thể nào bỏ lỡ. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

Khu công nghiệp Trảng Bàng
Khu công nghiệp Trảng Bàng

Đất nền KCN sở hữu giao thông hòa thiện

Đất nền khu công nghiệp Trảng Bàng nằm trong KCN nên sở hữu hệ thống giao thông ấn tượng là điều không thể phủ nhận. Theo đó KCN thuộc xã An Tịnh huyện Trảng Bàng tiếp giáp với các tỉnh Long An, Bình Dương và Campuchia. Khu công nghiệp còn giáp ranh giới huyện Củ Chi cùng thành phố HCM. Bên cạnh là xa lộ Xuyên Á và hệ thống giao thông huyết mạch của huyện.

Bản thân huyện Trảng Bàng là huyện lỵ quan trọng nên được tỉnh đầu tư phát triển hạ tầng đồng bộ. Các tuyến đường giao thông được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển KCN cho huyện lỵ.

Chính nhờ vậy mà việc di chuyển qua lại ở khu công nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Chỉ trong vòng ít phút có thể tới được các quận, huyện , tỉnh thành khác. Đồng thời tiếp cận được hệ thống tiện ích dịch vụ như trường học, bệnh viện. Ví dụ như:

 • Cách trung tâm TP.HCM 43.5km
 • Cách trung tâm TP.Tây Ninh 50km
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 37km
 • Cách cảng Sài Gòn 54km
 • Cách cửa khẩu Mộc Bài 28km
 • Cách cửa khẩu Xa Mát 90km

Đất nền KCN đáp ứng tiêu chuẩn hạ tầng cơ sở kỹ thuật

Bên trong KCN còn được đầu tư chuẩn hạ tầng cơ sở kỹ thuật. Theo đó đất nền sẽ được bố trí tách biệt so với các nhà máy làm việc bên trong. Bao quanh là cây cối xanh mát với diện tích rộng rãi. KCN cung cấp đầy đủ hệ thống:

Đất nền khu công nghiệp ( KCN) Trảng Bàng đẹp từ quỹ đất cho tới vị trí giao thông
Đất nền khu công nghiệp ( KCN) Trảng Bàng đẹp từ quỹ đất cho tới vị trí giao thông
 • Giao thông nội khu: Đường thảm bê tông nhựa nóng 2 đến 4 làn xe
 • Hệ thống điện:
 • Nhà máy cung cấp nước sạch 7.000 mét khối/ngày đêm
 • Hệ thống cấp nước lắp đặt đến tận từng nơi đảm bảo việc sinh hoạt và sản xuất
 • Hệ thống thông tin liên lạc. Mạng internet băng thông ADSL, mạng Viettel, VNPT.
 • Hệ thống đèn chiếu sáng
 • ….

Đất nền khu công nghiệp ( KCN) Trảng Bàng giá cả hợp lý khi mua bán, giao dịch

Đất nền khu công nghiệp luôn sở hữu mức giá ưu ái hơn so với đất nền dự án. Và so với các khu công nghiệp khác thì giá đất nền khu công nghiệp (KCN) Trảng Bàng có giá bán mềm hơn. Đây cũng là lý do vì sao rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư ồ ạt đổ dồn về đây. Cụ thể dù được ưa chuộng nhưng giá đất chỉ giao động từ 30 USD đến 50 USD/m2.

Đất nền KCN Trảng Bàng khi mua bán giúp nhà đầu tư hưởng trọn nhiều chính sách ưu đãi

Ngoài ra khi mua bán đất nền nơi đây các nhà đầu tư và khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu ái liên quan khác. Tiêu biểu là các chi phí thuế má quy định trong nhiều năm. Hoặc là Pháp lý khi mua bán chẳng hạn. Đây quả thực là một ưu điểm lớn dành cho các nhà đầu tư.

Đất nền khu công nghiệp (KCN) Trảng Bàng với tiềm năng tăng giá cao
Đất nền khu công nghiệp (KCN) Trảng Bàng với tiềm năng tăng giá cao

Đất nền khu công nghiệp ( KCN) Trảng Bàng và tiềm năng mua bán trong tương lai

Đất nền khu công nghiệp ( KCN) Trảng Bàng được nhận định rất cao về tiềm năng trong tương lai. Theo các chuyên gia dựa trên sự nhộn nhịp của đất nền khu vực Trảng Bàng và xu hướng chung đầu tư đất nền KCN thì dự tính giá đất KCN Trảng Bàng sẽ tăng cao. Ước tính mức giá mua vào bán ra sẽ có sự xấp xỉ tương đối đáng kể. Các chủ đầu tư khi sở hữu đất nền nơi đây có thể hưởng trọn được lợi nhuận rất lớn.

Đặc biệt KCN Trảng Bàng lại là KCN lớn của huyện quy tụ hàng nghìn lao động trên cả nước đổ xô về làm việc. Do đó nhu cầu nhà ở, dịch vụ liên quan tăng cao là không thể tránh khỏi. Điều này càng khẳng định được tiềm năng bùng nổ về giá thành trong tương lai. Đồng thời tính thanh khoản của đất nền nơi đây cũng lớn. Chủ đầu tư và khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề “chôn vốn” khi đầu tư, mua bán.

Tóm lược

Nói chung đất nền khu công nghiệp (KCN) Trảng Bàng đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Vậy nên nếu bạn đang quan tâm về đất nền nơi đây hy vọng qua những phân tích trên sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Đặc biệt nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến thị trường BĐS nơi đây thì hãy truy cập https://beatnhadat.com/ để được giải đáp cụ thể hơn nhé.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư