Giá Bán Đất Nền Khu Công Nghiệp Vạn Thắng Vân Phong Khánh Hòa

Bất chấp ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngành bất động sản vẫn vô cùng sôi nổi, khi đem đến nhiều “món lợi” béo bở thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, phân khúc mua bán, đầu tư đất nền ở các khu công nghiệp đang “nóng” hơn bao giờ hết. Ngoài những khu công nghiệp mới “mọc” lên thì tại Khánh Hòa, đất nền khu công nghiệp Vạn Thắng Vân Phong Khánh Hòa được nhiều nhà đầu tư “ưu ái”. Vậy tại sao nên đầu tư vào thị trường này? Hôm nay BEAT NHÀ ĐẤT sẽ chia sẻ một số thông tin giải đáp thắc mắc này ngay sau đây!

Tại sao nên mua bán, đầu tư đất nền khu công nghiệp (KCN) Vạn Thắng?
Tại sao nên mua bán, đầu tư đất nền khu công nghiệp (KCN) Vạn Thắng?

 Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong là chủ đầu tư dự án đất nền khu công nghiệp Vạn Thắng Vân Phong Khánh Hòa

Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong tỉnh Khánh Hòa là cơ quan trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa. Chức năng và nhiệm vụ của ban quản lý chính là chấp hành chỉ thị của Nhà nước quản lý Khu kinh tế Vân Phong và các khu công nghiệp, thực các chức năng cung ứng dịch vụ hành chính công cho các hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Theo Bản quản lý Khu kinh tế Vân Phong thì dự án khu công nghiệp (KCN) Vạn Thắng đã được quy hoạch từ năm 2005 với diện tích rộng lớn và vị trí thuận lợi. Đây được xem là dự án đã được ngủ yêu trong suốt hơn 15 năm và hứa hẹn sẽ trở thành một điểm sáng giúp thúc đẩy kinh tế Khánh Hòa. Các cấp chính quyền cũng hy vọng, khu công nghiệp (KCN) Vạn Thắng sẽ đón đầu các xu hướng dịch chuyển nhà máy, xí nghiệp quốc tế, thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài.

 Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong là chủ đầu tư dự án
Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong là chủ đầu tư dự án

Vị thế vô cùng to lớn của khu công nghiệp Vạn Thắng

Tổng quát về khu công nghiệp Vạn Thắng

Một số thông tin tổng quan về dự án khu công nghiệp này như sau:

 • Tên đầy đủ: Khu công nghiệp Vạn Thắng – Khánh Hoà
 • Chủ đầu tư: Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong
 • Quy mô: 200 ha
 • Địa chỉ: Xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Hiện trạng đất của khu công nghiệp Vạn Thắng chủ yếu là: khu dân cư nông thôn, đất trồng cây, đất nông nghiệp, đất trống,… Khu công nghiệp Vạn Thắng mặc dù có diện tích rộng lớn nhưng lại được ưu ái về địa hình khi khá bằng phẳng, địa chất tốt, tương đối ổn định nên rất thuận lợi cho việc xây dựng các khu công nghiệp ven biển.

KCN Vạn Thắng được quy hoạch ngành nghề chủ yếu là công nghiệp lọc hóa dầu
KCN Vạn Thắng được quy hoạch ngành nghề chủ yếu là công nghiệp lọc hóa dầu

Trước đây, KCN Vạn Thắng được quy hoạch ngành nghề chủ yếu là công nghiệp lọc hóa dầu. Tuy nhiên, sau 15 năm thì ngành nghề được định hướng cho khu công nghiệp đã có sự thay đổi. Mục tiêu khu công nghiệp là xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đáp ứng nhu cầu tiếp nhận các dự án công nghiệp sạch, xanh, công nghệ cao, ít gây ô nhiễm môi trường, hướng tới phát triển bền vững và lâu dài.

Đất nền khu công nghiệp Vạn Thắng Vân Phong sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi

Khu công nghiệp (KCN) Vạn Thắng được đánh giá có vị trí vô cùng đắc địa, sở hữu nhiều ưu thế góp phần thúc đẩy sự kết nối giao thương và vận chuyển hàng hóa. Với vị trí này, không chỉ giúp khu công nghiệp (KCN) Vạn Thắng thuận lợi trong giao thương bằng đường bộ mà còn thu hút nguồn lao động dồi dào. Cụ thể như:

 • Đường bộ Quốc lộ 1A và tuyến đường sắt Bắc-Nam chạy dọc chiều dài 2 bên khu công nghiệp
 • Cách sân bay Tuy Hòa khoảng 50 km
 • Cách sân bay quốc tế Cam Ranh cách khoảng 100 km
 • Cách Cảng tổng hợp Bắc Vân Phong (tiếp nhận tàu 50.000 DWT) và Cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong cách khoảng 35 km
 • Cách cảng tổng hợp Nam Vân Phong cách khoảng 45km.
 • Cách thành phố Nha Trang khoảng 65 km
 • Cách trung tâm kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 515 km.
 • Hai bên khu công nghiệp Vạn Thắng là các khu đô thị mới và các khu dân cư

Từ đây, các nhà máy, nhà xưởng trong khu công nghiệp Vạn Thắng có thể dễ dàng kết nối đến những vùng kinh tế trọng điểm, sôi động. Đồng thời, vị trí này cũng tạo điều kiện để lưu thông, vận chuyển và xuất nhập hàng hóa bằng cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Khu công nghiệp sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi
Khu công nghiệp sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi

Đất nền khu công nghiệp Vạn Thắng kỳ vọng trở thành một trong những điểm sáng trong thu hút đầu tư của tỉnh Khánh Hòa

Với quy mô rộng lớn, sở hữu vị trí đắc địa kết hợp cùng cơ sở hạ tầng hiện đại khu công nghiệp (KCN) Vạn Thắng được các nhà đầu tư cũng như chính quyền địa phương đặt rất nhiều kỳ vọng. Hiện nay, nhiều người dân tại huyện Vạn Ninh phải đi làm tại các tỉnh phía Nam vì thiếu cơ sở làm việc vì thế sự xuất hiện của khu công nghiệp (KCN) Vạn Thắng hứa hẹn sẽ giải quyết được nhu cầu việc làm cấp bách của nhân dân trong địa phương.

Xem Thêm: Giá đất nền Hòa Lạc

Bên cạnh đó, các tập đoàn, xí nghiệp lớn trên thế giới đang có sự dịch chuyển vị trí đặt nhà máy, nhà xưởng ra khỏi Trung Quốc. Vì thế, đón đầu xu hướng kinh tế công nghiệp của thế giới, khu công nghiệp Vạn Thắng được nhiều người kỳ vọng sẽ làm điểm sáng giúp thu hút đầu tư từ nước ngoài của tính Khánh Hòa.

Kỳ vọng trở thành một trong những điểm sáng trong thu hút đầu tư của tỉnh Khánh Hòa
Kỳ vọng trở thành một trong những điểm sáng trong thu hút đầu tư của tỉnh Khánh Hòa

Vì thế mà rất nhiều dự án bất động sản “ăn theo” khu vực này đã liên tục mọc lên, giúp thị trường ở đây ngày càng sôi động, thu hút sự quan tâm của cả các “ông trùm” trong và ngoài nước. Với nhiều kỳ vọng gao giúp thúc đẩy kinh tế phát triển mà đất nền KCN Vạn Thắng không ngừng tăng giá.

Theo các chuyên gia, trong tương lai đất nền khu công nghiệp Vạn Thắng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, cũng vì thế mà khi đầu tư bạn cũng cần cân nhắc đến thời điểm mua và bán để đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Lời kết về đất nền khu công nghiệp Vạn Thắng Vân Phong Khánh Hòa

Trên đây là một số thông tin về đất nền KCN Vạn Thắng Vân Phong Khánh Hòa mà BEAT NHÀ ĐẤT chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độ giả. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có những khám phá thật thú vị về thị trường bất động sản này. Chúc các bạn đầu tư thành công!

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư