Giá Bán Đất Nền Khu Công Nghiệp Linh Trung II Thủ Đức

Đất nền Linh Trung II nắm giữ nhiều ưu điểm nổi bật nhận được sự quan tâm của không ít nhà đầu tư. Và bạn cũng đang có dự định đầu tư mua bán đất nền khu công nghiệp Linh Trung II Thủ Đức. Nhưng lại băn khoăn về cách đầu tư kinh doanh an toàn mà vẫn có thể kiếm lời?

Mua đi bán lại đất nền khu công nghiệp Linh Trung II Thủ Đức

Đất nền KCN Linh Trung II Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ. Từ vị trí khu công nghiệp bạn dễ dàng kết nối đến cơ sở hành chính, trung tâm thương mại, bệnh viện trường học. Bên cạnh đó, chạy qua khu công nghiệp còn có các tuyến đường huyết mạch kết nối đến khu vực lân cận. Với thế mạnh về vị trí, đất nền tại khu công nghiệp Linh Trung II luôn nhận được sự quan tâm của cữ dân và nhà đầu tư.

Đầu tư đất nền khu công công nghiệp Linh Trung II lướt sóng
Đầu tư đất nền khu công công nghiệp Linh Trung II lướt sóng

Thêm vào đó, giá đất nền Linh Trung II đang trên đà tăng trưởng. Đây là điểm công tuyệt vời đối với các nhà đầu tư. Đặc biệt khi kết hợp với thế mạnh về vị trí việc đầu tư đất nền tại khu công nghiệp Linh Trung II quận Thủ Đức Thành Phố HCM mua đi bán lại là cơ hội sinh lời lớn. Hay nói cách khác chúng ta hoàn toàn có thể lướt sóng.

Tuy nhiên với việc đầu tư mua đi bán lại, hay lướt sóng cần phải lựa chọn đất nền thật sự xuất sắc. Kèm theo đó, đất nền phải đảm bảo về tính pháp lý, sổ đỏ chính chỉ, không chung sổ đỏ, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Thêm vào đó, nhà đầu tư cần đảm bảo về mặt tài chính khi quyết định lướt sóng.

Đầu tư mua bán đất nền cho thuê mặt bằng

Khu công nghiệp Linh Trung II tập trung đông dân cư, cùng nhiều cơ sở sản xuất khác nhau. Theo tìm hiểu nhu cầu sử dụng mặt bằng ngày càng tăng cao. Thậm chí nhiều người tìm thuê mặt bằng cũng không tìm được đất nền ưng ý. Vậy tại sao bạn không cho thuê mặt bằng với mảnh đất nền chưa sử dụng đến.

Cho thuê mặt bằng đất nền
Cho thuê mặt bằng đất nền

Bạn đầu tư mua bán đất nền tại KCN Linh Trung II. Nhưng bạn lại chưa có dự định xây nhà hoặc chưa đến thời điểm thích hợp để bán lại. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận hàng tháng. Cũng được biết giá thuê mặt bằng tại các khu công nghiệp không hề thấp.

Để chủ động hơn, bạn có thể cho thuê theo tháng hoặc quý. Khi đó, nếu có người mua đất bạn cũng có thể bán luôn mà không phải lo lắng đến hợp đồng cho thuê mặt bằng. Riêng trong trường hợp bạn chưa cần sử dụng đến đất có thể cho thuê theo năm để nhận tiền cọc thay vì thu theo tháng.

Kinh doanh nhà trọ trên đất nền khu công nghiệp Linh Trung II

Bạn sở hữu một dòng vốn dồi dào. Vì vậy bạn quyết định đầu tư đất nền tại khu công nghiệp Linh Trung II. Mảnh đất nền này bạn đang băn khoăn không biết làm gì để kiếm lời? Tại sao bạn không nghĩ đến việc xây nhà trọ cho thuê và thu tiền hàng tháng? Được biết, đây là một trong những phân khúc bất động sản kiếm lời khá an toàn và lâu dài.

Hơn hết, tại khu công nghiệp Linh Trung II số lượng công nhân đến từ địa phương khác rất lớn. Đối với công nhân việc sở hữu đất nền để xây nhà là điều rất nan giải. Thế nên để giải quyết nhu cầu nhà ở thì thuê trọ là đáp án chính xác nhất. Nhưng hiện tại số lượng nhà trọ tại khu vực Linh Trung II chưa thể đáp ứng hết nhu cầu công nhân.

Kinh doanh nhà trọ với đất nền
Kinh doanh nhà trọ với đất nền

Thêm vào đó, với mức thu nhập tại khu công nghiệp Linh Trung II khá cao. Người dân chủ yếu mong muốn thuê được những căn nhà trọ chắc chắn, khang trang và sạch sẽ. Kèm theo đó, nhà trọ có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi là điều mà nhiều người mong muốn khi có nhu cầu. Nhưng thực tế, nhà trọ tại khu vực Linh Trung II lại chưa thực sự trú trọng đầu tư xây dựng.

Nếu bạn sở hữu đất nền nhưng chưa xây nhà, cũng như chưa bán để thu hồi vốn hãy đầu tư xây nhà trọ và cho thuê. Việc kinh doanh nhà trọ không mất quá nhiều kinh phí. Thêm vào đó, giá thuê nhà trọ bình dân và cao cấp tại Linh Trung II khá cao. Với việc kinh doanh nhà trọ hàng tháng bạn sẽ thu về một khoản tiền không hề nhỏ.

Nhưng lưu ý khi kinh doanh đất nền tại khu công nghiệp Linh Trung II Thủ Đức

Dễ thấy rằng, đất nền KCN Linh Trung II nắm giữ nhiều tiềm năng. Sở hữu đất nền mang đến nhiều cơ hội kinh doanh và kiếm lời từ đất nền. Thế nhưng để đất nền thực sự phát huy giá trị, cũng như có thể kinh doanh nhiều hình thức khác nhau cần chú một số vấn đề.

  • Lựa chọn đất nền có vị trí đẹp.
  • Đất nền đảm bảo về mặt pháp lý.
  • Cân nhắc hình thức kinh doanh có thực sự hợp lý với nhu cầu khách hàng và nguồn tài chính không.
  • Mua bán đất nền kinh doanh khi đã đảm bảo nguồn tài chính.

Như vậy chúng ta vừa trải nghiệm một số tuyệt chiêu khi mua bán đất nền khu công nghiệp Linh Trung II Thủ Đức. Nếu bạn đang sở hữu đất nền hãy lên kế hoạch kinh doanh để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì. Nhưng dù kinh doanh dưới bất kỳ hình thức nào bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng với tình hình thực tế.

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Beatnhadat.com để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư