Tìm hiểu thông tin mua bán đất nền khu công nghiệp Long Khánh hiện nay

Bán đất nền khu công nghiệp Long Khánh là một trong những điều được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, thị trường đất nền tại Long Khánh không có nhiều tăng trưởng vượt bậc nhưng đã rất nhanh nóng trở lại trong khoảng thời gian gần đây. Đặc biệt, nhờ vào bàn đạp là các công trình trọng điểm, đất nền khu công nghiệp Long Khánh ngày càng có giá trị gia tăng cao đến bất ngờ đấy.

Thông tin chung về bán đất nền khu công nghiệp Long Khánh – Đồng Nai

Có thể nói từ quý 3 năm 2019 cho đến nay, khu công nghiệp Long Khánh đã có sự thay đổi thần tốc, trở thành một trong những trọng điểm về giao dịch đất nền tại khu vực phía nam hiện nay. Không chỉ tăng trưởng mạnh mẽ, sự thay đổi cũng khiến Long Khánh trở nên nhộn nhịp, sặc sỡ và trần đầy hy vọng hơn nhiều trong mắt các chuyên gia và nhà đầu tư. Nhờ vậy các giao dịch mua bán đất nền khu công nghiệp Long Khánh cũng phát triển mạnh.

Thông tin chung về bán đất nền khu công nghiệp Long Khánh - Đồng Nai
Thông tin chung về bán đất nền khu công nghiệp Long Khánh – Đồng Nai

Mạng lưới giao thông và khu vực liên kết

Sở dĩ đất nền khu công nghiệp Long Khánh có giá tới vậy là bởi chúng được nằm tại một vị trí cực kỳ đắc địa với mạng lưới giao thông không thể hoàn hảo hơn. Theo đó, khu công nghiệp nằm gọn trong khu vực của hai đường quốc lộ đi Tây – Bắc và Đông – Bắc. Không chỉ vậy, tuyến đường cao tốc Bắc – Nam cũng đang trong giai đoạn sửa chữa và liên kết với nhánh cao tốc khác là từ Phan Thiết đi Dầu Giây.

Bên cạnh đó, khu công nghiệp Long Khánh còn cận kề với hàng loạt các tuyến đường di chuyển khác như:

  • Hệ thống đường bộ: Cách quốc lộ 1A là 2km; Di chuyển đến thành phố Biên Hòa chỉ mất khoảng 50km; Di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 70km; …
  • Hệ thống đường hàng không: Di chuyển đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 1 giờ 30 phút; Di chuyển đến sân bay Quốc tế Long Thành chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ
  • Hệ thống đường thủy: Cách cảng Đồng Nai khoảng 50km; Cách cảng Gò Dầu khoảng 60km; Cách cảng Phước An khoảng 50km; …

Tốc độ phát triển của các khu công nghiệp

Cùng với tốc độ phát triển của cả nước, Long Khánh có sự thay đổi ngoạn mục bởi việc mở rộng các khu công nghiệp trọng điểm tại khu vực. Với độ tốc tăng trưởng như hiện tại, Long Khánh dần ghi tên mình vào một trong những khu kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam. Bên cạnh KCN Long Khánh 264 ha và KCN Suối Tre 150 ha, có rất nhiều dự án đầu tư khác cũng đang đổ dồn về đây.

Tốc độ phát triển của các khu công nghiệp
Tốc độ phát triển của các khu công nghiệp

Có thể thấy, sự phát triển như vũ bão của các khu công nghiệp đã khiến giá bán đất nền tại Long Khánh tăng cao. Nhu cầu sử dụng lớn nhưng đất nền có hạn đã khiến việc cạnh tranh giá diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Theo quy luật cầu lớn hơn cung, giá đất nền khu công nghiệp Long Khánh cứ thế được đẩy lên cao và lợi ích thuộc về những người biết nắm bắt cơ hội.

Các dự án hạ tầng lớn được triển khai

Tại Long Khánh, các dự án hạ tầng lớn đang trong quá trình triển khai thực hiện. Không chỉ mở rộng các tuyến đường bộ, hệ thống đường thủy, đường sắt, đường hàng không cũng có nhiều nơi cải thiện và xây dựng thêm. Điều này giống như tạo ra một cánh cửa giúp khu công nghiệp Long Khánh được mở rộng và dễ dàng kết nối với những khu vực khác.

Với nhiều yếu tố tác động đến giá trị gia tăng, đất nền khu công nghiệp Long Khánh ngày càng nóng và liên tục có những bước nhảy vọt. Đó là lý do vì sao các chuyên gia cũng như nhà đầu tư liên tục cập nhật thông tin về phổ giá đất nền tại đây. Vậy bạn có biết mức giá đang được giao bán hoặc cho thuê với các vị trí đất nền công nghiệp Long Khánh là bao nhiêu hiện nay hay không?

Các dự án hạ tầng lớn được triển khai
Các dự án hạ tầng lớn được triển khai

Phổ giá bán đất nền khu công nghiệp Long Khánh hiện nay

Theo các chuyên gia, giá bán đất nền khu công nghiệp Long Khánh tăng đều qua từng năm và có sự tăng trưởng đặc biệt cao trong năm vừa rồi. Tuy nhiên nếu so với những khu vực khác thì đất nền tại Long Khánh là tương đối mềm và là cơ hội tốt cho những người muốn đầu tư nhanh. Theo đó, tùy vào vị trí mà giá sẽ khoảng từ 2 đến 5 triệu đồng cho mỗi mét vuông. Như vậy giá đất nền 100m2 sẽ khoảng từ 300 đến 600 triệu đồng.

Có thể nói, đầu tư mua bán đất nền khu công nghiệp Long Khánh là sự lựa chọn sáng suốt với nhiều người hiện nay. Tùy vào từng vị trí mà bạn có thể khai thác được tối đa tiềm năng phát triển của khu vực trong tương lai. Tuy nhiên để tránh tình trạng mua đất nền với giá ép, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi giao dịch. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa nguy cơ các rủi ro có thể xảy ra.

Phổ giá bán đất nền khu công nghiệp Long Khánh hiện nay
Phổ giá bán đất nền khu công nghiệp Long Khánh hiện nay

Theo đó, từ thuận lợi, hạn chế về vị trí hay bảng giá thuê, mua bán đất nền khu công nghiệp Long Khánh cập nhật mới bạn, bạn có thể cập nhật ngay tại: https://beatnhadat.com/

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư