Giá Bán Đất Nền Khu Công Nghiệp Long Mỹ Quy Nhơn Bình Định

Đất nước chúng ta đang trong thời đại hòa nhập và phát triển về kinh tế, văn hóa, giáo dục. Vì vậy, ngày càng nhiều những dự án KCN được quan tâm và đầu tư bằng những “con số khủng”. Đất nền khu công nghiệp Long Mỹ Quy Nhơn Bình Định chính là một sự lựa chọn tốt, được nhiều nhà bất động sản đánh giá cao về tiềm năng, giá trị kinh tế. BEAT NHÀ ĐẤT sẽ cùng quý độc giả khám phá ngay những thông tin về KCN Long Mỹ nhé!

Sở hữu chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm, tiềm lực lớn

Đất nền khu công nghiệp Long Mỹ sở hữu chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bình Định. Công ty thành lập và phát triển vào ngày 01 tháng 09 năm 2010. Tuy chỉ hơn 11  năm hoạt động những công ty đã và đang khẳng định tên tuổi và giá trị của mình.

Những tiềm năng và cơ hội phát triển khi mua bán đất nền khu công nghiệp Long Mỹ
Những tiềm năng và cơ hội phát triển khi mua bán đất nền khu công nghiệp Long Mỹ

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bình Định chú trọng đầu tư vào các lĩnh vực về đất đai, nhà ở,.. Những công trình xử lý nước thải, xây dựng cơ sở hạ tầng về nhà ở, trường học và công ty đã và đang nằm trong các hạng mục phát triển của công ty. Không chỉ vậy, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bình Định còn là cái tên uy tín về các dịch vụ về sở hữu đất đai, bất động sản, tư vấn khách hàng,..

Với đa dạng ngành nghề phát triển, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bình Định đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, tiềm lực lớn để trở thành một chủ đầu tư tốt cho các dự án KCN lớn trên cả nước. Đây cũng chính là một điểm cộng lớn, chiếm được sự tin tưởng và yêu thích đến từ các quý khách hàng.

Tuy nhiên, đất nền KCN Long Mỹ còn được đánh giá cao bởi giá trị kinh tế, vị thế của một khu công nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Cùng tìm hiểu ngay những sức hút của khu công nghiệp Long Mỹ nhé!

Vị thế xứng tầm của Đất nền khu công nghiệp Long Mỹ Quy Nhơn Bình Định

Đất nền khu công nghiệp Long Mỹ có vị trí trực thuộc xã Phước Long, thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. KCN Mỹ Long được khánh thành bởi quyết định 508/QĐ-UB vào ngày 8 tháng 7 năm 2004. Bộ trưởng bộ xây dựng tỉnh Bình Định đã kiểm định, phê duyệt và có những hướng điều chỉnh về dự án KCN Long Mỹ vào ngày 28 tháng 4 năm 2014.

Thông tin tổng quan về KCN Long Mỹ

 • Tổng diện tích đầu tư: 117 ha.
 • Nguồn lao động: Dồi dào, đa dạng.
 • Tỷ lệ hoàn thành: 100% được tính đến năm 2020.
 • Thời gian pháp lý: 50 năm kể từ ngày thuê.
 • Kiểu hình khu công nghiệp: KCN với đa ngành nghề tích hợp công nghệ cao, an toàn với môi trường.

Bên cạnh đó, khu công nghiệp Long Mỹ còn là sự lựa chọn giúp cho các khách hàng tiết kiệm được những khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Nếu so sánh giá thành với những KCN hiện đại mang tiêu chuẩn của quốc tế khá, số tiền khách hàng phải trả khi thuê KCN Long Mỹ quả phù hợp, phải chăng và không quá đắt đỏ.

Vị thế xứng tầm của khu công nghiệp Long Mỹ
Vị thế xứng tầm của khu công nghiệp Long Mỹ

Chi phí đất đai, nhà ở của KCN Biên Hòa II

 • Đối với mảng quản lý khu công nghiệp, chi phí là 1 USD cho mỗi m2 trong thời gian 1 năm. Vào những ngày đầu tiên của tháng 1 hằng năm, khách hàng sẽ thanh toán chi phí này cho bên quản lý.
 • Chi phí về điện năng, nước sinh hoạt được điều chỉnh tùy thuộc vào thời điểm trong ngày. Vào giờ cao điểm, giá điện là 0.1 USD kWh. Vào giờ số lượng người sử dụng bình thường, giá điện là 0.05 USD kWh. Vào giờ ít người sử dụng, giá điện là 0.03 USD kWh.
 • Chi phí về xử lý nước thải trong thời gian 1 tháng là 0.28 USD mỗi m3.
 • Chi phí về nước sạch trong thời gian 1 tháng là 0.4 USD mỗi m3.

Xem Thêm: Giá đất nền Hòa Lạc

Đất nền khu công nghiệp Long Mỹ – điểm giao thoa và phát triển kinh tế

Đất nền khu công nghiệp Long Mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn của quốc tế. Với lối thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ cao và sở hữu hệ thống xử lý rác thải, giao thông hàng đầu đất nước, KCN Long Mỹ chính là một “ cơ hội vàng” để phát triển kinh tế.

Khu công nghiệp Long Mỹ- điểm giao thoa và phát triển kinh tế
Khu công nghiệp Long Mỹ- điểm giao thoa và phát triển kinh tế

Không chỉ vậy, khoảng cách giữa đất nền khu công nghiệp Long Mỹ và các địa điểm vui chơi, giải trí của tỉnh Bình Định cũng không quá lớn. Điều này hạn chế vấn đề di chuyển tốn kém của các khách hàng. Bên cạnh đó, công việc và chất lượng cuộc sống của mọi người cũng tăng lên đáng kể:

 • Khoảng cách từ KCN Long Mỹ tới trung tâm thành phố là 15 km.
 • Khoảng cách từ KCN Long Mỹ tới cảng biển Quy Nhơn là 15 km.
 • Khoảng cách từ KCN Long Mỹ tới sân bay Phù Cát là 25 km.
 • Khoảng cách từ KCN Long Mỹ tới ga sắt Diêu Trì là 7 km.

KCN Long Mỹ còn sở hữu nguồn nhân lực hùng hậu, đáp ứng nhu cầu lao động cho các khu công nghiệp đang hoạt động. Những an toàn căn bản như phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh và bảo mật đều được chủ đầu tư chú trọng và bảo đảm cho khách hàng.

KCN Long Mỹ còn sở hữu nguồn nhân lực hùng hậu, đáp ứng nhu cầu lao động
KCN Long Mỹ còn sở hữu nguồn nhân lực hùng hậu, đáp ứng nhu cầu lao động

Lời kết

BEAT NHÀ ĐẤT đã cùng với quý độc giả tìm hiểu chi tiết về đất nền khu công nghiệp Long Mỹ với những thông tin chính xác, bổ ích. Nếu  có đam mê về bất động sản, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội mua bán, đầu tư khu công nghiệp tuyệt vời này nhé! Chúc các bạn thành công.

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư