Nên bán đất nền khu công nghiệp Ông Kèo qua môi giới khi nào?

Mua bán bất động sản thông qua sự giúp đỡ của nhà môi giới giúp chúng ta tiết kiệm được không ít thời gian, công sức. Bởi vậy, bán đất nền khu công nghiệp Ông Kèo qua nhà môi giới bất động sản là lựa chọn của nhiều người. Thế nhưng không phải trong mọi trường hợp chúng ta cũng nên nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên môi giới.

Bán đất nền khu công nghiệp Ông Kèo qua môi giới khi không thể bán được giá

Trên thực tế, đất nền tại các khu công nghiệp luôn rất hot, đối với khu công nghiệp Ông Kèo điều này không là ngoại lệ. Thế nhưng việc bán đất nền khu công nghiệp Ông Kèo không được giá vẫn xảy ra. Nguyên nhân người bán không có kinh nghiệm, không am hiểu về thị trường bất động sản. Lúc này giải pháp hiệu quả nhất chính là nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên môi giới.

Đất nền khu công nghiệp Ông Kèo luôn có sức hấp dẫn
Đất nền khu công nghiệp Ông Kèo luôn có sức hấp dẫn

Nhưng điều đó cũng có nghĩa, bạn hãy thử tự mình định giá bất động sản và rao bán. Vì trong nhiều trường hợp, vẫn có những người “gặp khách” bán đất nền với mức giá rất hấp dẫn. Thế nên, hãy tự tin vào bản thân mình và tự rao bán trước khi nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên môi giới bất động sản.

Không thể định giá đất nền

Đất nền đang là phân khúc bất động sản vô cùng hot ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, ở khu công nghiệp Ông Kèo luôn được nhà đầu tư, người dân có nhu cầu đất nền săn đón. Thế nhưng với nhiều người khi có nhu cầu bán đất nền lại không thể định giá chính xác. Điều này dẫn đến việc bán đất bị “hớ” hoặc rao bán giá quá cao không tìm được khách hàng.

Nhờ đến nhà môi giới khi không định giá được đất nền
Nhờ đến nhà môi giới khi không định giá được đất nền

Trên thực tế, định giá bất động sản là việc làm không hề đơn giản. Đặc biệt đối với những người không có kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản thì định giá lại càng khó hơn. Nếu bạn không thể tự mình định giá bất động sản hãy nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị môi giới. Bằng kinh nghiệm, sự am hiểu trong lĩnh vực bất động sản nhà môi giới sẽ giúp bạn định giá chính xác đất nền.

Tuy nhiên trong quá trình làm việc với nhà môi giới bạn có thể đưa ra mức giá mong muốn đạt được. Từ đó, nhà môi giới sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng thể tham khảo nghiên cứu, để tự mình có thể định giá bất động sản.

Không tìm kiếm được khách hàng

Để bán bất động sản bạn sẽ phải tìm kiếm khách hàng. Bằng cách đăng tin rao bán, phát tờ rơi, đăng lên hội nhóm, facebook. Hoặc cũng có thể nhờ bạn bè người thân giới thiệu khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo biển bán đất nền kèm theo số điện thoại liên hệ.

Thế nhưng thực tế thì không phải ai cũng có thể tìm kiếm khách hàng. Vì những cách bạn thực hiện không mang lại hiệu quả, hoặc bạn thiếu kinh nghiệm,…  Sau khi bạn đã sử dụng nhiều cách để rao bán bất động sản nhưng không thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của nhà môi giới.

Tất cả các nhà môi giới đều có trong tay lượng lớn khách hàng. Vì trên thực tế nhà môi giới chính là cầu nối giữa người mua và người bán. Với list danh sách khách hàng có sẵn bạn sẽ dễ dàng tìm được người mua đất. Thậm chí còn có thể bán được với mức giá hấp dẫn. Và bạn đừng quên lựa chọn hợp tác với nhà môi giới uy tín.

Không nắm rõ thủ tục mua bán đất nền

Để mua bán đất nền chúng ta phải hoàn thành thủ tục sang tên nhà đất. Tuy nhiên có một thực tế chúng ta không thể phủ nhận là không phải ai cũng nắm rõ các loại giấy tờ, thủ tục mua bán nhà đất. Cũng vì điều này mà giao dịch kéo dài hơn, tốn kém không ít thời gian và công sức.

Nhờ nhà môi giới khi cần tư vấn thủ tục mua bán
Nhờ nhà môi giới khi cần tư vấn thủ tục mua bán

Ngoài ra, việc không nắm rõ thủ tục mua bán đất nền có thể dẫn đến một số tình huống tranh chấp về sau. Do đó, trong trường hợp không nắm rõ thủ tục mua bán bạn đừng quên nhờ đến sự trợ giúp của nhà môi giới.

Bên cạnh việc chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết, thì người bán còn phải thực hiện thủ tục mua bán. Nhà môi giới sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục mua bán này. Bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết, nhà môi giới sẽ giúp bạn.

Lưu ý khi bán đất nền qua mối giới

Khi bán đất nền khu công nghiệp Ông Kèo qua môi giới chúng ta sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Thế nhưng, vẫn tiềm ẩn những rủi ro, vì nhiều nhà môi giới không chân chính, thừa cơ để kiếm lời. Theo đó, chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề khi bán đất nền. Cụ thể hơn:

  • Tìm nhà môi giới, công ty bất động sản uy tín
  • Xây dựng hợp đồng rõ ràng, minh bạch
  • Thảo luận rõ ràng về khoản hoa hồng nhận được sau khi mua bán, giao dịch thành công.

Trong đó, lựa chọn nhà môi giới uy tín, có kinh nghiệm là điều mà chúng ta cần quan tâm nhất. Họ sẽ là những người giúp bạn bán đất nền nhanh chóng và được giá mà không phải lo lắng bất kì điều gì xảy ra.

Bán đất nền khu công nghiệp Ông Kèo qua nhà môi giới khi nào? Với thông tin bài viết chia sẻ chắc hẳn bạn đã biết thời điểm nên bắt tay với nhà môi giới. Ngoài ra, hãy ghé thăm Beadnhadat.com để tham khảo đất khu công nghiệp Ông Kèo.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư