Giá Bán Đất Nền Khu Công Nghiệp Phong Phú Bình Chánh

Đất nền đang là phân khúc bất động sản sôi động và nhộn nhịp. Nhu cầu mua đất nền khu công nghiệp không ngừng tăng, trong đó có khu công nghiệp Phong Phú. Thế nhưng nhiều người bán vẫn khá ủ rũ vì không dễ dàng để bán được giá. Đó chính là lý do vì sao khi bán đất nền khu công nghiệp Phong Phú bạn nhất định phải biết đến bí quyết vàng trong đàm phán.

Lựa chọn thời điểm thích hợp đàm phán bán đất nền khu công nghiệp Phong Phú

Trên thực tế nhiều người cho rằng: Đất nền là của tôi. Tôi thích bán với giá nào, thương lượng đàm phán như thế nào là tôi quyết định. Thế nhưng chính quan niệm này sẽ dẫn đến việc bán đất nền sẽ khó lòng được giá. Thậm chí để tìm kiếm khách hàng thật sự có nhã ý muốn mua cũng không hề đơn giản.

Bỏ túi bí quyết bán đất nền khu công nghiệp Phong Phú
Bỏ túi bí quyết bán đất nền khu công nghiệp Phong Phú

Một buổi thương lượng về giá bán đất nền khu công nghiệp Phong Phú sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để cả hai bên đưa ra mức giá hợp lý. Do đó bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp để tiến hành thương lượng. Tốt nhất đó là ngày nghỉ, khoảng thời gian cuối tuần. Lúc này, cả người bán và người mua sẽ có nhiều thời gian để thương lượng đàm phán.

Vì có nhiều thời gian hơn, họ sẽ thoải mái hơn về mặt tâm lí. Đương nhiên tâm trạng tốt là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn thuyết phục người mua bỏ ra số tiền theo ý bạn. Ngoài ra, nên lựa chọn thời một ngày thời tiết đẹp. Vì thời tiết là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, tâm trạng và cảm xúc của chúng ta. Thế nên đừng bỏ qua những ngày râm mát, đẹp trời để tiến hành đàm phán.

Giữ cho không khí buổi đàm phán vui tươi, cởi mở

“Thuận mua vừa bán”, người mua không phải là người đến xin đất nền của bạn. Tất nhiên rồi, khách hàng luôn là những vị thượng đế cần được “cưng chiều”. Bởi thế hãy thật thông minh và tỉnh táo để giữ cho không khí của buổi đàm phán luôn vui tươi và cởi mở.

Tạo bầu không khí vui tươi, cởi mở
Tạo bầu không khí vui tươi, cởi mở

Để làm được điều này rất đơn giản. Bạn hãy nói về vài câu chuyện hài hước, mẩu chuyện đời thường hoặc những chia sẻ trong cuộc sống. Lúc này người mua sẽ thấy tâm lý thoải mái và thấy được họ thật sự tôn trọng mình. Từ đó, họ sẽ sẵn sàng bỏ ra số tiền không nhỏ để mua đất nền của bạn. Ngay cả khi giá bán có cao hơn so với thị trường đôi chút cũng không phải là vấn đề quá to lớn.

Không để lộ sự nóng vội

Bạn có việc cần tiền gấp nên muốn bán đất nhanh chóng được giá. Và đây cũng chính là điểm yếu mà bạn nên dấu kính. Dễ thấy rằng, người mua sẽ không từ bỏ bất kỳ một cơ hội nào để “mặc cả” đất nền xuống mức thấp nhất có thể. Khi phát hiện ra bạn đang rất cần tiền, họ sẽ nhanh chóng nắm bắt và ép giá đối với bạn.

Từ đó, trong quá trình thương lượng đất nền khu công nghiệp Phong Phú đừng “vô tình” để lộ đang cần tiền gấp. Thay vào đó, bạn hãy thật bình tĩnh tỏ thái độ kiên định với giá bán đang đưa ra. Nếu cần có thể “hững hờ” để khách hàng thấy rằng, việc bán được đất hay không không quá trọng. Cũng như thấy rằng, bạn hoàn toàn có thể đủ kiên nhẫn để chờ đợi một vị khách hàng tiềm năng thật sự.

Thế nhưng điều đó không nghĩa bạn tỏ thái độ một cách thái quá. Hãy nhẹ nhàng tỏ rõ quan điểm được giá phù hợp thì bán. Như vậy người mua cũng sẽ không có lý do để ép giá bán đất nền. Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu giá bán đất nền là bao nhiêu. Chỉ khi nắm được giá bán chính xác, hợp lý lúc này việc tìm kiếm khách hàng, cũng như thương lượng sẽ trở nên dễ dàng có kết quả hơn.

Phô trọn thế mạnh của Đất nền khu công nghiệp Phong Phú

Đương nhiên khi người mua nhắm đến mảnh đất nền khu công nghiệp Phong Phú của bạn họ đã nhìn thấy thế mạnh của đất. Ngay cả khi bạn không đề cập đến vấn đề này. Thế nhưng đây lại là thế mạnh tuyệt vời giúp bạn không chỉ bán được đất nền nhanh chóng và được giá.

Đưa ra tất cả các thế mạnh
Đưa ra tất cả các thế mạnh

Bạn đừng tiếc lời khi nhắc đến thế mạnh. Nhưng hãy nhắc khéo để họ thấy rằng đây là những thế mạnh thực sự chứ không phải bạn đang bán muốn bán hàng. Để làm được điều này bạn hãy đề cập đến việc sử dụng đất sau khi mua. Ví dụ: xây nhà ở, nhà trọ, văn phòng, thuê mặt bằng làm công xưởng,… Bên cạnh đó, là những tiềm năng khác về vị trí, khả năng sinh lời, khả năng thanh khoản,…

Bằng việc phô trọn thế mạnh của đất nền người mua sẽ thấy rằng đây là lô đất nền thực sự có giá trị. Dù mua với mức giá cao hơn đôi chút với thị trường cũng không phải là vấn đề quá lớn. Tuy nhiên để có thể giới thiệu điểm mạnh đến người mua bạn phải hiểu được đất nền khi rao bán.

Bán đất nền khu công nghiệp Phong Phú nhanh chóng và được giá không thể không biết đến một số bí quyết đàm phán. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy áp dụng ngay các bí quyết trên để có thể thuận lợi bán đất nền với mức giá mong muốn. Ngoài ra bạn đừng quên lựa chọn một website bất động sản uy tín để đăng tin bài rao bán.

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Beatnhadat.com để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư