Giá Bán Đất Nền Khu Công Nghiệp Tân Bình Tân Phú TP HCM

Đất nền khu công nghiệp Tân Bình Tân Phú vô cùng hót và được nhiều người chú ý. Thế nhưng với một số người thì lại không thể bán được đất nền. Cũng từ đó mà chủ đề: vì sao tôi không thể bán đất nền với mức giá “đẹp” được cả công đồng quan tâm hơn cả. Vậy câu trả lời mà chúng ta đang tìm kiếm ở đây là gì?

Bạn có thực sự hiểu về đất nền khu công nghiệp Tân Bình Tân Phú?

“Tại sao người ta có thể bán đất nền khu công nghiệp Tân Bình dễ đến thế, còn mình thì không?” Có lẽ đây là trăn trở của không ít nhà môi giới khi mới bước chân vào nghề. Và một trong những nguyên nhân chính được xác định chính là việc chưa thực sự nắm rõ về đất nền đang nắm giữ.

Tại sao tôi không bán được đất nền khu công nghiệp Tân Bình
Tại sao tôi không bán được đất nền khu công nghiệp Tân Bình

Trên thực tế, ở bất kỳ một mặt hàng nào mang ra bán cần phải nắm rõ về thế mạnh, hoặc điểm hạn chế. Để từ đó bạn có thể phân tích cho khách hàng hiểu và đưa ra quyết định cuối cùng. Và đặc biệt, bạn đừng để cho khách hàng thấy mình đang bán hàng. Thay vào đó, hãy tư vấn một cách trung thực, đừng “tâng bốc” quá giá trị đất nền. Trung thực với khách hàng là cách để bạn lấy được niềm tin ở họ.

Có thể ở dự án đất nền này họ không mua của bạn vì không phù hợp nhu cầu và nguồn tài chính. Nhưng ở những dự án sau, lô đất nền khác có thể họ lại bắt tay hợp tác cùng bạn. Họ chính là nguồn khách hàng tiềm năng mà bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn bán được bất động sản.

Bạn đã biết khách hàng của mình là ai chưa?

Bạn có trả lời được câu hỏi này không? Nếu không thì bạn hãy “cầu may” với cách thức mà mình đang sử dụng bán đất nền. Tất nhiên, việc cầu may này sẽ diễn ra còn dài nếu bạn không tìm được đáp án cho câu hỏi trên. Bạn muốn bán được đất nền khu công nghiệp Tân Bình phải nắm rõ khách hàng của mình là ai?

Hãy hiểu rõ về khách hàng
Hãy hiểu rõ về khách hàng

Là ai ở đây có nghĩa: họ ở đâu, thu nhập trung bình là bao nhiêu, làm nghề gì, điều sẽ làm cho họ ấn tượng, hay những gì có thể khiến họ đưa ra quyết định. Kèm theo đó, bạn cần nắm rõ họ mua đất nền để đầu tư, kinh doanh, hay an cư,… Như vậy rất nhiều thứ bạn phải biết về khách hàng. Nhưng bạn lại chẳng biết gì về họ thì liệu bạn bán được đất nền cho ai?

Người mua rất thông minh, họ biết rõ mình sẽ tìm được thông tin ở những đâu. Do vậy, bạn sẽ cần phải thật tinh tế nắm bắt tâm lý khách hàng, hiệu họ là ai. Đồng thời hay thể hiện mình thật chuyên nghiệp. Từ đó bạn sẽ có niềm tin của họ và có thể bạn đi được bất động sản.

Bạn đang quá phụ thuộc vào một kênh tiếp thị nào đó để mua bán Đất nền khu công nghiệp Tân Bình?

Với những ai chưa có kinh nghiệm mua bán bất động sản khi bán đất nền khu công nghiệp Tân Bình thường phạm phải điều này. Đó chính là việc quá phụ thuộc vào một kênh tiếp thị. Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, việc dựa vào một kênh tiếp thị sẽ không mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt việc sử dụng kênh tiếp thị truyền thống là “treo biển” sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng.

Trước đây một vài năm việc quảng cáo, phát tờ rơi, treo pano,… được cho là kênh tiếp thị rất hiệu quả. Thế nhưng ở thời điểm thì điều này không còn chính xác. Thay vào đó, việc đăng tin bài trên website động sản uy tín, mạng xã hội lại đạt được sự tương tác lớn hơn.

Sử dụng kênh tiếp thị đa dạng
Sử dụng kênh tiếp thị đa dạng

Nếu bạn chỉ chú ý tiếp thị, tìm kiếm khách hàng trên một kênh sẽ nhanh chóng bị bão hòa và không thể bán được ở trên đó. Thế nên, khi đã quyết định bắt tay với nghề bất động sản bạn cần phải học hỏi, tiếp thu các xu hướng tiếp thị mới. Thời đại 4.0 mà không update các công nghệ thông tin, xu hướng là lý do bạn mãi đi sau người khác một bước.

Nếu bạn đa dạng hóa nhiều kênh tiếp thị việc tìm kiếm khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi làm bất kỳ một công việc gì bạn cũng hãy dành hết cả trí lực và cái tâm của mình. Hãy nghĩ đến lợi ích của người khác, sau đó họ sẽ nghĩ đến bạn. Một khi đã tạo được niềm tin thì việc tìm kiếm khách hàng về sau cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bạn đang thiếu mục tiêu và cảm hứng trong công việc

Bất động sản là một ngành nghề mang lại nhiều cơ hội và thách thức. Nếu bạn gắn bó, có mục tiêu phát triển và niềm yêu thích sẽ luôn thành công trong mọi bước đi và ngược lại. Vì vậy khi bạn đã thực hiện nhiều cách nhưng không thể bán được đất nền hãy xem lại mục tiêu và cảm hứng trong công việc của mình.

Xác định nhanh chóng lại mục tiêu và cảm hứng trong công việc để bạn có thể bắt nhịp nhanh chóng. Hãy nhớ rằng hiểu rõ về khách hàng, tạo niềm tin cho họ sẽ là bí quyết giúp bạn thành công.

Vì sao tôi không bán được đất nền khu công nghiệp Tân Bình? Chắc chắn rồi, với thông tin bài viết, bạn đã tìm được nguyên nhân. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch update công nghệ thông tin, xem lại bản thân mình để chuẩn bị cho một chiến lược bán hàng hiệu quả nhất.

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Beatnhadat.com để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư