Giá Bán Đất Nền Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung Củ Chi

Mặc dù đất nền khu công nghiệp Tân Phú Trung nhận được rất nhiều sự quan tâm nhà đầu tư. Thế nhưng để bán đất nhanh chóng và được giá thì lại không hề đơn giản đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và bí quyết. Bạn đã biết đến những kinh nghiệm và bí quyết chúng tôi đang nhắc đến là gì chưa?

Bán đất nền khu công nghiệp Tân Phú Trung qua môi giới

Nhiều người cho rằng bán đất nền qua môi giới không được giá. Thậm chí còn bị các nhà môi giới “đục nước béo cò”, “ăn dơ”. Thế nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn nhà môi giới bất động sản không thực sự uy tín. Từ đó, đối với nhiều người khi có nhu cầu bán đất nền KCN Tân Phú Trung nhanh, được giá thì thường nhờ đến sự trợ giúp của nhà môi giới.

Bán đất nền khu công nghiệp Tân Phú Trung qua môi giới
Bán đất nền khu công nghiệp Tân Phú Trung qua môi giới

Nhà môi giới là đơn vị trung gian giữa người mua và người bán. Trong tay họ là cả dãy danh sách dài nhưng khách hàng tiềm năng. Thông qua list danh sách khách hàng đó, bạn sẽ dàng tìm được người phù hợp mua đất nền. Bên cạnh đó, nhà môi giới còn giúp bạn định giá bất động sản. Với việc định giá chính xác, hợp lý sẽ giúp bạn bán đất nền nhanh hơn.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đất để mua bán đất nền khu công nghiệp Tân Phú Trung

Bạn mong muốn bán đất nền KCN Tân Phú Trung Củ Chi được giá, nhanh chóng như không giấy chứng nhận quyền sở hữu đất? Chắc chắn rồi, việc bán đất nền không có sổ đỏ, kèm theo một số loại giấy tờ thì sẽ khó bán. Do vậy, khi đã có ý định bán đất nền bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân khi đã ly hôn, còn độc thân hoặc vợ hay chồng đã mất.
Bán đất khi đã đầy đủ giấy tờ
Bán đất khi đã đầy đủ giấy tờ

Những giấy tờ này sẽ cần phải công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm  hiểu nắm bắt về thủ tục mua bán chuyển nhượng để chủ động hơn trong mua bán. Đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng rằng việc bỏ ra một số tiền không nhỏ mua đất là quyết định đúng đắn.

Rao bán đất nền khu công nghiệp Tân Phú Trung tại các nhóm hội, facebook

Mạng xã hội có sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ. Hầu hết tất cả những người trưởng thành đều sử dụng facebook. Thậm chí thời gian “lướt” facebook của nhiều người lên đến 10 tiếng đồng hồ. Bởi vậy, khi có nhu cầu bán đất nền tại khu công nghiệp Tân Phú Trung bạn đừng bỏ qua việc đăng tin trên mạng xã hội.

Tuy nhiên khi đăng tin trên mạng xã hội bạn cũng cần đến một số mẹo nhỏ. Đầu tiên hãy tag tên bạn bè của mình vào. Qua đó, sẽ càng có nhiều người biết đến tin bài của bạn hơn. Thứ hai, chia sẻ vào các hội nhóm mua bán đất động sản từ công khai cho đến không công khai. Thứ ba, soạn một tin bài thật sự ấn tượng với mọi người. Thứ tư, bạn sẽ cần đến những bức hình sắc nét, phô trọn được thế mạnh của đất nền.

Ngoài rao bán đất nền trên mạng xã hội, bạn cũng hoàn toàn có thể rao bán tại website bất động sản uy tín. Hàng ngày với số lượng lớn người mua người bán truy cập các website này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được khách hàng. Đương nhiên, tìm được khách hàng tiềm năng cũng bán được đất nền với mức giá đẹp nhất.

Lựa chọn đúng thời điểm bán đất nền KCN Tân Phú Trung

Trên thực tế bạn có thể bán đất nền bất kỳ lúc nào, nếu muốn. Thế nhưng bán được giá, nhanh chóng cần lựa chọn thời điểm vàng. Vậy thời gian nào bán đất nền là hợp lý? Trước hết bạn nên bán đất nền vào thời điểm giữa và cuối năm. Đây là hai thời điểm lượng người mua nhiều hơn. Với số lượng lớn người đi mua sẽ thì giá đất nền cũng cao hơn.

Bán đúng thời điểm vàng
Bán đúng thời điểm vàng

Tiếp theo, bạn nên bán đất nền vào thời điểm bất động sản tăng giá. Bán đất khi thị trường bất động sản nhộn nhịp và sôi động. Vì số lượng người mua lớn, thị trường nhộn nhịp người đi mua ít “cảnh giác” hơn. Họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi thấy nhiều người đi mua thì sẽ không có vấn đề gì bất thường xảy ra.

Biết cách thương lượng

Bán đất nền tại khu công nghiệp được giá và nhanh chóng, bạn sẽ phải tiến hành thương lượng. Như vậy, có thể thấy rằng, thương lượng bán đất nền rất quan trọng và chúng ta cần bỏ túi một số mèo nhỏ:

  • Giữ bầu không khí của buổi thương lượng luôn vui tươi, thoải mái
  • Không tỏ thái độ mình đang cần bán gấp, vì người mua có thể ép giá để mua với mức thấp hơn.
  • Không quá “lạnh nhạt”: Nhiều người cho rằng tỏ ra quá lạnh nhạt, sẽ đánh tiền cho người mua biết rằng sẽ không giảm giá đất nền.
  • Phô trọn thế mạnh đất nền nắm giữ với người mua. Thông qua đó họ tất nhiên sẽ cảm thấy mình bị thuyết phục và mua đất.
  • “Giả vờ” đang có nhiều vị khách hàng khác cũng muốn xem đất và đặt cọc. Tạo tâm lý, hối thúc người mua nhanh chóng đưa ra quyết định.

Bán đất nền khu công nghiệp Tân Phú Trung nhanh chóng, được giá bạn hãy áp dụng ngay một số kinh nghiệm và mẹo hỏ. Ngoài ra, bạn hãy truy cập website Beatnhadat.com để bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm mua bán đất nền.

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Beatnhadat.com để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư