Cơn sốt đất phân lô đấu giá Cửa Trại (Thị trấn Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng)

Những năm gần đây bất động sản tại thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên của Hải Phòng bắt đầu có những khởi sắc nhờ lợi thế kinh tế của khu vực trọng điểm, vị trí địa lý đắc địa. Đáng chú ý hơn cả là dự án đất phân lô đấu giá Cửa Trại (Thị trấn Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) đang tạo nên cơn sốt. 

dat phan lo dau gia cua trai thi tran nui deo thuy nguyen hai phong - Cơn sốt đất phân lô đấu giá Cửa Trại (Thị trấn Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng)

Đất phân lô đấu giá Cửa Trại (Thị trấn Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng)

Tổng quan đất phân lô Cửa Trại (Thị trấn Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, HP)

 • Tên dự án: Đất Phân Lô Cửa Trại Thị Trấn Núi Đèo
 • Vị trí dự án: Khu Cửa Trại, Thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng 
 • Pháp lý: Sổ đỏ vĩnh viễn

Đất phân lô đấu giá Cửa Trại (Thị trấn Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) tọa lạc tại vị trí đắc địa – trung tâm hành chính – văn hóa – thương mại – dịch vụ du lịch – an ninh quốc phòng của huyện. Hơn thế, nơi đây được mệnh danh là đô thị vệ tinh ngay tại cửa ngõ phía Bắc của Hải Phòng nên hoạt động kinh tế diễn ra rất sôi động. Từ đây cũng có thể nhận thấy được tiềm năng dự án khi đầu tư đất nền tại Núi Đèo, Thủy Nguyên là rất lớn. 

Phân tích dự án đất phân lô đấu giá Cửa Trại (Thị trấn Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng)

du an dat nen phan lo cua trai co gi noi bat - Cơn sốt đất phân lô đấu giá Cửa Trại (Thị trấn Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng)

Dự án đất nền phân lô Cửa Trại có gì nổi bật? 

Hành chính

Những năm gần đây, Thị Trấn Núi Đèo có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong cả kinh tế và bất động sản. Được biết là vùng đất màu mỡ, địa hình đa dạng vừa có núi đất vừa có núi đá vôi, đồng bằng và hệ thống sông hồ dày đặc nên dự án đất phân lô tại đây chính là “điểm sáng” tiêu biểu tại Thủy Nguyên, Hải Phòng. Cụ thể hơn, khu vực thị trấn Núi Đèo hiện sở hữu những “tính chất” như sau:

 • Đô thị loại VI, là một trong bảy đô thị vệ tinh của trung tâm thành phố;
 • Hội tụ đầy đủ các tính chất và chức năng của một trung tâm tiềm năng: trung tâm hành chính – chính trị, trung tâm kinh tế, trung tâm thương mại và trung tâm văn hóa – thể dục thể thao cấp thị trấn;
 • Chất lượng sống của người dân ở thị trấn Núi Đèo được đánh giá khá cao, phát triển theo hướng bền vững;
 • Đây cũng là khu vực quan trọng trong mặt trận bảo vệ an ninh quốc phòng và môi trường. 

Không gian đô thị  

Định hướng tổ chức không gian đô thị của thị trấn Núi Đèo được chia thành 4 vùng trọng tâm:

 • Vùng cảnh quan thiên nhiên: với mô hình phát triển vùng có nhiệm vụ giữ gìn và bảo vệ khung cảnh thiên nhiên tại cửa sông Trịnh, đồng thời phát triển không gian xanh tự nhiên ở núi Sơn Đào;
 • Vùng không gian đô thị: được thiết kế theo hướng kết nối không gian giữa cũ và mới đan xen, hòa quyện thiên nhiên, thân thiện môi trường;
 • Vùng du lịch: Các hình thái du lịch cảnh quan dần được hình thành với các dịch vụ phụ trợ để mở rộng thêm tiềm năng kinh tế của vùng;
 • Vùng dịch vụ: Là nơi tập trung các trung tâm thương mại mới, hiện đại tại các trục đường trọng yếu, nút giao thông chính nhằm khai thác các thế mạnh sẵn có và sẽ có về lợi thế thương mại. 

lien he 0962256222 de biet them chi tiet khu dat nen phan lo cua trai - Cơn sốt đất phân lô đấu giá Cửa Trại (Thị trấn Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng)

Nên đầu tư ngay vào dự án đất nền phân lô Cửa Trại 

Từ đây, có thể đánh giá rằng khu vực thị trấn Núi Đèo, huyện Nguyên Thủy Nguyên, Hải Phòng đang được định hướng phát triển theo hướng cân bằng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 4 tiêu chí trên sẽ mang đến chất lượng cuộc sống cao cho người dân nơi đây.  

Cảnh quan khu vực 

Dự án đất phân lô đấu giá Cửa Trại (Thị trấn Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) may mắn sở hữu không gian, kiến trúc đa dạng và được chia thành những phân khu riêng biệt: 

 • Khu hành chính;
 • Khu cây xanh;
 • Khu trung tâm thương mại Núi Đèo Thủy Nguyên đa chức năng;
 • Đất phân lô đấu giá Cửa Trại được cải tạo và xây dựng bổ sung các công trình tiện ích công cộng trong đơn vị để đảm bảo những tiện ích trong khu vực cho người dân. Đồng thời tạo điều kiện nâng cấp cải tạo hệ thống hạ tầng, nâng cao chất lượng kỹ thuật đô thị. 

lien he 0962256222 de biet them chi tiet khu dat nen phan lo cua trai - Cơn sốt đất phân lô đấu giá Cửa Trại (Thị trấn Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng)

Liên hệ 0962256222 để biết thêm chi tiết đất nền phân lô Cửa Trại 

Kinh tế 

Trên địa bàn thị trấn Núi Đèo tập trung nhiều xí nghiệp, nhà máy và hàng trăm cơ sở sản xuất kinh doanh cá nhân khác. Vì thế mà môi trường kinh doanh, cạnh tranh kinh tế ở đây hết sức sôi động, điều này góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho hàng ngàn người lao động. 

Giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng trên địa bàn cũng được cải thiện và mang đến lợi nhuận cao trong những năm qua. Như vậy, bức tranh kinh tế của khu vực trong giai đoạn gần đây nhất có sự xuất hiện của những gam màu tươi sáng là nhờ hoạt động kinh tế ngày càng khởi sắc hơn. 

Y tế 

Công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng được ngày càng được nâng cao bằng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho công tác khám-chữa bệnh. 

Hoạt động văn hóa thể thao 

Được đẩy mạnh để góp phần rèn luyện sức khỏe của người dân. Đáng chú ý là những cuộc thi được tổ chức thường niên – sân chơi lành mạnh cho trẻ em ở đây. 

Như vậy, dự án đất phân lô đấu giá Cửa Trại (Thị trấn Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) được đánh giá là tiềm năng vàng cho ngành bất động sản của Hải Phòng quả không sai. Nếu muốn biết thêm thông tin dự án, liên hệ qua số điện thoại: 0962.256.222

☎️ Hotline: 09622.56.222 Mr Thạch

🅰️ Sàn giao dịch ACT Land

Add: 6A Hàm Long,Núi Đèo,Thuỷ Nguyên,Hải Phòng

– Tư Vấn,Mua bán & Kí gửi Nhà Đất

-Tư vấn,Đo đạc,Trích đo,Tách thửa

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

TIN TỨC DỰ ÁN

TIN TỨC SỰ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN VÀ NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

 • 097 740 3740

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư