Vinhomes Cổ Loa Đông Anh | Tiến Độ Mở Bán & Giá Bán Mới Nhất 2021

 • Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa (dự kiến)
 • Vị trí : Đường Trường Sa, xã Đông Hội- Xuân Canh – Mai Lâm, H.Đông Anh.
 • Diện tích xây dựng: 387 ha ha (dự kiến)
 • Mật độ xây dựng: 28.5% (dự kiến)
 • Loại hình phát triển: Khu đô thị sinh thái
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup cùng Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Việt Nam
 • Đơn vị triển khai: VEFAC – Thành viên tập đoàn Vingroup
 • Đơn vị xây dựng: Coteccons
 • Thời gian khởi công: Dự kiến quý III năm 2021

Những thông tin cần biết về dự án Vinhomes Cổ Loa 

Thị trường bất động sản sau những tháng ngày chậm nhịp giờ đây đã trở nên sôi động hơn. Hàng loạt các dự án đang từng bước được khởi công, chính thức ra mắt trên thị trường. Đặc biệt một trong những dự án chiếm sóng trong thời gian gần đây chính là cái tên Vinhomes Cổ Loa. Dự án mặc dù chưa được công bố những đã là cái tên cực HOT trong giới đầu tư.

Vinhome Cổ Loa Đông Anh mang trong mình một tiềm năng mà sẽ còn rất lâu nữa, hay rất hiếm mới có dự án thứ 2.

Không chỉ tiềm năng kinh tế mà dự án vô cùng phong thủy, tiện lợi về vị trí. Trong tương lai không xa, Cổ Loa Đông Anh là bộ mặt mới, là biểu tượng mới của thủ đô, là một mảnh đất yên bình an nhiên đáng sống bậc nhất.

Qua bài viết dưới đây em Duy Hiện Hotline 0862286222 xin phép được gửi tới quý anh chị khách hàng chi tiết về dư án đang rất nóng này.

Anh chị có thể tham khảo video sau của em:

Thông tin tổng quan về Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa  Đông Anh là “đứa con tâm huyết” của ông lớn Vingroup và Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam.

Tổng thể dự án thuộc địa phận Đông Hội- Xuân Canh - Mai Lâm, Huyện Đông Anh. Hiện tại dự án chỉ cách trung tâm thành phố 15km, nhưng khi cầu Tứ Liên đi vào hoạt động, khoảng cách này sẽ gần hơn bao giờ hết, chỉ hơn 5 km là tới Hồ Tây.

Và quanh dự án có sông Hồng, sông Đuống và sông Ngũ huyện Khê uốn quanh mang lại một bầu không khí trong lành, dịu mát.

Dự án Vinhomes Cổ Loa
Dự án Vinhomes Cổ Loa ( Hình ảnh minh họa mang tính chất định hướng sản phẩm )

Phía Đông Bắc: dự án giáp đường nối cầu Tứ Liên tới Quốc lộ 3 mới rộng 60m gồm 6 làn xe.

Phía Tây Bắc: lại giáp đường quy hoạch dọc theo trục Hồ Tây – Cổ Loa.

Trục không gian Hồ Tây - Cổ Loa là một trục không gian xanh chủ đạo kết hợp với hệ thống mặt nước rộng lớn được tổ chức xuyên suốt, cắt ngang dự án, tạo điểm nhấn kiến trúc kết nối giữa thành phố quá khứ - hiện tại và tương lai, nối quần thể di tích Cổ Loa với không gian Hồ Tây.

Điểm nhấn chính là hệ thống mặt nước lớn với chiều rộng mặt nước tối thiểu khoảng 150m được tổ chức xuyên suốt kết nối quần thể di tích Cổ Loa.

Đoạn Trục Cổ Loa Hồ Tây đi qua khu vực Trung Tâm HCTLQG và khu Vinhomes Cổ Loa là nơi có nhiều hoạt động cộng đồng, nơi diễn ra nhiều sự kiện của thành phố nên được hỗ trợ mở rộng diện tích mặt nước để tạo không gian mặt nước rộng lớn, tạo hiệu quả về cảm nhận không gian hoành tráng và là một điểm nhấn cho cụm công trình triển lãm.

Còn phía Đông: giáp đường Quốc Lộ 5 kéo dài.

Dọc tuyến đường Trường Sa xây dựng tuyến đường sắt số 4 Mê Linh – Sài Đồng – Liên Hà Kết nối Trung tâm thành phố với các khu vực phát triển đô thị phía Bắc sông Hồng.

Đoạn tuyến đi qua phân khu có chiều dài khoảng 2,5 km và trên tuyến bố trí 2 ga, 1 ga vị trí tiếp cận Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc Gia

Đường Trường Sa thì có chiều rộng 72,5m gồm 6 làn xe chính và 4 làn đường gom.

Vậy nên chỉ trong vòng ít phút cư dân dự án có thể liên kết đến các tiện ích, liên kết vùng hoàn hảo.

Vinhome Cổ Loa Đông Anh có vị trí thuận lợi, cách cầu Đông Trù 1 km
Vinhome Cổ Loa Đông Anh có vị trí thuận lợi, cách cầu Đông Trù 1 km

Xem chi tiết: Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Dự kiến dự án sẽ phát triển thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu. Bao gồm các sản phẩm căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse, shop TMDV, văn phòng, khách sạn, khu thương mại cùng các tiện ích khác. Các sản phẩm này là dự kiến, chưa phải là thông tin chính thức.

Dự án ra đời là điểm sáng, là niềm tự hào giữa trung tâm huyện Đông Anh Hà Nội. Cụ thể dưới đây là tổng quan dự án bạn có thể tham khảo:

 • Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa (dự kiến)
 • Vị trí : Đường Trường Sa, xã Đông Hội- Xuân Canh - Mai Lâm, H.Đông Anh.
 • Diện tích xây dựng: hơn 387 ha (dự kiến)
 • Mật độ xây dựng: 28.5% (dự kiến)
 • Loại hình phát triển: Khu đô thị sinh thái
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup cùng Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Việt Nam
 • Đơn vị triển khai: VEFAC – Thành viên tập đoàn Vingroup
 • Đơn vị xây dựng: Coteccons ( dự kiến)

Vị trí Vinhomes Cổ Loa - Trung tâm HCTL Quốc Gia
Vị trí Vinhomes Cổ Loa - Trung tâm HCTL Quốc Gia( Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Cầu Tứ Liên - Biểu tượng mới của Hà Nội

Đây là một cây cầu đóng vai trò vô cùng quan trọng kết nối hai khu vực bờ Đông và bờ Tây sông Hồng. Cầu Tứ Liên bắc qua sông Hồng và sông Đuống  nối từ xã Đông Hội, Đông Anh sang đường Nghi Tàm, Tây Hồ. Cầu Tứ Liên có chiều dài gần 5km. Tuổi thọ công trình là 100 năm. Thời gian thực hiện dự kiến từ năm 2020-2024.

Hà Nội sớm triển khai xây dựng 5 cầu lớn từ năm 2021 trở đi:

 • Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2: có vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng, có chiều dài 3,5km, chiều rộng 19,25m, 4 làn xe.
 • Cầu Trần Hưng Đạo từ  ngã 5 phố Trần Hưng Đạo giao với Lê Thánh Tông – Trần Thánh Tông, kết nối với Cổ Linh. Cầu có tổng vốn đầu tư 9.000 tỷ đồng, chiều dài 5,5 km, chiều rộng 31m, 6 làn xe.
 • Cầu Mễ Sở  nối huyện Văn Giang (Hưng Yên) với Thanh Trì (Hà Nội), có tổng vốn đầu tư 4.881 tỷ đồng, chiều dài 13,8 km, chiều rộng 17m.
 • Cầu Ngọc Hồi nối với Thanh Trì và Văn Đức (Gia Lâm) với tổng vốn đầu tư 4.881 tỷ đồng, chiều dài 13,8 km, chiều rộng 17m, 6 làn xe.

Hà Nội sắp tới sẽ triển khai 10 cây cầu
Hà Nội sắp tới sẽ triển khai 10 cây cầu

Theo đó, cầu Tứ Liên được thiết kế là một cây cầu dây văng vô cùng thẩm mỹ, đẹp mắt với mức đầu tư lên đến 17.000 tỷ đồng kết hợp văng xoắn, tạo nên nhịp cầu lớn.

Cầu Tứ Liên - Biểu tượng mới của Hà Nội
Cầu Tứ Liên - Biểu tượng mới của Hà Nội

Cùng với đó là hệ thống khung thép nhẹ hiện đại. Hai hệ cột trụ chính cao lớn mang trong mình hiện thân của bốn con rồng đang uốn lượn phi lên trời cao. Hệ thống dây văng tạo nên điểm nhấn đẹp mắt như những tia nước bám trên thân rồng đang tủa ra khắp nơi dẫn lối qua Vinhomes Cổ Loa.

Ý tưởng này  chắc hẳn sẽ làm ta liên tưởng tới Thăng Long - Hà Nội, một mảnh đất với ý nghĩa đất rồng bay lên. Ở một góc nhìn khác, hai trụ cầu chính  còn toát lên vẻ mềm mại như hai chú chim bồ câu sải cánh chao liệng trên dòng sông Hồng.

Pháp Lý Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Hà Nội

Ngày 28/05/2020: Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Điều chỉnh cục bộ quy hoạch Khu Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia tại Quyết định số 702/QĐ-TTg

Ngày 15/06/2020: Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hà Nội đã đồng ý phê duyệt Quy Hoạch Phân khu GN(A) tại Quyết định số 2465/QĐ-UBND.

Ngày 19/06/2020: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới ( Vinhomes Cổ Loa) nằm tại các xã Xuân Canh, xã Đông Hội, xã Mai Lâm của huyện Đông Anh đã được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội đồng ý duyệt Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại Quyết định 2588/QĐ-UBND.

Thông tin cập nhật

Sáng ngày 22/04/2021 ở tại NVH thôn Lực Canh. Tổ công tác Giải Phóng Mặt Bằng xã Xuân Canh phối hợp cùng với Hội đồng Bồi thường Hỗ trợ - Tái định cư huyện Đông Anh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Giải Phóng Mặt Bằng tại dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu Đô thị mới Đông Anh Vinhomes Đông Anh cho các hộ dân có diện tích đất trong phạm vi chỉ giới thu hồi xây dựng Dự án tại thôn Lực Canh.

Dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia Và Khu đô thị mới Đông Anh nằm trên địa bàn 3 xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm. Đây chính là dự án trọng điểm sẽ được triển khai trong năm 2021 với tổng diện tích đất cần thu hồi trên 261ha, trong đó Xuân Canh là trên 120ha, trên 1.000 ngôi mộ cần di dời, 1342 hộ dân có liên quan.

Tại Hội nghị, đa số người dân tham dự đều bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với việc triển khai Dự án cũng như các bước triển khai do Hội đồng Bồi thường hỗ trợ Huyện Đông Anh, Tổ công tác GPMB xã Xuân Canh đưa ra.

Theo: donganh.hanoi.gov.vn

Hội nghị triển khai công tác GPMB dự án Đầu tư xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới Đông Anh
Hội nghị triển khai công tác GPMB dự án Đầu tư xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới Đông Anh

Mặt bằng khu đô thị Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa là một phần thuộc dự án quy hoạch của khu Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới ở xã Xuân Canh, Mai Lâm và Đông Hội.

Dự án là điểm nhấn quan trọng góp phần giảm tải cho khu vực nội đô lịch sử dựa trên nguyên tắc tự cân đối đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, khớp nối với khu vực lân cận. Tạo lập nên một không gian đô thị hài hòa, phù hợp với tính chất xanh, kết hợp cùng với trục không gian Hồ Tây - Cổ Loa.

Dự án sở hữu tổng diện tích xây dựng 384,87ha bao trọn thiên nhiên xanh rộng lớn. Các sản phẩm quanh dự án chủ yếu hướng đến phân khúc biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư. Đan xen vào đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng cơ sở hạ tầng hiện đại phát triển.  Trong đó tổng thể dự án sẽ được chia làm 2 phân khu chính như sau:

Tổng thể mặt bằng khu đô thị Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
Tổng thể mặt bằng khu đô thị Vinhomes Cổ Loa Đông Anh (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Mặt bằng Phân khu triển lãm Quốc gia

Phân khu triển lãm dự kiến chiếm khoảng 90ha đến 100ha trong tổng diện tích khu đô thị.

Tại đây sẽ được xây dựng để trở thành một tổ hợp các công trình có chức năng đồng bộ, với khối tích, khẩu độ lớn, hình dáng kiến trúc hiện đại mô phỏng hình ảnh đóa sen, bao gồm tổ hợp các khu triển lãm trong nhà, ngoài trời, văn phòng điều hành, trung tâm hội nghị, khách sạn, trung tâm vận chuyển, kho bãi và hạ tầng kỹ thuật, các công trình phụ trợ,... để phục vụ cho nhu cầu của Thành phố Hà Nội. Và Mật độ xây dựng gộp khoảng 28%. 

Khu vực Phân khu triển lãm cũng sẽ tham gia phục vụ các hoạt động của Trung tâm triển lãm, đây là một điểm nhấn chính, quan trọng của khu vực Bắc sông Hồng.

Sau khi đi vào hoạt động tại đây sẽ là nơi tổ chức các hoạt động hội chợ, triển lãm trong nước và Quốc tế, trưng bày hàng hóa, giao lưu ký kết hợp đồng thương mại, tổ chức hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại đầu tư, quảng bá du lịch và các hoạt động dịch vụ khác phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.

Tổng phân khu nơi đây bao gồm các công trình sử dụng cho việc phục vụ tiện ích dịch vụ triển lãm. Tiêu biểu chẳng hạn như:

 • Trung Tâm hội chợ triển lãm Quốc gia
 • Trung Tâm hội nghị Quốc tế
 • Khách sạn
 • Khu phụ trợ phục vụ hội chợ triển lãm

Phối cảnh trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia
Phối cảnh trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Phân khu Đô thị Sinh thái mới

Phân khu đô thị sinh thái chiếm tổng số diện tích còn lại của tổng dự án Vinhomes Cổ Loa. Nơi đây phát triển chủ yếu sản phẩm bất động sản cùng tiện ích khác. Cụ thể mặt bằng các sản phẩm trong phân khu bố trí như sau:

Mặt bằng tổng thể Vinhome Cổ Loa Đông Anh
Mặt bằng tổng thể Vinhome Cổ Loa Đông Anh (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Mặt bằng Biệt thự Vinhomes Cổ Loa

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa được phát triển theo 2 loại hình chính. Bao gồm Biệt thự Đơn lập Vinhomes Cổ Loa và Biệt thự Song lập Vinhomes Cổ Loa. Trong đó biệt thự Đơn lập chủ yếu có diện tích dự kiến giao động từ m2. Còn riêng biệt thự song lập có diện tích nhỏ hơn.

Xem Thêm: Giá biệt thự Vinhomes Cổ Loa

Sản phẩm Biệt thự dự án mang thiết kế khác biệt so với các sản phẩm còn lại. Biệt thự cao cấp thiết kế vượt bậc hài hòa thiên nhiên và thẩm mỹ ưu việt. Ở mỗi phân khu biệt thự sẽ mang một thiết kế khác nhau. 

Biệt thự được bố trí tại khắp dự án, tại những nơi có view đẹp, vị trí thoáng đãng. Các căn biệt thự uy nghi bề thế tráng lệ với phong cách thiết kế từ Ý, cổ điển từ Pháp, hay gần gũi thân quen nhưng đầy sang trọng từ phong cách Đông Dương.

Thông tin chỉ là dự kiến. Chưa phải thông tin chính thức từ Chủ đầu tư.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa thiết kế trong dự án
Biệt thự Vinhomes Cổ Loa thiết kế trong dự án (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Biệt thự Liền kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Biệt thự Liền kề Vinhomes Cổ Loa được xây dựng tại mặt tiền của những con phố sầm uất trong dự án. Mỗi sản phẩm mang kiểu dáng nhà phố cũ chuyên dùng để ở.

Liền kề Vinhome Cổ Loa Đông Anh cơ hội tốt để đầu tư
Liền kề Vinhome Cổ Loa Đông Anh cơ hội tốt để đầu tư (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Xem chi tiết: Giá bán biệt thự liền kề Vinhomes Cổ Loa. Có nên đầu tư?

Thiết kế Biệt thự Liền Kề công năng được bố trí hợp lý, thông minh, nhiều không gian mở. Phần diện tích còn lại là sân vườn phía trước và sau. Với diện tích này quý anh chị hoàn toàn có thể thiết kế cho mình những khu vườn nhỏ xinh hay tiểu cảnh độc đáo.

Các căn Liền kề được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài trước sau, để thô bên trong. Các anh chị có thể thoải mái kiến tạo cho mình những không gian riêng, cá nhân hóa theo sở thích của mình. Đây là điều tuyệt vời nhất mà Vinhomes muốn gửi tới quý anh chị khách hàng tương lai. Căn biệt thự sẽ là tổ ấm, là chốn đi về đúng nghĩa của bất kỳ ai.

Diện tích liền kề hợp lý với diện tích dự kiến từ m2

Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Trong chiến lược phát triển tại bất động sản của Vingroup không thể thiếu Shophouse. Và ở Vinhomes Cổ Loa cũng thế. Các sản phẩm Shophouse dự án một lần nữa nâng tầm giá trị mà chủ đầu tư mang đến.

Các căn shop tại dự án dự kiến gồm có:

Shophouse Vinhomes Cổ Loa, Shop TMDV Vinhomes Cổ Loa hay Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Cổ Loa

Xem chi tiết: Giá bán Shophouse và Shop thương mại dịch vụ, TMDV Vinhomes Cổ Loa. Cơ hội tốt để đầu tư

Shop TMDV Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
Shop TMDV Vinhomes Cổ Loa Đông Anh (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Cụ thể về xây dựng Shophouse dự án được dự kiến xây làm 2 loại chính. Quy mô sản phẩm Shop thương mại dịch vụ Vinhome Cổ Loa và Shophouse Cổ Loa sẽ quy tụ tại một khu ở những vị trí đắc địa nhất mang hơi thở năng động và hiện đại.

Tất cả các căn Shophouse có thiết kế giống nhau với tầng 1 – 2 kinh doanh còn những tầng trên là không gian sinh sống, sịnh hoạt làm việc.

Thông tin về Shophouse là dự kiến. Chưa phải thông tin chính thức từ Chủ đầu tư

Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Trong tổng thể Vinhomes Cổ Loa không thể thiếu chung cư cao cấp cao tầng tại dự án. Theo như thông tin được biệt dự án sẽ được chủ đầu tư dự kiến xây dựng. Mỗi tòa chung cư có thiết kế cao chọc trời thu hút được đông đảo cư dân về an cư. Đây cũng là 1 yếu tố quan trong giúp Đông Anh sớm đủ chi tiêu để vươn mình lên Quận trong tương lai.

Các tòa Chung cư bao gồm từ căn hộ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. Diện tích các phòng rộng rãi công năng khoa học. Dù là vợ chồng mới cưới, công viên chức hay những người sống một mình thu nhập trung bình đều có thể sở hữu.

Mô phỏng căn hộ dự án
Mô phỏng căn hộ dự án (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Thiết kế căn hộ mang đường nét kiến trúc. Mỗi một sản phẩm sở hữu tầm view ấn tượng bao quát tầm nhìn hiệu quả. Có thể nói với căn hộ chung cư Vinhomes Cổ Loa cư dân tương lai có thể nghỉ dưỡng trong chính “tổ ấm” của mình.

Tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa

Nhằm xây dựng nên một khu đô thị hiện đại, tiện nghi Vingroup đã kiến tạo nên Vinhomes Cổ Loa đầy đẳng cấp. Trong đó tiện ích chính là yếu tố làm nổi bật lên sự hoàn hảo của dự án. Nơi đây hội tụ trong mình hàng loạt các tiện ích cao cấp xứng tầm cư dân tinh hoa. 

Tiện ích Vinhomes Cổ Loa Nội khu ấn tượng

All in one chính là điều mà Chủ đầu tư dự án muốn mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm. Tất cả tạo nên một giá trị sống đúng chuẩn chất lượng Vinhomes. Và mỗi khi về đến nhà cư dân tương lai có thể thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng, stress sau ngày dài mệt mỏi.  Trong đó những tiện ích nổi bật kể đến như:

Khu nướng BBQ

Tại dự án sở hữu nhiều điểm nướng BBQ. Nơi đây sẽ là nơi tụ họp sum vầy vui vẻ của mỗi gia đình vào những dịp cuối tuần, dịp nghỉ lễ. Hơn hết tầm view nơi đây ấn tượng dễ làm cho bữa ăn thêm hoàn hảo và hài hòa hơn.

Khu Trung tâm Thể dục thể thao đa năng

 Một khi nhắc đến các tiện ích trong dự án Vinhomes Cổ Loa chắc chắn phải kể đến trung tâm thể thao đa năng. Tiện ích này dự kiến sẽ được bố trí ngoài trời gần gũi với thiên nhiên xanh. Nơi đây quy tụ hàng loạt các môn thể thao hàng đầu để cư dân trải nghiệm. Cụ thể như:

 • Sân bóng đá
 • Sân bóng chuyền
 • Sân cầu lông
 • Sân tennis
 • Khu  chơi cờ

Khu thể thao phức hợp của dự án
Khu thể thao phức hợp của dự án (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Trung tâm Thương mại Vinhomes

Không cần đi đâu xa cư dân hoàn toàn có thể trải nghiệm một khu trung tâm thương mại tiện nghi ngay tại Vinhomes Cổ Loa. Nơi đây quy tụ hàng loạt các mặt hàng, sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng với chất lượng ưu việt. Điều kiện mua sắm ấn tượng với nhiều dịch vụ không thua kém bất kỳ một trung tâm thương mại nào khác.

Hệ thống Hồ bơi

Tất nhiên trong chuỗi tiện ích dự án đẳng cấp này không thể thiếu đi hồ bơi. Được biết dự án sẽ sở hữu hệ thống hồ bơi đa dạng cho cư dân thỏa sức trải nghiệm. Bao gồm:

 • Bể bơi trong nhà
 • Bể bơi ngoài trời

Khu hồ bơi ấn tượng
Khu hồ bơi ấn tượng (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Mỗi một hồ bơi phù hợp với đối tượng người dùng khác nhau nên cư dân có thể an tâm sử dụng. Thiết kế bể bơi hiện đại với tầm nhìn đẹp mắt nên nơi đây tựa như một “thiên đường thư giãn”. Bất kể thời gian nào ngay khi cư dân cảm thấy mệt mỏi vì công việc, stress có thể ngâm mình trong dòng nước mát để đánh tan đi mọi phiền muộn.

Quý khách đang quan tâm Dự án Vinhome Cổ Loa Đông Anh, vui lòng nhấn vào nút “Nhận báo giá mới nhất” bên dưới để nhận thông tin về dự án!

Trường học Liên cấp Vinschool

Mỗi khi nhắc đến thương hiệu Vinhomes không thể thiếu đi tiện ích giáo dục trường học liên cấp Vinschool. Đây là tiện ích mà Chủ đầu tư dành riêng cho mầm non tương lai đất nước.

Trường học đạt chuẩn chất lượng cao được trang bị mọi điều kiện, thiết bị cho các em khám phá và học tập. Chất lượng dạy học đạt chuẩn quốc tế giúp các em dễ dàng nâng cao kiến thức hiệu quả.

Đặc biệt trường còn sở hữu đội ngũ Giảng viên hàng đầu. Các khóa học được sắp xếp logic dễ dàng cho con em nắm bắt, học tập. Vậy nên đến với Vinhomes Cổ Loa cư dân có thể mang đến cho con mình điều kiện học tập, phát triển tốt nhất.

Trường học Vinschool
Trường học Vinschool (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Phòng khám Vinmec

Phòng khám đa khoa Vinmec (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)
Phòng khám đa khoa Vinmec (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Nhằm mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân dự án còn tích hợp phòng khám đa khoa hiệu Vinmec. Phòng khám được đầu tư hiện đại, đạt chuẩn yêu cầu cao, dễ dàng phục vụ nhu cầu thăm khám, chữa bệnh cho lượng cư dân lớn. Do đó cư dân hoàn toàn có thể an tâm về sức khỏe của bản thân và gia đình khi sinh sống.

Những tiện ích khác:

 • Trung tâm hội nghị
 • Khu vườn nướng BBQ
 • Công viên xanh, hồ nước rộng
 • Khu tập Gym
 • An ninh 3 lớp

Ở Vinhome Cổ Loa Đông Anh sáng sáng cư dân rủ nhau đi chạy bộ, đạp xe, tập thể dục, các màu áo xanh đỏ tím vàng rất vui mắt.

Chiều chiều các Bố được đi đánh bóng Rổ, bóng Chuyền, Cầu Lông, Tennis nhộn nhịp lắm.

Các Mẹ, các Chị có Câu Lạc Bộ Yoga, Sexy Dance, Mẹ và bé hoạt động rất đông vui.

Chúng con, những em bé mầm non, tiểu học...có thể đi bộ đến Trường, trượt Patin ở Công viên, Chơi cầu trượt trong sân nhà, bơi bể bơi như ở Resort

Ông Bà được dắt tay nhau đi dạo bộ ở Công viên, tập thể dục ở máy tập thể dục xịn xò ngoài trời, đạp xe dạo quanh nhà mình.

Em tin rằng, 𝐕𝐢𝐧𝐡𝐨𝐦𝐞 Cổ Loa sẽ mang đến thật nhiều những gia đình Hạnh phúc, bởi vì ở đây có những người Bố mạnh khoẻ, người mẹ vui tính, ông bà thân thiện, con trẻ thông minh, ngoan ngoãn...

Chú ý: Các tiện ích của dự án mới chỉ là dự kiến, mang tính chất tham khảo định hướng, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Tiện ích Ngoại khu dự án

Bên cạnh tiện ích nội khu,  Vinhomes Cổ Loa còn sở hữu tiện ích ngoại khu ấn tượng. Sở dĩ dự án có được điều này một phần là nhờ vào vị trí xây dựng. Với lợi thế hệ thống giao thông đa dạng và quỹ đật bao quanh nhiều tiện ích chỉ cần trong thời gian ít phút cư dân có thể đến được nhiều tiện ích gần đó. Tiêu biểu là:

 • Công viên:

o   Công viên Tàm Xá

o   Công viên Kim Quy

o   Công viên Thống Nhất

o   Công viên Thủ Lệ

o   Công viên Bách Thảo

o   Công viên Cầu Giấy

 • TTTM:

o   TTTM The Garden

o   TTTM Hàng Da

o   TTTM Hongkong

Du an con so huu tien ich ngoai khu hoan hao - Vinhomes Cổ Loa Đông Anh | Tiến Độ Mở Bán & Giá Bán Mới Nhất 2021

Dự án còn sở hữu tiện ích ngoại khu hoàn hảo

 • Các dự án BĐS:

o   Sunshine Golden River

o   Valencia Garden

o   Land Đông Anh

o   The Lotus Center Ciputra Tây Hồ

 • Khu công nghiệp:

o   KCN Nam Thăng Long

o   Thăng Long

o   Yên Phong 2C

o   KCN Đình Trám

o   KCN Tiên Sơn

 • Bệnh viện:

o   Bv Bắc Thăng Long

o   BV 603

o   Bệnh viện E

o   Bv đa khoa Hà Nội

o   BV đa khoa cơ sở 1

o   BV đa khoa Hà Thành

 • Trường học:

o   Mầm non Thành Loa

o   Trường cấp III Cổ Loa

o   Trung học cơ sở Tàm Xá

o   THPT Cổ Loa

o   Đại học Bách Khoa Hà Nội

o   ĐH Quốc Gia Hà Nội

o   ĐH Ngoại Thương

o   ĐH Khoa học và công nghệ

o   ĐH Xây Dựng

Tiến độ dự án Vinhomes Cổ Loa

Có thể nhận định rằng đối với các khách hàng quan tâm đến Vinhomes Cổ Loa thì tiến độ dự án là điều ai cũng luôn muốn biết. Đặc biệt là giới đầu tư tiềm năng. Bởi một khi biết tiến độ khách hàng có thể mong chờ nhận nhà hoàn thiện. Còn riêng giới đầu tư có thể phân phối dòng tiền sao cho hợp lý nhất.

Vậy câu hỏi đặt ra liệu khu đô thị xanh Vinhomes Cổ Loa có tiến độ thế nào?

Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đại đô thị Vinhomes Đông Anh - Tập đoàn Vingroup vẫn chưa có bất cứ công bố chính thức nào về thời gian mở bán dự án đầy tiềm năng này.

Chính vì vậy, thời điểm này đây Em Duy Hiện Hotline 0862286222 xin phép chưa nói gì nhiều, tất cả các thông tin vẫn chỉ mang tính chất tham khảo.

Nhìn chung dự án chưa chính thức khởi công nên hiện tại vẫn chưa có thông tin cập nhật gì mới. Chủ đầu tư hiện đang gấp rút triển khai mọi quá trình để nhanh chóng mở bán Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

Tuy nhiên một điểm sáng khởi sắc là Chủ đầu tư đã chính thức động thổ Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Việt Nam.

Với sứ mệnh kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu. Tại dự án, chủ đầu tư đã ươm trồng trước rất nhiều cây xanh cổ thụ tươi tốt. Khi dự án khởi công đi vào xây dựng chỉ cần vận chuyển cây đi trồng là vẫn đảm bảo cây sống và tốt tươi. Vậy nên tương lai gần Vinhomes Cổ Loa sẽ được phủ xanh với tốc độ rất nhanh chóng.

CĐT ươm trồng trước rất nhiều cây cổ thụ
CĐT ươm trồng trước rất nhiều cây cổ thụ

Đây là một cơ hội đầu tư anh chị không nên bỏ lỡ.

Chính vì thế dự kiến không lâu sau dự án sẽ nhanh chóng triển khai các công đoạn tiếp theo. Đặc biệt là khi lợi thế dịch bệnh Covid 19 tại Việt Nam đã được cải thiện. Và nhất là tiềm lực về sự uy tín và trách nhiệm của ông lớn Vingroup thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ đề ra. 

Tiến độ dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
Tiến độ dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Giá bán và chính sách ưu đãi Vinhomes Cổ Loa

Xem chi tiết: Thời gian mở bán Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa có mức giá phải chăng. Tùy thuộc vào vị trí, hướng nhà, diện tích mà mức giá sẽ giao động khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hơn hết dự kiến Chủ đầu tư còn liên kết cùng các ngân hàng uy tín hỗ trợ vay vốn khi mua sản phẩm dự án. Mức chi phí vay có thể giao động từ  đến  giá trị sản phẩm. Lãi suất vay ưu đãi hỗ trợ tối đa khách hàng. 

Giá bán Biệt thự Liền Kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Giá bán liền kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh luôn được khách hàng đón chờ. Đây cũng chính là sản phẩm chủ lực của dự án với tính thanh khoản cao, công năng hợp lý, số tiền bỏ vào ban đầu không quá cao.

Nhớ lại thời điểm mở bán liền kề dự án Vinhomes Ocean Park, các sản phẩm nhà liền kề được mua bán với tốc độ cực nhanh, các nhà đầu tư, các khách hàng cũng đưa ra cho mình một quyết định rất nhanh, rất dứt khoát. Tính đến thời điểm hiện giờ 100% các nhà đầu tư đều có lãi, hay các quý anh chị khách hàng mua ở cũng đã hoàn thiện căn nhà mơ ước của mình để về ở với niềm vui lớn, với cuộc sống vô cùng bình yên mà giá trị.

Giá bán Biệt thự Song Lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Biệt thự song lập mang đầy đủ những nét tinh hoa của một căn biệt thự đơn lập cũng luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với đa dạng thiết kế, đa dạng phong cách theo từng phân khu, với những tên gọi mỹ miều bừng sáng giữa không gian hoa lệ. Các căn biệt thự nằm cạnh nhau tổng thể tạo nên một căn biệt thự hoàn chỉnh uy nghi bề thế.

Về công năng của căn biệt thự song lập được bố trí vô cùng khoa học, tối ưu không gian thoáng, không gian mở để luồng khí tươi luôn tuôn chảy quanh nhà. Tạo nên vượng khí, thịnh vượng cho những chủ nhân tương lai

Giá bán Biệt thự Đơn Lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Biệt thự Đơn lập luôn là mục tiêu phấn đấu để hướng tới cuối cùng của bất kỳ ai. Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa cũng là một phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những tháng ngày cố gắng nỗ lực không biết mệt mỏi, làm ngày làm đêm của những chủ nhân tinh hoa. Biệt thự đơn lập tại các dự án của Vinhomes luôn được ưu tiên chăm chút với những khác biệt, với những đặc trưng riêng. Các căn biệt thự góc bề thề uy nghi tại đầu các dãy liền kề, song lập là một biểu tượng cho sự quyền quý, biểu tượng cho giá trị, cho những sự ngưỡng mộ. Hay những căn biệt thự tại một khu riêng biệt với phong cảnh sông nước hữu tình, biệt lập, yên bình khép kín.

Giá bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Được quy hoạch trở thành biểu tượng mới của Hà Nội, một nơi tổ chức nhiều sự kiến lớn của thành phố hay các hội nghị triển làm trong ngoài nước, quảng bá du lịch. Thì chắc chắn tại đây sẽ thu hút một số lượng khách vô cùng lớn thường xuyên tới đây. Hơn hết thì với cộng đồng cư dân đẳng cấp, tinh hoa tại đây chắc chắn sẽ nâng tầm những căn Shophouse Vinhomes Cổ Loa.

Các căn Shophouse được ưu tiên đặt ở dọc những trục đường chính, những vị trí dễ dàng tiếp cận khách hàng để tối ưu lượng người qua lại. Buôn có bạn, bán có phường thì tất cả các khu shophouse quy hoạch theo từng dãi, từng khu. Với những biển quảng cáo, hệ thống đèn led lung linh, các hoạt động mua sắp tấp nập thì đây sẽ là một điểm đến lý tưởng vui chơi, mua sắm, ẩm thực,...

Giá bán Shop TMDV Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Các căn shop TMDV là một sản phẩm hoàn toàn mới, lần đầu tiên suất hiện TMDV Vinhomes Ocean Park, TMDV Vinhomes Smart City. Đây là một trong những giải pháp vô cùng thiết thực giải quyết các bài toán kinh doanh khi sở hữu cho mình một diện tích sử dụng lớn. Số tầng cũng cao hơn Shophouse thông thường 1 đến 2 tầng. Nếu tính bài toán về kinh tế thì đây là một sản phẩm vô cùng hợp lý về giá cả, về dòng tiền, về tiềm năng phát triển. Buôn có bạn, bán có phường, những căn Shop TMDV được thiết kế tại 1 khu sầm uất, trung tâm của các khu dân cư, khu biệt thự hay trên các mặt đường lớn đông người đi lại để tối ưu lượng khách hàng.

Thiết kế của các căn thương mại dịch vụ cũng là một điểm cộng lớn khi toát liên một vẻ uy nghi bề thế mà vô cùng rộng mở với các không gian thoáng xung quanh, diện tích phụ trợ bên ngoài lớn, cùng vỉa hè rộng.

Thông tin về này chỉ là dự kiến, chưa phải thông tin chính thức từ Chủ đầu tư, có thể thay đổi.

Giá bán Căn Hộ Chưng Cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Để có những thông tin chi tiết nhất về Căn hộ Chưng Cư, mời anh chị có thể tham khảo tìm hiểu kỹ tại Link sau: Chung cư Vinhomes Cổ Loa

Để tránh những thông tin chưa chính xác có thể ảnh hưởng xấu tới kế hoạch kinh doanh của quý anh chị trong tương lai. Em Duy Hiện Hotline 0862286222 rất vui được đồng hành cùng anh chị trong dự án Vinhomes lần này.

Em sẽ gửi tới anh chị những thông tin chi tiết nhất, chính xác nhất giá bán từng căn biệt thự, từng phân khu từ trực tiếp chủ đầu tư. Anh chị vui lòng liên hệ với em để có một người bạn đồng hành tận tậm, uy tín, trách nhiệm.

Chính sách khi mua bán Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Để quý anh chị có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn biệt thự tại Vinhome Cổ Loa. Chủ đầu tư đưa ra rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau để quý anh chị có thể chủ động những kế hoạch tài chính cho riêng mình.

Phương án 1: Thanh toán theo tiến độ thường bằng vốn tự có.

Phương án 2: Thanh toán sớm bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

Phương án 3: Khách hàng vay vốn Ngân hàng và nhận hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư:

 • Lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân nhưng không muộn hơn ..
 • Trong thời gian hỗ trợ lãi suất khách hàng được ân hạn nợ gốc.
 • Miễn phí phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã dành thời gian chăm chú theo dõi.

Chúc anh chị và gia đinh luôn mạnh khỏe & hạnh phúc & thành công

Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Cổ Loa chính là tập đoàn Vingroup

Vì chủ đầu tư của Vinhomes Đông Anh chính là Vingroup - tập đoàn xây dựng uy tín số 1 Việt Nam hiện nay nên quý anh chị càng yên tâm hơn. Bởi Vingroup có nhiều dự án bất động sản thành công và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng như:

 • Vinhomes Liễu Giai Metropolis.
 • Vinhomes Time City.
 • Vinhomes Royal City.
 • Vinhomes Smart City.
 • Vinhomes Ocean Park.
 • Vinhomes Riverside.
 • Vinhomes Westpoint.
 • Vinhomes Dragon Bay Hạ Long.
 • Vinhomes Tuyên Quang.
 • Vinhomes Golden River.
 • Vinhomes Grand Park.

Vingroup còn là chủ đầu tư xây dựng của rất, rất nhiều dự án quy mô, tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực bất động sản mà CotecLand chưa kể hết. 

Đó là chưa kể, Vingroup còn là ông lớn trong rất nhiều ngành sản xuất, thương mại và dịch vụ như: giáo dục, y tế, công nghệ, bán lẻ, ô tô, điện thoại, máy học, chuỗi công nghệ, điện toán,...nên độ uy tín càng tăng. Nhờ vậy, quý anh chị càng yên tâm hơn.

Nói một cách dễ hiểu là nếu quý anh chị mà lo lắng về chủ đầu tư Vingroup thì không thể mua được bất động sản của bất cứ đơn vị đầu tư nào khác. 

Từ chính những thông tin trên, em Duy Hiện Hotline 0862286222 mới khẳng định: Vinhomes Cổ Loa chính là một trong những đại đô thị đáng sống bậc nhất nếu được thi công hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới. 

Giá trị thương mại của Vinhomes Đông Anh là những con số đáng gờm

Đông Anh sẽ không còn là huyện mà sẽ được nâng lên thành quận trong thời gian tới. Theo đó giá trị thương mại của bất động sản sẽ tăng lên không ngừng.

Bên cạnh đó, Đông Anh được quy hoạch bài bản và đồng bộ, Vinhomes Cổ Loa tọa lạc ngay vị trí đắc địa với nhiều mô hình bất động sản đẳng cấp cùng các tiện ích tuyệt vời nên không thể không khẳng định: Giá trị thương mại của Vinhomes Đông Anh là những con số thực sự đáng gờm trong tương lai.

Lời kết

Và em Duy Hiện cũng hy vọng rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp quý anh chị đưa ra quyết định chính xác về việc có nên mua chung cư, biệt thự và đầu tư tại Vinhomes Cổ Loa.  

Về tiến độ xây dựng và thời gian mở bán chính thức đại đô thị Vinhomes Cổ Loa có bất cứ động thái mới nào từ phía chủ đầu tư Vingroup em sẽ liên tục cập nhật sớm nhất gửi tới quý anh chị.

Vinhomes Cổ Loa là một trong những biểu tượng sáng giá trong thị trường BĐS Hà Nội hiện nay. Vậy nên nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh đừng nên bỏ lỡ dự án tầm cỡ này cho mình. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận với quyết định mà mình đưa ra.

Lưu ý: Các thông tin trên là dự kiến mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư, tất cả có thể thay đổi khi ra mắt chính thức, thông tin được tập hợp từ các trang báo điện tử như Cafef, ..

mã dự án: dhq52

CHIA SẺ :
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on google
Google+
TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN Vinhomes Cổ Loa Đông Anh | Tiến Độ Mở Bán & Giá Bán Mới Nhất 2021
 • FILE MẶT BẰNG CHẤT LƯỢNG CAO
 • BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
 • CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỰC TIẾP TỪ CĐT
 • ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH MỞ BÁN
 • ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU
Email - Vinhomes Cổ Loa Đông Anh | Tiến Độ Mở Bán & Giá Bán Mới Nhất 2021
Dự án cùng khu vực:
Dự án Hamubay Phan Thiết
Dự án Hamubay Phan Thiết
Thành phố Phan Thiết
Sun Grand City Marina Hạ Long | Giá Bán Chung Cư & Chính Sách 2021
Sun Grand City Marina Hạ Long | Giá Bán Chung Cư & Chính Sách 2021
Thành Phố Hạ Long
Vinhomes Cổ Loa Đông Anh | Tiến Độ Mở Bán & Giá Bán Mới Nhất 2021
Vinhomes Cổ Loa Đông Anh | Tiến Độ Mở Bán & Giá Bán Mới Nhất 2021
Đông Anh, Hà Nội
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng | Chính Sách & Giá Bán Mới Nhất
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng | Chính Sách & Giá Bán Mới Nhất
Đan Phượng, thành phố Hà Nội
Ecopark Vinh Sông Lam Nghệ An | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ 2021
Ecopark Vinh Sông Lam Nghệ An | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ 2021
Thành Phố Vinh, Nghệ An
Chung Cư Bách Việt 2 Diamond Hill Bắc Giang | Giá Bán & Tiến độ 2021
Chung Cư Bách Việt 2 Diamond Hill Bắc Giang | Giá Bán & Tiến độ 2021
Bắc Giang, Hà Nội