Vinhomes Cổ Loa Đông Anh | Vị Trí & Tiến Độ Mới Nhất 2021

 

 • Vị trí : Đường Trường Sa, xã Đông Hội- Xuân Canh – Mai Lâm, H.Đông Anh.
 • Diện tích xây dựng: 387 ha ha (dự kiến)
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup cùng Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Việt Nam
 • Đơn vị triển khai: VEFAC – Thành viên tập đoàn Vingroup

Những thông tin cần biết về dự án Vinhomes Cổ Loa 

Một trong những dự án đang được mong chờ trong thời gian gần đây chính là cái tên Vinhomes Cổ Loa. Dự án mặc dù chưa được công bố những đã là cái tên cực HOT trong giới đầu tư.

Vinhomes Đông Anh mang trong mình một tiềm năng mà sẽ còn rất lâu nữa, hay rất hiếm mới có dự án thứ 2.

Không chỉ tiềm năng kinh tế mà dự án vô cùng phong thủy, tiện lợi về vị trí. Trong tương lai không xa, Vinhome Cổ Loa Đông Anh là bộ mặt mới, là biểu tượng mới của thủ đô, là một mảnh đất yên bình an nhiên đáng sống bậc nhất.

Thông tin tổng quan về Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Đông Anh là “đứa con tâm huyết” của ông lớn Vingroup và Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam.

Tổng thể dự án thuộc địa phận Đông Hội- Xuân Canh - Mai Lâm, Huyện Đông Anh. Hiện tại dự án chỉ cách trung tâm thành phố 15km, nhưng khi cầu Tứ Liên đi vào hoạt động, khoảng cách này sẽ gần hơn bao giờ hết, chỉ hơn 5 km là tới Hồ Tây.

Và quanh dự án có sông Hồng, sông Đuống và sông Ngũ huyện Khê uốn quanh mang lại một bầu không khí trong lành, dịu mát.

Dự án Vinhomes Cổ Loa
Dự án Vinhomes Cổ Loa ( Hình ảnh minh họa mang tính chất định hướng sản phẩm )

Phía Đông Bắc: dự án giáp đường nối cầu Tứ Liên tới Quốc lộ 3 mới rộng 60m gồm 6 làn xe.

Phía Tây Bắc: lại giáp đường quy hoạch dọc theo trục Hồ Tây – Cổ Loa.

Trục không gian Hồ Tây - Cổ Loa là một trục không gian xanh chủ đạo kết hợp với hệ thống mặt nước rộng lớn được tổ chức xuyên suốt, cắt ngang dự án, tạo điểm nhấn kiến trúc kết nối giữa thành phố quá khứ - hiện tại và tương lai, nối quần thể di tích Cổ Loa với không gian Hồ Tây.

Điểm nhấn chính là hệ thống mặt nước lớn với chiều rộng mặt nước tối thiểu khoảng 150m được tổ chức xuyên suốt kết nối quần thể di tích Cổ Loa.

Đoạn Trục Cổ Loa Hồ Tây đi qua khu vực Trung Tâm HCTLQG và khu Vinhomes Cổ Loa là nơi có nhiều hoạt động cộng đồng, nơi diễn ra nhiều sự kiện của thành phố nên được hỗ trợ mở rộng diện tích mặt nước để tạo không gian mặt nước rộng lớn, tạo hiệu quả về cảm nhận không gian hoành tráng và là một điểm nhấn cho cụm công trình triển lãm.

Còn phía Đông: giáp đường Quốc Lộ 5 kéo dài.

Dọc tuyến đường Trường Sa xây dựng tuyến đường sắt số 4 Mê Linh – Sài Đồng – Liên Hà Kết nối Trung tâm thành phố với các khu vực phát triển đô thị phía Bắc sông Hồng.

Đoạn tuyến đi qua phân khu có chiều dài khoảng 2,5 km và trên tuyến bố trí 2 ga, 1 ga vị trí tiếp cận Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc Gia

Đường Trường Sa thì có chiều rộng 72,5m gồm 6 làn xe chính và 4 làn đường gom.

Vậy nên chỉ trong vòng ít phút cư dân dự án có thể liên kết đến các tiện ích, liên kết vùng hoàn hảo.

Vinhome Cổ Loa Đông Anh có vị trí thuận lợi, cách cầu Đông Trù 1 km
Vinhome Cổ Loa Đông Anh có vị trí thuận lợi, cách cầu Đông Trù 1 km

Xem chi tiết: Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Dự kiến dự án sẽ phát triển bao gồm các sản phẩm căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse, shop TMDV, văn phòng, khách sạn, khu thương mại cùng các tiện ích khác. Các sản phẩm này là dự kiến, chưa phải là thông tin chính thức.

Dự án ra đời là điểm sáng, là niềm tự hào giữa trung tâm huyện Đông Anh Hà Nội. Cụ thể dưới đây là tổng quan dự án bạn có thể tham khảo:

 • Vị trí : Đường Trường Sa, xã Đông Hội- Xuân Canh - Mai Lâm, H.Đông Anh.
 • Diện tích xây dựng: hơn 387 ha (dự kiến)
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup cùng Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Việt Nam
 • Đơn vị triển khai: VEFAC – Thành viên tập đoàn Vingroup

Vị trí Vinhomes Cổ Loa - Trung tâm HCTL Quốc Gia
Vị trí Vinhomes Cổ Loa - Trung tâm HCTL Quốc Gia( Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Cầu Tứ Liên - Biểu tượng mới của Hà Nội

Đây là một cây cầu đóng vai trò vô cùng quan trọng kết nối hai khu vực bờ Đông và bờ Tây sông Hồng. Cầu Tứ Liên bắc qua sông Hồng và sông Đuống  nối từ xã Đông Hội, Đông Anh sang đường Nghi Tàm, Tây Hồ. Cầu Tứ Liên có chiều dài gần 5km. Tuổi thọ công trình là 100 năm. Thời gian thực hiện dự kiến từ năm 2020-2024.

Hà Nội sớm triển khai xây dựng 5 cầu lớn từ năm 2021 trở đi:

 • Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2: có vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng, có chiều dài 3,5km, chiều rộng 19,25m, 4 làn xe.
 • Cầu Trần Hưng Đạo từ  ngã 5 phố Trần Hưng Đạo giao với Lê Thánh Tông – Trần Thánh Tông, kết nối với Cổ Linh. Cầu có tổng vốn đầu tư 9.000 tỷ đồng, chiều dài 5,5 km, chiều rộng 31m, 6 làn xe.
 • Cầu Mễ Sở  nối huyện Văn Giang (Hưng Yên) với Thanh Trì (Hà Nội), có tổng vốn đầu tư 4.881 tỷ đồng, chiều dài 13,8 km, chiều rộng 17m.
 • Cầu Ngọc Hồi nối với Thanh Trì và Văn Đức (Gia Lâm) với tổng vốn đầu tư 4.881 tỷ đồng, chiều dài 13,8 km, chiều rộng 17m, 6 làn xe.

Hà Nội sắp tới sẽ triển khai 10 cây cầu
Hà Nội sắp tới sẽ triển khai 10 cây cầu

Theo đó, cầu Tứ Liên được thiết kế là một cây cầu dây văng vô cùng thẩm mỹ, đẹp mắt với mức đầu tư lên đến 17.000 tỷ đồng kết hợp văng xoắn, tạo nên nhịp cầu lớn.

Cầu Tứ Liên - Biểu tượng mới của Hà Nội
Cầu Tứ Liên - Biểu tượng mới của Hà Nội

Cùng với đó là hệ thống khung thép nhẹ hiện đại. Hai hệ cột trụ chính cao lớn mang trong mình hiện thân của bốn con rồng đang uốn lượn phi lên trời cao. Hệ thống dây văng tạo nên điểm nhấn đẹp mắt như những tia nước bám trên thân rồng đang tủa ra khắp nơi dẫn lối qua Vinhomes Cổ Loa.

Ý tưởng này  chắc hẳn sẽ làm ta liên tưởng tới Thăng Long - Hà Nội, một mảnh đất với ý nghĩa đất rồng bay lên. Ở một góc nhìn khác, hai trụ cầu chính  còn toát lên vẻ mềm mại như hai chú chim bồ câu sải cánh chao liệng trên dòng sông Hồng.

Pháp Lý Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Hà Nội

Ngày 28/05/2020: Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Điều chỉnh cục bộ quy hoạch Khu Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia tại Quyết định số 702/QĐ-TTg

Ngày 15/06/2020: Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hà Nội đã đồng ý phê duyệt Quy Hoạch Phân khu GN(A) tại Quyết định số 2465/QĐ-UBND.

Ngày 19/06/2020: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới ( Vinhomes Cổ Loa) nằm tại các xã Xuân Canh, xã Đông Hội, xã Mai Lâm của huyện Đông Anh đã được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội đồng ý duyệt Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại Quyết định 2588/QĐ-UBND.

Thông tin cập nhật

Sáng ngày 22/04/2021 ở tại NVH thôn Lực Canh. Tổ công tác Giải Phóng Mặt Bằng xã Xuân Canh phối hợp cùng với Hội đồng Bồi thường Hỗ trợ - Tái định cư huyện Đông Anh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Giải Phóng Mặt Bằng tại dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu Đô thị mới Đông Anh Vinhomes Đông Anh cho các hộ dân có diện tích đất trong phạm vi chỉ giới thu hồi xây dựng Dự án tại thôn Lực Canh.

Dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia Và Khu đô thị mới Đông Anh nằm trên địa bàn 3 xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm. Đây chính là dự án trọng điểm sẽ được triển khai trong năm 2021 với tổng diện tích đất cần thu hồi trên 261ha, trong đó Xuân Canh là trên 120ha, trên 1.000 ngôi mộ cần di dời, 1342 hộ dân có liên quan.

Tại Hội nghị, đa số người dân tham dự đều bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với việc triển khai Dự án cũng như các bước triển khai do Hội đồng Bồi thường hỗ trợ Huyện Đông Anh, Tổ công tác GPMB xã Xuân Canh đưa ra.

Theo: donganh.hanoi.gov.vn

Hội nghị triển khai công tác GPMB dự án Đầu tư xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới Đông Anh
Hội nghị triển khai công tác GPMB dự án Đầu tư xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới Đông Anh

Mặt bằng khu đô thị Vinhomes Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa là một phần thuộc dự án quy hoạch của khu Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới ở xã Xuân Canh, Mai Lâm và Đông Hội.

Dự án là điểm nhấn quan trọng góp phần giảm tải cho khu vực nội đô lịch sử dựa trên nguyên tắc tự cân đối đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, khớp nối với khu vực lân cận. Tạo lập nên một không gian đô thị hài hòa, phù hợp với tính chất xanh, kết hợp cùng với trục không gian Hồ Tây - Cổ Loa.

Dự án sở hữu tổng diện tích xây dựng 384,87ha bao trọn thiên nhiên xanh rộng lớn. Các sản phẩm quanh dự án chủ yếu hướng đến phân khúc biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư. Đan xen vào đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng cơ sở hạ tầng hiện đại phát triển.  Trong đó tổng thể dự án sẽ được chia làm 2 phân khu chính như sau:

Tổng thể mặt bằng khu đô thị Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
Tổng thể mặt bằng khu đô thị Vinhomes Cổ Loa Đông Anh (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Mặt bằng Phân khu triển lãm Quốc gia

Phân khu triển lãm dự kiến chiếm khoảng 90ha đến 100ha trong tổng diện tích khu đô thị.

Tại đây sẽ được xây dựng để trở thành một tổ hợp các công trình có chức năng đồng bộ, với khối tích, khẩu độ lớn, hình dáng kiến trúc hiện đại mô phỏng hình ảnh đóa sen, bao gồm tổ hợp các khu triển lãm trong nhà, ngoài trời, văn phòng điều hành, trung tâm hội nghị, khách sạn, trung tâm vận chuyển, kho bãi và hạ tầng kỹ thuật, các công trình phụ trợ,... để phục vụ cho nhu cầu của Thành phố Hà Nội. Và Mật độ xây dựng gộp khoảng 28%. 

Khu vực Phân khu triển lãm cũng sẽ tham gia phục vụ các hoạt động của Trung tâm triển lãm, đây là một điểm nhấn chính, quan trọng của khu vực Bắc sông Hồng.

Sau khi đi vào hoạt động tại đây sẽ là nơi tổ chức các hoạt động hội chợ, triển lãm trong nước và Quốc tế, trưng bày hàng hóa, giao lưu ký kết hợp đồng thương mại, tổ chức hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại đầu tư, quảng bá du lịch và các hoạt động dịch vụ khác phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.

Tổng phân khu nơi đây bao gồm các công trình sử dụng cho việc phục vụ tiện ích dịch vụ triển lãm. Tiêu biểu chẳng hạn như:

 • Trung Tâm hội chợ triển lãm Quốc gia
 • Trung Tâm hội nghị Quốc tế
 • Khách sạn
 • Khu phụ trợ phục vụ hội chợ triển lãm

Phân khu Đô thị Sinh thái mới

Phân khu đô thị sinh thái chiếm tổng số diện tích còn lại của tổng dự án Vinhomes Cổ Loa. Nơi đây phát triển chủ yếu sản phẩm bất động sản cùng tiện ích khác. Cụ thể mặt bằng các sản phẩm trong phân khu bố trí như sau:

Mặt bằng tổng thể Vinhome Cổ Loa Đông Anh
Mặt bằng tổng thể Vinhome Cổ Loa Đông Anh (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Mặt bằng Biệt thự Vinhome Cổ Loa

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa được phát triển theo 2 loại hình chính. Bao gồm Biệt thự Đơn lập Vinhomes Cổ Loa và Biệt thự Song lập Vinhomes Cổ Loa. 

Xem Thêm: Biệt thự Vinhomes Cổ Loa

Sản phẩm Biệt thự dự án mang thiết kế khác biệt so với các sản phẩm còn lại. Biệt thự cao cấp thiết kế vượt bậc hài hòa thiên nhiên và thẩm mỹ ưu việt. Ở mỗi phân khu biệt thự sẽ mang một thiết kế khác nhau. 

Biệt thự được bố trí tại khắp dự án, tại những nơi có view đẹp, vị trí thoáng đãng. Các căn biệt thự uy nghi bề thế tráng lệ

Thông tin chỉ là dự kiến. Chưa phải thông tin chính thức từ Chủ đầu tư.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa thiết kế trong dự án
Biệt thự Vinhomes Cổ Loa thiết kế trong dự án (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Biệt thự Liền kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Biệt thự Liền kề Vinhomes Cổ Loa được xây dựng tại mặt tiền của những con phố sầm uất trong dự án. Mỗi sản phẩm mang kiểu dáng nhà phố cũ chuyên dùng để ở.

Liền kề Vinhome Cổ Loa Đông Anh cơ hội tốt để đầu tư
Liền kề Vinhome Cổ Loa Đông Anh cơ hội tốt để đầu tư (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Xem chi tiết: Biệt thự liền kề Vinhomes Cổ Loa

Thiết kế Biệt thự Liền Kề công năng được bố trí hợp lý, thông minh, nhiều không gian mở.

Các căn Liền kề được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài trước sau, để thô bên trong. Các anh chị có thể thoải mái kiến tạo cho mình những không gian riêng, cá nhân hóa theo sở thích của mình. Đây là điều tuyệt vời nhất mà Vinhomes muốn gửi tới quý anh chị khách hàng tương lai. Căn biệt thự sẽ là tổ ấm, là chốn đi về đúng nghĩa của bất kỳ ai.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Trong chiến lược phát triển tại bất động sản của Vingroup không thể thiếu Shophouse. Và ở Vinhomes Đông Anh cũng thế. Các sản phẩm Shophouse dự án một lần nữa nâng tầm giá trị mà chủ đầu tư mang đến.

Xem chi tiết: Shophouse và Shop thương mại dịch vụ, TMDV Vinhomes Cổ Loa. Cơ hội tốt để đầu tư

Thông tin về Shophouse là dự kiến. Chưa phải thông tin chính thức từ Chủ đầu tư

Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Trong tổng thể Vinhome Cổ Loa không thể thiếu chung cư cao cấp cao tầng tại dự án. Theo như thông tin được biệt dự án sẽ được chủ đầu tư dự kiến xây dựng. 

Diện tích các phòng rộng rãi công năng khoa học. Dù là vợ chồng mới cưới, công viên chức hay những người sống một mình thu nhập trung bình đều có thể sở hữu.

Thiết kế căn hộ mang đường nét kiến trúc. Mỗi một sản phẩm sở hữu tầm view ấn tượng bao quát tầm nhìn hiệu quả. Có thể nói với căn hộ chung cư Vinhomes Cổ Loa cư dân tương lai có thể nghỉ dưỡng trong chính “tổ ấm” của mình.

Tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa

Nhằm xây dựng nên một khu đô thị hiện đại, tiện nghi Vingroup đã kiến tạo nên Vinhomes Cổ Loa đầy đẳng cấp. Trong đó tiện ích chính là yếu tố làm nổi bật lên sự hoàn hảo của dự án. Nơi đây hội tụ trong mình hàng loạt các tiện ích cao cấp xứng tầm cư dân tinh hoa. 

Tiện ích Vinhomes Cổ Loa Nội khu ấn tượng

All in one chính là điều mà Chủ đầu tư dự án muốn mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm. Tất cả tạo nên một giá trị sống đúng chuẩn chất lượng Vinhomes. Và mỗi khi về đến nhà cư dân tương lai có thể thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng, stress sau ngày dài mệt mỏi.  Trong đó những tiện ích nổi bật kể đến như:

Khu nướng BBQ

Tại dự án sở hữu nhiều điểm nướng BBQ. Nơi đây sẽ là nơi tụ họp sum vầy vui vẻ của mỗi gia đình vào những dịp cuối tuần, dịp nghỉ lễ. Hơn hết tầm view nơi đây ấn tượng dễ làm cho bữa ăn thêm hoàn hảo và hài hòa hơn.

Khu Trung tâm Thể dục thể thao đa năng

 Một khi nhắc đến các tiện ích trong dự án Vinhomes Cổ Loa chắc chắn phải kể đến trung tâm thể thao đa năng. Tiện ích này dự kiến sẽ được bố trí ngoài trời gần gũi với thiên nhiên xanh. Nơi đây quy tụ hàng loạt các môn thể thao hàng đầu để cư dân trải nghiệm. Cụ thể như:

 • Sân bóng chuyền
 • Sân cầu lông
 • Sân tennis
 • Khu  chơi cờ

Trung tâm Thương mại Vinhomes

Không cần đi đâu xa cư dân hoàn toàn có thể trải nghiệm một khu trung tâm thương mại tiện nghi ngay tại Vinhomes Cổ Loa. Nơi đây quy tụ hàng loạt các mặt hàng, sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng với chất lượng ưu việt. Điều kiện mua sắm ấn tượng với nhiều dịch vụ không thua kém bất kỳ một trung tâm thương mại nào khác.

Trường học Liên cấp Vinschool

Mỗi khi nhắc đến thương hiệu Vinhomes không thể thiếu đi tiện ích giáo dục trường học liên cấp Vinschool. Đây là tiện ích mà Chủ đầu tư dành riêng cho mầm non tương lai đất nước.

Trường học đạt chuẩn chất lượng cao được trang bị mọi điều kiện, thiết bị cho các em khám phá và học tập. Chất lượng dạy học đạt chuẩn quốc tế giúp các em dễ dàng nâng cao kiến thức hiệu quả.

Đặc biệt trường còn sở hữu đội ngũ Giảng viên hàng đầu. Các khóa học được sắp xếp logic dễ dàng cho con em nắm bắt, học tập. Vậy nên đến với Vinhomes Cổ Loa cư dân có thể mang đến cho con mình điều kiện học tập, phát triển tốt nhất.

Trường học Vinschool
Trường học Vinschool (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Phòng khám Vinmec

Phòng khám đa khoa Vinmec (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)
Phòng khám đa khoa Vinmec (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Nhằm mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân dự án còn tích hợp phòng khám đa khoa hiệu Vinmec. Phòng khám được đầu tư hiện đại, đạt chuẩn yêu cầu cao, dễ dàng phục vụ nhu cầu thăm khám, chữa bệnh cho lượng cư dân lớn. Do đó cư dân hoàn toàn có thể an tâm về sức khỏe của bản thân và gia đình khi sinh sống.

Những tiện ích khác:

 • Trung tâm hội nghị
 • Khu vườn nướng BBQ
 • Công viên xanh, hồ nước rộng
 • Khu tập Gym
 • An ninh 3 lớp

Ở Vinhome Cổ Loa Đông Anh sáng sáng cư dân rủ nhau đi chạy bộ, đạp xe, tập thể dục, các màu áo xanh đỏ tím vàng rất vui mắt.

Chiều chiều các Bố được đi đánh bóng Rổ, bóng Chuyền, Cầu Lông, Tennis nhộn nhịp lắm.

Các Mẹ, các Chị có Câu Lạc Bộ Yoga, Sexy Dance, Mẹ và bé hoạt động rất đông vui.

Chúng con, những em bé mầm non, tiểu học...có thể đi bộ đến Trường, trượt Patin ở Công viên, Chơi cầu trượt trong sân nhà, bơi bể bơi như ở Resort

Ông Bà được dắt tay nhau đi dạo bộ ở Công viên, tập thể dục ở máy tập thể dục xịn xò ngoài trời, đạp xe dạo quanh nhà mình.

Em tin rằng, 𝐕𝐢𝐧𝐡𝐨𝐦𝐞 Cổ Loa sẽ mang đến thật nhiều những gia đình Hạnh phúc, bởi vì ở đây có những người Bố mạnh khoẻ, người mẹ vui tính, ông bà thân thiện, con trẻ thông minh, ngoan ngoãn...

Chú ý: Các tiện ích của dự án mới chỉ là dự kiến, mang tính chất tham khảo định hướng, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Tiện ích Ngoại khu dự án

Bên cạnh tiện ích nội khu,  Vinhomes Đông Anh còn sở hữu tiện ích ngoại khu ấn tượng. Sở dĩ dự án có được điều này một phần là nhờ vào vị trí xây dựng. Với lợi thế hệ thống giao thông đa dạng và quỹ đật bao quanh nhiều tiện ích chỉ cần trong thời gian ít phút cư dân có thể đến được nhiều tiện ích gần đó. Tiêu biểu là:

 • Công viên:

o   Công viên Tàm Xá

o   Công viên Kim Quy

o   Công viên Thống Nhất

o   Công viên Thủ Lệ

o   Công viên Bách Thảo

o   Công viên Cầu Giấy

 • TTTM:

o   TTTM The Garden

o   TTTM Hàng Da

o   TTTM Hongkong

Du an con so huu tien ich ngoai khu hoan hao - Vinhomes Cổ Loa Đông Anh | Vị Trí & Tiến Độ Mới Nhất 2021

Dự án còn sở hữu tiện ích ngoại khu hoàn hảo

 • Các dự án BĐS:

o   Sunshine Golden River

o   Valencia Garden

o   Land Đông Anh

o   The Lotus Center Ciputra Tây Hồ

 • Khu công nghiệp:

o   KCN Nam Thăng Long

o   Thăng Long

o   Yên Phong 2C

o   KCN Đình Trám

o   KCN Tiên Sơn

 • Bệnh viện:

o   Bv Bắc Thăng Long

o   BV 603

o   Bệnh viện E

o   Bv đa khoa Hà Nội

o   BV đa khoa cơ sở 1

o   BV đa khoa Hà Thành

 • Trường học:

o   Mầm non Thành Loa

o   Trường cấp III Cổ Loa

o   Trung học cơ sở Tàm Xá

o   THPT Cổ Loa

o   Đại học Bách Khoa Hà Nội

o   ĐH Quốc Gia Hà Nội

o   ĐH Ngoại Thương

o   ĐH Khoa học và công nghệ

o   ĐH Xây Dựng

Tiến độ dự án Vinhomes Cổ Loa

Có thể nhận định rằng đối với các khách hàng quan tâm đến Vinhome Cổ Loa thì tiến độ dự án là điều ai cũng luôn muốn biết.

Vậy câu hỏi đặt ra liệu khu đô thị xanh Vinhomes Cổ Loa có tiến độ thế nào?

Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đại đô thị Vinhomes Đông Anh - Tập đoàn Vingroup vẫn chưa có bất cứ công bố chính thức nào về thời gian mở bán dự án đầy tiềm năng này.

Chính vì vậy, thời điểm này đây Em  xin phép chưa nói gì nhiều, tất cả các thông tin vẫn chỉ mang tính chất tham khảo.

Nhìn chung dự án chưa chính thức khởi công nên hiện tại vẫn chưa có thông tin cập nhật gì mới. 

Tuy nhiên một điểm sáng khởi sắc là Chủ đầu tư đã chính thức động thổ Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Việt Nam.

Với sứ mệnh kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu. Tại dự án, chủ đầu tư đã ươm trồng trước rất nhiều cây xanh cổ thụ tươi tốt. Khi dự án khởi công đi vào xây dựng chỉ cần vận chuyển cây đi trồng là vẫn đảm bảo cây sống và tốt tươi. Vậy nên tương lai gần Vinhomes Cổ Loa sẽ được phủ xanh với tốc độ rất nhanh chóng.

CĐT ươm trồng trước rất nhiều cây cổ thụ
CĐT ươm trồng trước rất nhiều cây cổ thụ

Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Đông Anh

Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Đông Anh chính là tập đoàn Vingroup

Vì chủ đầu tư của Vinhomes Đông Anh chính là Vingroup - tập đoàn xây dựng uy tín số 1 Việt Nam hiện nay nên quý anh chị càng yên tâm hơn. Bởi Vingroup có nhiều dự án bất động sản thành công và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng như:

 • Vinhomes Liễu Giai Metropolis.
 • Vinhomes Time City.
 • Vinhomes Royal City.
 • Vinhomes Smart City.
 • Vinhomes Ocean Park.
 • Vinhomes Riverside.
 • Vinhomes Westpoint.
 • Vinhomes Dragon Bay Hạ Long.
 • Vinhomes Tuyên Quang.
 • Vinhomes Golden River.
 • Vinhomes Grand Park.

Vingroup còn là chủ đầu tư xây dựng của rất, rất nhiều dự án quy mô, tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực bất động sản mà CotecLand chưa kể hết. 

Đó là chưa kể, Vingroup còn là ông lớn trong rất nhiều ngành sản xuất, thương mại và dịch vụ như: giáo dục, y tế, công nghệ, bán lẻ, ô tô, điện thoại, máy học, chuỗi công nghệ, điện toán,...nên độ uy tín càng tăng. Nhờ vậy, quý anh chị càng yên tâm hơn.

Nói một cách dễ hiểu là nếu quý anh chị mà lo lắng về chủ đầu tư Vingroup thì không thể mua được bất động sản của bất cứ đơn vị đầu tư nào khác. 

Giá trị thương mại của Vinhomes Đông Anh là những con số đáng gờm

Đông Anh sẽ không còn là huyện mà sẽ được nâng lên thành quận trong thời gian tới. Theo đó giá trị thương mại của bất động sản sẽ tăng lên không ngừng.

Bên cạnh đó, Đông Anh được quy hoạch bài bản và đồng bộ, Vinhomes Cổ Loa tọa lạc ngay vị trí đắc địa với nhiều mô hình bất động sản đẳng cấp cùng các tiện ích tuyệt vời nên không thể không khẳng định: Giá trị thương mại của Vinhomes Đông Anh là những con số thực sự đáng gờm trong tương lai.

Lời kết

Và em  cũng hy vọng rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp quý anh chị đưa ra quyết định chính xác về việc có nên mua chung cư, biệt thự và đầu tư tại Vinhomes Cổ Loa.  

Về tiến độ xây dựng và thời gian mở bán chính thức đại đô thị Vinhome Cổ Loa có bất cứ động thái mới nào từ phía chủ đầu tư Vingroup em sẽ liên tục cập nhật sớm nhất gửi tới quý anh chị.

Vinhomes Đông Anh là một trong những biểu tượng sáng giá trong thị trường BĐS Hà Nội hiện nay. Vậy nên nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh đừng nên bỏ lỡ dự án tầm cỡ này cho mình. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận với quyết định mà mình đưa ra.

Lưu ý: Các thông tin trên là dự kiến mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư, tất cả có thể thay đổi khi ra mắt chính thức, thông tin được tập hợp từ các trang báo điện tử như Cafef, ..

mã dự án: dhq52

CHIA SẺ :
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on google
Google+
TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN Vinhomes Cổ Loa Đông Anh | Vị Trí & Tiến Độ Mới Nhất 2021
 • FILE MẶT BẰNG CHẤT LƯỢNG CAO
 • BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
 • CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỰC TIẾP TỪ CĐT
 • ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH MỞ BÁN
 • ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU
Email - Vinhomes Cổ Loa Đông Anh | Vị Trí & Tiến Độ Mới Nhất 2021
Dự án cùng khu vực:
Vega City Vân Đồn Quảng Ninh | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ 2021
Vega City Vân Đồn Quảng Ninh | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ 2021
Thành Phố Hạ Long
Biệt thự Grandeur Palace 138 Giảng Võ | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ
Biệt thự Grandeur Palace 138 Giảng Võ | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ
Thành Phố Hà Nội
Phương Đông Vân Đồn | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ Chính Sách 2021
Phương Đông Vân Đồn | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ Chính Sách 2021
Thành Phố Vinh, Nghệ An
Green Dragon City Cẩm Phả | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ Chính Sách
Green Dragon City Cẩm Phả | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ Chính Sách
Thành Phố Hạ Long
Sun Feria Hạ Long | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ Chính Sách 2021
Sun Feria Hạ Long | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ Chính Sách 2021
Thành Phố Hạ Long
Hải Giang Merry Land Quy Nhơn | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ 2021
Hải Giang Merry Land Quy Nhơn | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ 2021
Quy Nhơn, Bình Định

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư