Vinhomes Hòa Lạc

 • Tên dự án: Vinhomes Hòa Lạc 
 • Vị trí: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội 
 • Quy mô tổng diện tích: 75.5 hecta 
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup 
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, biệt thự, shophouse, liền kề 
 • Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật 
 • Thời gian mở bán: Đang cập nhật 
 • Thời gian bàn giao: Đang cập nhật

Những thông tin cần biết về dự án Vinhomes Hòa Lạc

Thị trường bất động sản Hà Nội luôn tỏa sức hút lớn với hàng loạt dự án ấn tượng. Trong đó cái tên tiêu biểu và chiếm sóng thị trường nhất chính là Vinhomes Hòa Lạc. Dự án mới của tập đoàn Vingroup tung ra với đầy rẫy những hứa hẹn thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư. 

Vinhomes Hòa Lạc
Vinhomes Hòa Lạc (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Hòa Lạc 

Dự án Vinhomes Hòa Lạc theo cập nhật sẽ được quy hoạch với tổng thể diện tích 75.5 hecta. Toàn bộ dự án nằm trên lô đất thuộc khu công nghệ Hòa Lạc, Thạch Thất. Đây là vị trí thuận lợi có lợi thế hạ tầng giao thông, liên kết khu vực. 

Dự án Vinhomes Hòa Lạc đang nổi bật trở thành tâm điểm tại thủ đô hiện nay
Dự án Vinhomes Hòa Lạc đang nổi bật trở thành tâm điểm tại thủ đô hiện nay (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Đặc biệt ông lớn Vingroup thông báo sẽ mang đến cho cư dân dự án đa dạng sản phẩm để lựa chọn. Bao gồm cả biệt thự, chung cư, shophouse, liền kề. Quan trọng các căn hộ sản phẩm hứa hẹn đa dạng diện tích. Cụ thể hơn để đưa ra đánh giá toàn diện về dự án bạn có thể cập nhật những thông tin tổng quan sau: 

 • Tên dự án: Vinhomes Hòa Lạc 
 • Vị trí: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội 
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup 
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, biệt thự, shophouse, liền kề, shop TMDV, Song lập, đơn lập 
 • Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật 
 • Thời gian mở bán: Đang cập nhật 
 • Thời gian bàn giao: Đang cập nhật 

Mặt bằng Vinhomes Hòa Lạc

Vinhomes Hòa Lạc được xây dựng trên quỹ đất 75.5 hecta. Tổng thể dự án gồm nhiều sản phẩm. Đó là chung cư, shophouse, liền kề, biệt thự. Trong đó mặt bằng tổng thể sẽ được bố trí khoa học giữa sản phẩm nhà ở và diện tích xanh. Đặc biệt các căn hộ thuộc dự án hứa hẹn sẽ được thiết kế hướng đến sự hiện đại, sang trọng xứng tầm sản phẩm cao cấp. 

Dự án sẽ được quy hoạch với quy mô 75.5 hecta
Dự án sẽ được quy hoạch với quy mô 75.5 hecta (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Mặt bằng căn hộ chung cư 

Chung cư là dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ được Vingroup đầu tư mạnh mẽ tại dự án. Tuy quy mô cụ thể chung cư chưa được cập nhật nhưng với thương hiệu Vinhomes Vingroup đã tạo nên niềm tin lớn. 

Theo thông tin các tòa tháp cao tầng sẽ mọc lên tại dự án. Số lượng căn hộ giới thiệu đến thị trường cũng không ít. Nhất là các căn hộ sẽ được Vingroup triển khai đa dạng diện tích. Chủ yếu diện tích từ 49m2 – 180m2. Đây là cơ hội lớn cho đông đảo khách hàng lựa chọn loại hình căn hộ phù hợp nhu cầu, điều kiện kinh tế. 

Tất nhiên mỗi một căn hộ chung cư Vinhomes Hòa Lạc sẽ được hứa hẹn thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Phong cách căn hộ Vinhomes vẫn là điểm nhấn với không gian mở rộng. Nhờ vậy cư dân sở hữu căn hộ chung cư sẽ có thể trải nghiệm những giá trị sống hoàn hảo.  

Mặt bằng biệt thự 

Dự án hứa hẹn sẽ mang tới thị trường một số lượng căn hộ biệt thự sang chảnh, đẳng cấp. Sản phẩm biệt thự sẽ có 2 loại với thiết kế diện tích đa dạng. Cụ thể như sau: 

 • Biệt thự đơn lập: Diện tích giao động từ 300m2 đến 500m2. Số lượng căn hộ sẽ được cập nhật chi tiết trong thời gian tới. 
 • Biệt thự song lập: Diện tích khoảng từ 144m2 tới 220m2. Trong khi đó số lượng căn hộ sẽ được Vingroup cập nhật sớm trong thời gian tới.  

Biệt thự dự án đa dạng diện tích
Biệt thự dự án đa dạng diện tích (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Mặt bằng shophouse 

Shophouse cũng là một loại hình hứa hẹn sẽ xuất hiện tại dự án. Theo cập nhật từ chủ đầu tư thì loại hình Shop TMDV này sẽ được xây dựng ở vị trí đẹp trong tổng thể dự án. Trong đó các căn hộ shophouse sẽ có diện tích khoảng 105m2 – 200m2. Căn hộ thiết kế 4.5 tầng hoặc 5.5 tầng. 

Mặt bằng shophouse 
Mặt bằng shophouse (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Nhìn chung thời gian tới Vingroup sẽ tiếp tục cập nhật chi tiết mặt bằng shophouse. Bạn có thể tham khảo trong thời gian tới nếu quan tâm đến loại hình sản phẩm này. 

Mặt bằng liền kề 

Liền kề Vinhomes Hòa Lạc là một dòng sản phẩm hấp dẫn. Theo cập nhật nhà liền kề thuộc dự án sẽ được thiết kế đẳng cấp. Dự kiến diện tích đa dạng. Bạn có thể chọn căn hộ từ 98m2 tới 144m2. 

Mặt bằng liền kề Vinhomes Hòa Lạc
Mặt bằng liền kề Vinhomes Hòa Lạc (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Đặc biệt thông tin cập nhật từ chủ đầu tư cho thấy liền kề dự án sẽ được xây dựng 3.5 tầng hoặc 4.5 tầng. Kiến trúc liền kề hướng theo kiểu từng khu riêng biệt. Còn về số lượng, chi tiết thiết kế từng căn sẽ sớm được Vingroup cập nhật.   

Tiện ích Vinhomes Hòa Lạc

Vinhomes Hòa Lạc gây ấn tượng với hàng loạt những hứa hẹn cùng sự đầu tư mạnh mẽ của ông lớn Vingroup. Trong đó chuỗi tiện ích dự án chính là điểm nhấn được đánh giá rất cao. Từ tiện ích nội khu tới tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Chi tiết như sau. 

Tiện ích Vinhomes Hòa Lạc 
Tiện ích Vinhomes Hòa Lạc (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Tiện ích nội khu 

Với mục tiêu mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp, Vingroup hứa hẹn sẽ đầu tư hệ thống tiện ích nội khu thời thượng. Bao gồm cả về số lượng và chất lượng. Theo đó chỉ cần cư dân rời bước khỏi căn hộ của mình là có thể thỏa sức hòa nhập vào cuộc sống đầy sắc màu. Chẳng cần đi đâu xa mà ngay trong khuôn khiên dự án đã được đầu tư hàng loạt tiện ích giải trí hấp dẫn giúp cư dân tận hưởng cuộc sống. Nổi bật có thể kể đó là: 

Trung tâm thương mại hiện đại 

Mở đầu chuỗi tiện ích đầy hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân không gian sống chất lượng đó chính là trung tâm thương mại. Theo đó Vingroup cập nhật chính thức sẽ triển khai trung tâm thương mại đẳng cấp tại dự án. 

Nơi đây hứa hẹn không chỉ được đầu tư về thiết kế mà còn ở quy mô nữa. Dự kiến hệ thống trung tâm thương mại sẽ đạt quy mô ấn tượng nhất trên tổng thể hệ thống Vincom Mega Mall. Đồng thời đa dạng các mặt hàng sẽ được triển khai cung cấp. 

Vì thế cư dân dự án hoàn toàn có thể thỏa sức giải trí, mua sắm tại trung tâm. Đơn giản thôi chỉ cần bước xuống khỏi căn hộ, không cần đi đâu xa cả. Rất hoàn hảo! rất tiện nghi. 

Trung tâm thương mại quy mô lớn cho phép cư dân thỏa sức mua sắm
Trung tâm thương mại quy mô lớn cho phép cư dân thỏa sức mua sắm (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Công viên thể thao đẳng cấp 

Luyện tập thể dục thể thao rất quan trọng với mỗi người. Đặc  biệt cuộc sống hiện đại nhiều ồn ào, mệt mỏi càng khiến mọi người chú trọng việc tập thể thao để bảo vệ sức khỏe. Và nắm bắt xu hướng thời đại Vingroup đã luôn triển khai hệ thống các tiện ích thể thao tại những dự án của mình để cư dân sử dụng. Dĩ nhiên với Vinhomes Hòa Lạc cũng không phải là dự án ngoại lệ. 

Chuoi tien ich noi khu the thao tai du an 1 - Vinhomes Hòa Lạc

Chuỗi tiện ích nội khu thể thao tại dự án

Theo cập nhật thì tại dự án mới này Vingroup sẽ đầu tư mạnh mẽ và mang đến cho cư dân sản phẩm công viên thể thao đẳng cấp. Tổng thể diện tích công viên sẽ khoảng 10.2 hecta. Quy hoạch chi tiết gồm đa dạng các khu vực luyện tập môn thể thao khác nhau. 

 • Sân bóng rổ 
 • Sân bóng đá 
 • Sân cầu lông 
 • Sân tennis 
 • Đường chạy bộ 
 • … 

Vì thế cư dân tương lai của dự án sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động thể thao hấp dẫn. Chỉ cần bước xuống sân là cư dân có thể chọn cho mình bộ môn thể thao ưa thích để trải nghiệm. Tạm rời xa những máy móc công nghệ, mỗi ngày cư dân có thể chọn góc công viên thể thao làm nơi ghé đến. Khi đó những mệt mỏi, stress sẽ được xóa tan. Nếu cả gia đình cùng chơi thể thao sẽ vừa rèn luyện sức khỏe vừa gắn kết yêu thương. 

Hồ điều hòa 

Một tiện ích nổi bật tại dự án hứa hẹn sẽ khiến cuộc sống cư dân thêm hoàn hảo đó là hồ điều hòa. Hệ thống hồ sẽ được Vingroup triển khai với diện tích lên đến 6 hecta. 

Hồ điều hòa 
Hồ điều hòa (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Vì thế cư dân dự án sẽ được sống trong môi trường xanh. Hồ điều hòa sẽ giúp bầu không khí trở nên trong lành. Không những vậy cư dân còn có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc xanh của hồ để thư giãn, nghỉ ngơi. 

Hệ thống bể bơi 
Hệ thống bể bơi (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Dự án Vinhomes Hòa Lạc cũng được hứa hẹn sẽ được đầu tư xây dựng hệ thống bể bơi đẳng cấp. Bao gồm cả bể bơi trong và ngoài nhà. Vậy nên cư dân tương lai của dự án sẽ có thể thoải mái ngâm mình trong dòng nước mát. 

Hệ thống bể bơi 

Đặc biệt an toàn bể bơi sẽ được chú trọng. Vì thế không chỉ các cư dân lớn tuổi mà cư dân nhí cũng có thể bơi thỏa thích. Như nhiều đánh giá thì bể bơi hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho các gia đình sau tuần làm việc vất vả, mệt mỏi. 

Một số tiện ích khác 

Ngoài những tiện ích nổi trội trên thì cư dân dự án sẽ còn được trải nghiệm cuộc sống như mơ nơi đây với nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Bao gồm: 

 • Hệ thống trường mầm non Vinschool 
 • Hệ thống trường phổ thông Vinschool 
 • Khu vườn Nhật ấn tượng 
 • Hệ thống siêu thị 
 • Bệnh viện quốc tế VinMec 
 • Phòng tập gym hiện đại 
 • Chòi nghỉ 
 • Vườn hoa
 • Sân vườn đi dạo 
 • Công viên BBQ 
 • …  

Phòng tập gym hiện đại với máy móc đầy đủ 
Phòng tập gym hiện đại với máy móc đầy đủ (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Tiện ích ngoại khu 

Vinhomes Hòa Lạc sẽ được quy hoạch xây dựng tại vị trí đắc địa tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Từ dự án cư dân có thể di chuyển nhanh tới thủ đô Hà Nội với 15km quãng đường. Nếu tới sân bay Nội Bài sẽ mất khoảng 30 phút di chuyển,…Nhìn chung, với lợi thế vị trí vàng nên cư dân dự án được thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu hấp dẫn. 

Hệ thống các bệnh viện 

Lợi thế vị trí giúp cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng liên kết tới những bệnh viện hàng đầu. Bao gồm như là: 

 • Bệnh viện đa khoa Thạch Thất 
 • Bệnh viện Quốc Oai 
 • Bệnh viện K cơ sở 3 
 • Bệnh viện E 
 • … 

Hệ thống trường học 

Cư dân tương lai của dự án cũng sẽ có thể dễ dàng tới trường học xung quanh. Từ bậc mẫu giáo đến trung học. Đây là lợi thế giúp các bậc phụ huynh có thể đưa đón con nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Cụ thể gần dự án có các trường học như: 

 • Trường tiểu học Hạ Bằng 
 • Trường tiểu học Đồng Trúc 
 • Trường tiểu học Tân Xã 
 • Trường mầm non Đồng Trúc 
 • Trường TH School Hòa Lạc 
 • Trường Phú Cát 
 • … 

Dự án nằm gần các trường học
Dự án nằm gần các trường học (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Một số tiện ích ngoại khu khác 

Dự án Vinhomes Hòa Lạc còn hưởng lợi thế lớn nhờ vị trí tọa lạc với hàng loạt các tiện ích công cộng xung quanh khác. Chẳng hạn như: 

 • Nằm gần khu công nghiệp Bắc Phú Cát 
 • Gần nhà máy công nghệ cao Á Châu 
 • HTC Phú Cát 
 • Khu dân cư Phú Cát 1 
 • Đồng Trúc Resort 
 • Khu dân cư Adoland Capital 2 
 • Khu đô thị Tam Đa New Center 
 • Vinhomes Đông Xuân 
 • Các khu chợ truyền thống. Bao gồm chợ Hạ Bằng, chợ Thạch Hòa, chợ cóc xóm Giáo, chợ Cầu,…
 • Các điểm du lịch hấp dẫn. Ví dụ như làng dân tộc Nùng chỉ với 22 phút di chuyển bằn ô tô. Hoặc Đồng Bụt (10 phút), Suối Ngọc Vua Bà (21 phút),… 
 • Các trung tâm thương mại 
 • Các điểm vui chơi giải trí 
 • … 

Nhìn chung sự kết hợp giữa tiện ích nội – ngoại khu dự án mang đến nhiều hứa hẹn. Khi là cư dân dự án có thể hưởng trọn những lợi thế. Đây là điểm nhấn của Vinhomes Hòa Lạc mà ở các dự án khác không thể sánh bằng. 

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Hòa Lạc

Vinhomes Hòa Lạc là cái tên rất nóng trên thị trường BĐS thủ đô Hà Nội. Vì thế những tiến độ dự án liên tục được cập nhật. Tuy nhiên tính cho đến thời điểm hiện tại dự án vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức. 

Cập nhật tiến độ dự án chuẩn tại chủ đầu tư 
Cập nhật tiến độ dự án chuẩn tại chủ đầu tư (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Vì thế nếu bạn muốn nắm bắt chuẩn tiến độ dự án hãy liên hệ chủ đầu tư. Khi đó bạn sẽ biết được chính xác thông tin mình cần tìm hiểu. Song ở đây bạn có thể ghi nhớ rằng Vingroup là chủ đầu tư đứng sau dự án. Và đây là ông lớn bất động sản uy tín với tiềm lực tài chính mạnh. Đồng thời trước dự án bom tấn này thì Vingroup đã từng thành công với hàng loạt cái tên khác trên thị trường cả nước. 

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin trọn vẹn vào Vingroup. Chắc chắn Vingroup sẽ mang đến cho bạn dự án đẳng cấp, ấn tượng. Điều bạn cần làm chỉ là chờ đợi tương lai gần để trực tiếp cập nhật những thông tin về dự án. Sớm thôi, tại Hòa Lạc – Thạch Thất – Hà Nội bạn sẽ một dự án bất động sản tầm cỡ xuất hiện. 

Giá bán và chính sách ưu đãi Vinhomes Hòa Lạc

Căn hộ Vinhomes Hòa Lạc hứa hẹn là sản phẩm xứng đáng để bạn lựa chọn làm nơi an cư lập nghiệp. Đặc biệt nếu bạn là nhà đầu tư thì rót vốn để sở hữu căn hộ dự án cũng chân ái. Theo đó với tư cách khách hàng việc cập nhật giá bán và chính sách ưu đãi khi mua căn hộ dự án rất cần thiết.  

Giá bán căn hộ Vinhomes Hòa Lạc 

Đầu tiên giá bán căn hộ Vinhomes Hòa Lạc hiện tại chưa được cập nhật chính xác. Vingroup chưa giới thiệu cụ thể về chính sách bán hàng tại dự án tới đông đảo khách hàng. Vậy nên nếu bạn muốn tìm hiểu bảng giá căn hộ hãy chọn cách liên hệ trực tiếp tới chủ đầu tư. Khi đó bạn sẽ nhận được câu trả lời như ý. 

Tuy nhiên ở đây bạn hãy lưu ý rằng dự án mang đến các sản phẩm cao cấp. Vì thế mức giá căn hộ sẽ được đưa ra xứng tầm với giá trị của nó. Đặc biệt theo cập nhật từ Vingroup thì dự án sẽ giới thiệu đa dạng loại hình sản phẩm căn hộ đến khách hàng. Chẳng hạn như: 

 • Căn hộ chung cư 
 • Căn biệt thự đơn lập 
 • Căn biệt thự song lập 
 • Căn shophouse 
 • Căn biệt thự liền kề 
 • Shop TMDV

Đồng thời mỗi loại hình căn hộ còn sẽ được thiết kế đa dạng diện tích cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Vì thế thông thường giá bán căn hộ dự án khá đa dạng. Nói cách khác sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn căn hộ của bạn mà mức giá sẽ khác nhau. Chưa kể vị trí căn hộ trong dự án cũng tác động lớn đến giá bán. 

Vậy nên khi liên hệ chủ đầu tư nắm bắt giá bán căn hộ bạn nên xác định nhu cầu của mình. Bạn có thể dựa trên điều kiện tài chính để đưa ra lựa chọn căn hộ hợp lý và nhận báo giá từ chủ đầu tư khi hoạt động mở bán triển khai. 

Giá bán căn hộ dự án dự kiến sẽ đa dạng theo diện tích thiết kế
Giá bán căn hộ dự án dự kiến sẽ đa dạng theo diện tích thiết kế (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Vinhomes Hòa Lạc 

Chính sách ưu đãi cũng như giá bán chưa được chủ đầu tư cập nhật chi tiết. Vì thế bạn có thể chờ đợi thêm chút thời gian nữa để cập nhật thông tin chuẩn. Tất nhiên, Vingroup sẽ không khiến bạn phải chờ đợi quá lâu đâu. Song nếu bạn muốn cập nhật chính sách ưu đãi sớm thì ngay bây giờ có thể liên hệ chủ đầu tư. 

Đặc biệt bạn hãy ghi nhớ Vingroup là ông lớn đứng sau dự án. Vì thế với hàng loạt dự án Vinhomes mà Vingroup đã triển khai thì bạn hoàn toàn mong đợi về chính sách bán tại dự án này. Chắc chắn Vingroup sẽ mang đến cho bạn những lợi ích hấp dẫn khi mua căn hộ. Chẳng hạn như: 

 • Được mua căn hộ với chính sách thanh toán thành nhiều đợt. Điều này sẽ giúp bạn giảm tải áp lực chi phí mua căn hộ. 
 • Được mua căn hộ với chính sách hỗ trợ vốn từ ngân hàng 
 • Được mua căn hộ với chương trình giảm chiết khấu hấp dẫn 
 • … 

Chúng tôi vừa cập nhật tới bạn những thông tin hấp dẫn nhất về dự án Vinhomes Hòa Lạc. Bạn có thể thấy dự án sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật xứng tầm với hàng loạt lời ngợi ca. Vì thế nếu bạn đang thực sự tìm kiếm một nơi an cư tại thủ đô Hà Nội thì hãy xuống tay đầu tư sở hữu căn hộ dự án trong tương lai. Ngay cả khi bạn muốn đầu tư sinh lời thì cũng đừng bỏ qua siêu dự án này nhé. 

Lưu ý: Thông tin dự kiến được tập hợp từ các trang báo điện tử như Cafef, vnexpress ..

CHIA SẺ :
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on google
Google+
TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN Vinhomes Hòa Lạc
 • FILE MẶT BẰNG CHẤT LƯỢNG CAO
 • BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
 • CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỰC TIẾP TỪ CĐT
 • ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH MỞ BÁN
 • ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU
Email - Vinhomes Hòa Lạc
Dự án cùng khu vực:
Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị
Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị
Thành Phố Quảng Trị
Vincom Shophouse Điện Biên Phủ
Vincom Shophouse Điện Biên Phủ
Thành Phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
Sun Grand City Marina Hạ Long | Giá Bán Chung Cư & Chính Sách 2021
Sun Grand City Marina Hạ Long | Giá Bán Chung Cư & Chính Sách 2021
Thành Phố Hạ Long
Vega City Vân Đồn Quảng Ninh | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ 2021
Vega City Vân Đồn Quảng Ninh | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ 2021
Thành Phố Hạ Long
Biệt thự Grandeur Palace 138 Giảng Võ | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ
Biệt thự Grandeur Palace 138 Giảng Võ | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ
Thành Phố Hà Nội
Phương Đông Vân Đồn | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ Chính Sách 2021
Phương Đông Vân Đồn | Giá Mở Bán & Vị Trị Tiến Độ Chính Sách 2021
Thành Phố Vinh, Nghệ An

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư