Khởi Công Vinhomes Đan Phượng | Thời Gian Wonder Park Khởi Công?

Vinhomes Đan Phượng là một trong những dự án bất động sản tại Hà Nội thu hút nhiều sự chú ý nhất từ các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, Vinhomes Đan Phượng hứa hẹn sẽ là một cú nổ lớn trong thị trường bất động sản ở nước ta. Có lẽ chính vì thế mà có rất nhiều người thắc mắc rằng khởi công Vinhomes Đan Phượng sẽ diễn ra vào lúc nào.

Giới thiệu sơ lược về Dự án Vinhomes Đan Phượng

Tại sao thời gian khởi công dự án Vinhomes Đan Phượng được nhiều người quan tâm tới vậy ? Có lẽ là nhờ vị trí đắc địa của dự án.

Tại sao thời gian khởi công Vinhomes Đan Phượng lại được nhiều nhà đầu tư chú ý đến vậy ?
Tại sao thời gian khởi công Vinhomes Đan Phượng lại được nhiều nhà đầu tư chú ý đến vậy ? (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Dự án Vinhome Đan Phượng hay còn được gọi là Vinhomes Wonder Park

Một trong những yếu tố làm nên sự nổi tiếng của Vinhomes Đan Phượng đó chính là vị trí. Vậy vinhomes đan phượng ở đâu ? các bạn đã biết chưa ? Dự án được tọa lạc trên “ mảnh đất vàng “ của Thủ đô Hà Nội. Nơi đây là địa điểm giao lưu giữa không gian văn hóa nghệ thuật đặc sắc với không gian yên tĩnh, trong lành đến lạ.

Theo như chia sẻ từ phía chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup, vị trí của Vinhomes Đan Phượng nằm tại quốc lộ 32 thuộc huyện Đan Phượng. Nhờ có vị trí đắc lợi này, dự án đã sở hữu những lợi thế đặc biệt, giúp cho công trình xây dựng trở nên hoàn hảo hơn.

Nhờ sở hữu vị trí chiến lược tại khu vực phía Tây Thủ Đô, dự án đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong nước
Nhờ sở hữu vị trí chiến lược tại khu vực phía Tây Thủ Đô, dự án đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong nước

Tận dụng lợi thế lớn, Vingroup đã cho khởi công dự án với tổng quy mô lên tới 133ha. Khuôn viên dự án sẽ được bao bọc bởi hệ thống cây xanh cùng với hàng trăm tiện ích lớn nhỏ. Các sản phẩm dự án cũng sẽ được phát triển mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu sinh sống của cư dân một cách tốt nhất.

Khởi công Vinhomes Đan Phượng khi nào được diễn ra?

Sau khi được tìm hiểu một số thông tin cơ bản về Vinhomes Đan Phượng, chắc chắn rằng các bạn rất nóng lòng muốn biết được khi nào thì dự án mới được khởi công đúng không nào.

Chính xác là vào thời điểm năm 2019, Vinhome Đan Phượng đã bước vào giai đoạn tiến hành thi công lần đầu tiên. Xung quanh dự án đã được lắp đặt hàng rào bảo vệ, các bãi tập kết vật liệu cũng đã được tích hợp đầy đủ.

Về cơ bản, có thể nói rằng dự án đã được giải tỏa và đang chờ ngày ra mắt cụ thể. Với kinh nghiệm lâu năm của tập đoàn Vingroup, chắc chắn tiến độ dự án sẽ được đảm bảo để bàn giao cho các cư dân tương lai.

Nếu bạn quan tâm tới Vinhomes Đan Phượng thì hãy cố gắng chờ thêm một chút nữa thôi.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới thời gian khởi công Vinhomes Đan Phượng mà chúng tôi muốn đề cập tới các bạn. Mong rằng qua bài viết trên đây mọi người đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Beatnhadat.com để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư