Mua bán đất nền khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước – tiềm năng phát triển

Khu công nghiệp Mỹ Phước nằm ở tỉnh Bình Dương được đánh giá là mảnh đất vàng trong thị trường bất động sản. Việc mua bán đất tại khu vực này mang lại nhiều hy vọng cho việc sinh lời bởi vì nhiều thuận lợi từ chính mảnh đất. Ngay tại thời điểm dịch Covid đang hoành hành, nhà đầu tư cũng đừng ngần ngại mua ngay đất nền khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước.

Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước – sự bảo hộ từ BECAMEX

Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước nằm tại địa chỉ thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những khu công nghiệp lớn có vị trí ở Bình Dương thu hút nhiều doanh nghiệp đến xây dựng cơ sở sản xuất.

Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước được Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC) đầu tư. Ai làm việc trong lĩnh vực nhà đất chắc chắn sẽ biết đến cây đại thụ Becamex IDC). Tất cả những dự án đầu tư tại đây đều nằm trong vành đai kinh tế, có nhiều thuận lợi trong phát triển công nghiệp.

Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước được Becamex IDC đầu tư
Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước được Becamex IDC đầu tư

Vì sao nên mua đất nền khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước

Đất nền Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước luôn sôi động dù cho thị trường bất động sản giảm sút do dịch bệnh. Dù ở thời gian nào thì việc đầu tư mua đất nền tại đây cũng đều là việc đầu tư sinh lời cao.

Vị trí địa lý: tứ giác kinh tế

Bình Dương nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Mọi hoạt động công nghiệp tại đây đều nhận được sự hỗ trợ tối ưu từ cơ quan nhà nước. Nói về địa lý, đất nền Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước chính là mảnh đất vàng với sự hội tụ nhiều sự thuận lợi.

  • Thứ nhất là hệ thống loại hình giao thương đa dạng, bao gồm cả cảng biển lớn, sân bay lớn ở khu vực phía Nam. Cụ thể đất ở Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 15 phút đi xe và cách Tân Cảng chưa tới 10 phút.
  • Thứ hai chính là hội tụ nhiều tuyến đường liên thông ra các tỉnh, thành phố lớn. Đặc biệt, Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước tiếp giáp với quốc lệ 13. Mới đây quốc lộ này đã được quy hoạch lại (tăng từ 4 làn lên 6 làn xe) phục vụ cho quá trình giao thương.
  • Thứ ba là thế mạnh về chính đặc tính đất nền của Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước: đất nền có độ nén cao. Điều này cho phép nhà đầu tư công nghiệp giảm thiểu chi phí nén đất khi xây dựng nhà máy.
Tại đây nhận được sự hỗ trợ về các chính sách tối ưu từ cơ quan nhà nước
Tại đây nhận được sự hỗ trợ về các chính sách tối ưu từ cơ quan nhà nước

Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại

Mua bán đất nền Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước là sự lựa chọn đúng đắn trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay. Đây là mảnh đất có sự bảo trợ của Becamex với định hướng quy hoạch ngay từ khi còn trên bản vẽ.

Về hạ tầng xung quanh đất nền Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước có đủ tuyến đường nội bộ cho phép xe vận tải đi qua. Điều này tạo điều kiện cho việc đưa trang thiết bị/ hàng hóa ra vào nơi sản xuất dễ dàng nhất.

Cùng với đó là các thế mạnh về khu xử lý nước sạch, trạm bưu chính viễn thông, phòng cháy chữa cháy và khu dịch vụ gần đó. Các yếu tố của cơ sở vật chất thuận lợi biến đất nền Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước trở thành địa điểm nóng ở hiện tại và cả tương lai. Đầu tư mua đất nền khu vực này chắc chắn sẽ là cuộc làm ăn sinh ra lợi nhuận lớn.

Hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu sử dụng
Hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu sử dụng

Đa dạng các loại hình ngành nghề

Tổng diện tích đất của đất nền khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước là 376,9236 hecta. Trong đó chiếm tỉ lệ lớn nhất là đất xây dựng các xí nghiệp chiếm 62.34%. Kế đó lần lượt là quỹ đất nền như Đất cây xanh (14.44%), đất giao thông (11.73%), đất xây dựng công trình dịch vụ công cộng (10.96%) và đất xây dựng công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật (0.52%).

Đất nền ở Mỹ Phước có thể ứng dụng vào nhiều loại hình xây dựng khác nhau
Đất nền ở Mỹ Phước có thể ứng dụng vào nhiều loại hình xây dựng khác nhau

Chỉ tính riêng loại đất xây dựng các xí nghiệp đã lên đến 234,9848 hecta. Trong loại đất nền này doanh nghiệp có thể đầu nhiều loại hình ngành nghề khác nhau. Hiện nay đã có các ngành công nghiệp máy móc chuyên sản xuất các phụ tùng phục vụ cho điện (cả công nghiệp và dân dụng). Chưa kể tới ngành công nghiệp nhẹ như đồ chơi hay sản xuất nữ trang, đồ dùng trang trí bằng thủy tinh.

Doanh nghiệp cũng có thể tự triển khai thêm nhiều loại hình xây dựng khác mà không bị giới hạn. Chẳng hạn như cơ khí, thực phẩm, hàng tiêu dùng, đồ dùng bằng gỗ hoặc thiết bị gia dụng. Khi sở hữu đất nền Khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước, bạn sẽ có thêm một nơi chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ việc kiếm lời.

Đất nền khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước chưa bao giờ có dấu hiệu xuống giá kể từ khi hoàn thành dự án, đưa ra thị trường. Kể cả là doanh nghiệp mong muốn tự mở nhà máy hay người kinh doanh bất động sản thì đây vẫn là mảnh đất đầy tiềm năng. Liên hệ với https://beatnhadat.com/ để được tư vấn cụ thể hơn về việc mua đất nền khu công nghiệp (kcn) Mỹ Phước hoặc các nơi khác nhé.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư