Sút hút từ mua bán đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên

Nam Tân Uyên là nơi tiếp giao với nhiều khu công nghiệp, tuyến đường lớn thuận lợi cho thông thương. Do đó dù thị trường đất nền có biến động không ngừng thì đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên vẫn tăng trưởng.

Khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên – thị trường đất nền chưa bao giờ hạ nhiệt

Năm 2020 vừa qua, tất cả các ngành kinh doanh, sản xuất đều điêu đứng khi có sự xuất hiện của dịch bệnh. Thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ, nhiều nơi giảm giá tuột dốc, tiền đất nền dậm chân tại chỗ.

Thị trường đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên chưa bao giờ hạ nhiệt
Thị trường đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên chưa bao giờ hạ nhiệt

Nhưng riêng với đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên, thị trường đất chưa bao giờ hạ nhiệt. Bởi lẽ đây là mảnh đất giàu tiềm năng phát triển với nhiều nguồn vốn đầu tư lớn. Sở hữu mảnh đất tại đây, nhà đầu tư đất nền có khả năng kiếm triệu đô.

Mua bán đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên – quyết định tới thành công

Đất nền luôn là miếng bánh béo bở cho những nhà đầu tư bất động sản. Căn cứ vào từng ưu điểm và tiềm năng của mảnh đất có thể định hướng được khả năng sinh lời trong tương lai.

Mảnh đất trọng điểm của tỉnh Bình Dương

Trong tứ giác kinh tế không thể không bỏ qua Bình Dương được mệnh danh là mảnh đất công nghiệp hàng đầu. Trong số những khu vực đất công nghiệp thì đất khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên luôn được nhà đầu tư săn lùng. Bởi chính vị trí địa lý thuận lợi đã tạo ra điều kiện phát triển vượt bậc cho thị trường đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên.

Cụ thể khi dự án được đưa ra mua bán trên thị trường đã nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Tính riêng tốc độ phát triển các ngành công nghiệp tại đây đã đạt mức cao so với những khu công nghiệp khác tại Bình Dương. Vốn dĩ khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên tăng trưởng là do có sự khuyến khích ưu tiên của Chính phủ.

Khi mua đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên, bạn có cơ hội nhận được nhiều chính sách ưu đãi từ nhà nước. Các nguồn vốn hỗ trợ khu công nghiệp ngày càng đổ về đây ngày càng nhiều. Nắm được đất nền khu vực này trong tay, chắc chắn bạn đã có được số tài khoản ngân hàng có lãi siêu lớn.

Khu vực đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên luôn được nhà đầu tư săn lùng
Khu vực đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên luôn được nhà đầu tư săn lùng

Đất thích hợp cho nhiều loại hình xây dựng

Tùy thuộc vào tính chất tự nhiên mà nhiều loại đất phù hợp với các  loại hình xây dựng khác nhau. Ở Bình Dương, nhiều khu đất không có độ nén nên khi xây dựng phải bồi thêm đất, tốn  kém nhiều chi phí. Nhưng với đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên, đặc trưng đất tự nhiên mang tính thuận lợi cho xây dựng.

Với độ nén tối đa lên đến 2kg đất/ cm2, đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên có thể dùng để xây dựng nhiều công trình sản xuất lớn. Kể cả xây dựng khu công nghiệp hoặc loại hình khác như trường học, bệnh viện, công viên mà không cần lo ngại nguy sơ sụt lún đất.

Bên cạnh đất, điều kiện tự nhiên còn ưu đãi cho riêng đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên. Đó là ít khi chịu tác động của động đất và lũ lụt, kể cả bão hằng năm. Ngoài ra hệ thống thoát nước và tuyến đường cao cho phép loại trừ nguy cơ ngập úng khi mưa lớn. Vì thế, mua đất khu vực này bạn có thể tăng dần lợi nhuận khi thị trường đất ngày càng tăng cao. Hơn nữa, mảnh đất quá nóng có thể tìm người mua bất cứ khi nào.

Môi trường có nguồn lao động dồi dào

Một trong những nguyên nhân khiến thị trường bất động sản đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên luôn sôi động là môi trường lao động dồi dào. Xung quanh là các khu công nghiệp lớn với nhiều nhà máy sản xuất nên nhu cầu về lao động rất lớn. Nếu xây dựng ở các nơi khan hiếm nhân lực, chủ đầu tư nhà máy phải bỏ ra số lượng lớn để kêu gọi nhân công.

Thế nhưng với vị trí địa lý thuận lợi như Bình Dương, yêu cầu về nhân lực được giải quyết toàn vẹn. Gần với tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, người lao động có thể đổ về đây dễ dàng. Điều này đáp ứng 100% nhu cầu tuyển lao động phổ thông cho tới trình độ cao.

Khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên có nguồn lao động lớn
Khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên có nguồn lao động lớn

Nhiều tuyến đường thuận lợi

Đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên giao thoa với nhiều cung đường lớn phục vụ cho việc giao thương. Trong đó phải kể đến các cảng Xà Lan, Cảng Cát Lái, Phú Mỹ gần đó cho phép vận chuyển hàng hóa ra quốc tế.

Chưa kể tới trục đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 14 nối liền Bình Dương – Hồ Chí Minh – vùng Tây Nguyên – tỉnh miền Trung. Tuyến đường này hỗ trợ đắc lực trong phát triển nền công nghiệp, đảm bảo tiến độ của sản xuất, vận chuyển.

Những thông tin trên đây của https://beatnhadat.com/ về đất nền khu công nghiệp (kcn) Nam Tân Uyên sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về mua bán đất tại đây. Với những giá trị mà khu công nghiệp này mang lại, quyết định đầu tư mua đất của bạn chắc chắn không phải là sai lầm.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư