Đánh giá tiềm năng khi mua bán đất nền khu công nghiệp (kcn) Phú Gia

Bình Dương là mảnh đất có nền kinh tế phát triển nằm cạnh Tp. Hcm và có thuận tiện di chuyển sang tỉnh khác. Vì thế thị trường bất động sản, nhất là đất nền tại đây luôn được săn đón. Trong đó đất nền khu công nghiệp (kcn) Phú Gia là một trong những ưu tiên hàng đầu của người dân lẫn chủ đầu tư. Bài viết sau của https://beatnhadat.com/ sẽ giúp bạn có thêm thông tin cần thiết.

Vị trí tốt – một trong ưu điểm nổi trội khi mua đất nền khu công nghiệp (kcn) Phú Gia

Đất khu vực Bình Dương chưa bao giờ hạ nhiệt và đất nền khu công nghiệp (kcn) Phú Gia cũng vậy. Tính riêng về vị trí địa lý, đây là mảnh đất có nhiều tiềm năng trong phát triển công nghiệp, kinh tế. Nắm giữ mảnh đất nền sẽ giúp nhà đầu tư bất động sản linh hoạt trong kinh doanh với số lời lớn tăng nhanh tính theo từng tháng.

Cụ thể đất nền khu công nghiệp (kcn) Phú Gia nằm trên cả 02 huyện lớn của Bình Dương là Bến cát (Tân Uyên) và cả thị xã Thủ Dầu Một. Đây cũng là khu vực nằm trên khu công nghiệp tập trung nhiều nhà máy sản xuất. Tại đây nhiều nhà máy, nhà xưởng được xây dựng đẩy mạnh phát triển kinh tế tại địa phương.

Xét về cảng biển, sân bay, khu vực Bình Dương nói chung và đất nền khu công nghiệp (kcn) Phú Gia luôn có thế mạnh lớn. Những cảng biển lớn như Cảng Sài Gòn, Tân Cảng Sài Gòn,… vách chưa đầy 40km. Từ khu vực khu công nghiệp (kcn) Phú Gia đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ có 38kg. Quả nhiên là mảnh đất thích hợp cho việc phát triển công nghiệp.

Khu công nghiệp (kcn) Phú Gia mang nhiều cơ hội hỗ trợ cho sự tăng trưởng kinh tế

Nếu chỉ có vị trí địa lý thuận lợi thì vẫn chưa đủ sức thuyết phục các nhà đầu tư chọn mua đất nền khu công nghiệp (kcn) Phú Gia. Với sự quan tâm từ các cơ quan chính quyền, Chính phủ, khu vực này có sức hút lớn với các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Nhiều sự hỗ trợ đầu tư cho doanh nghiệp được thực thi như giảm chi phí đăng ký, chế độ giải quyết giấy tờ 1 cửa siêu nhanh,…Tất cả điều này sẽ kéo gần khoảng cách giữa nhà đầu tư với đất nền khu vực Phú Gia. Có thể nói với nhiều ưu đãi cộng với vị trí thuận lợi, đất nền tại đây có tiềm năng tăng trưởng cực kỳ cao. Thay vì nhìn vàng, tiền đô tuột dốc, hãy chọn mua đất khu công nghiệp (kcn) Phú Gia để nắm được tỉ lệ % tăng nhanh về lợi nhuận.

Nhiều chính sách hỗ trợ từ nhà nước giúp đỡ Khu công nghiệp (kcn) Phú Gia thu hút đầu tư
Nhiều chính sách hỗ trợ từ nhà nước giúp đỡ Khu công nghiệp (kcn) Phú Gia thu hút đầu tư

Bên cạnh chính sách từ nhà nước, chính bản thân đất nền khu vực khu công nghiệp (kcn) Phú Gia cũng tạo ra nhiều cơ hội phát triển. Vốn dĩ là nơi gần nhiều nhà máy công nghiệp, khu công nghiệp (kcn) Phú Gia có thể tìm kiếm nhiều nhà xưởng hỗ trợ sản xuất. Hoặc với tính chất đất đai có độ nén cao cho phép xây dựng nhiều công trình bền vững.

Khu công nghiệp (kcn) Phú Gia có cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện

So với các khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương, khu công nghiệp (kcn) Phú Gia vẫn chưa vươn cao trong cơ sở hạ tầng. Thế nhưng với tiềm năng phát triển về giá đất nền, hệ thống hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện.

Cụ thể công nghiệp (kcn) Phú Gia đang dùng điện trung thế có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn của các nhà máy công nghiệp. Về nguồn nước sạch đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe. Các mặt khác như xử lý rác thải hay khu dịch vụ đang được chú trọng đầu tư.

Cơ sở vật chất hạ tầng đang ngày càng nâng cao phục vụ phát triển kinh tế địa phương
Cơ sở vật chất hạ tầng đang ngày càng nâng cao phục vụ phát triển kinh tế địa phương

Nhu cầu nhà ở và chuyển đổi vị trí sinh sống về Bình Dương

Hiện nay quỹ đất ở thành phố lớn gần công nghiệp (kcn) Phú Gia đang ngày càng hạn chế, nhất là tp. Hồ Chí Minh. Kể cả sử dụng nhà ở chung cư thì vấn đề về nhà ở bao gồm số lượng căn hộ và giá cả là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Chính vì thế điều hiển nhiên người dân sẽ rời thành phố tấp nập để di chuyển nơi an cư về vùng ven.

Nhu cầu chuyển đổi nơi an cư sang các vùng đất vùng ven lớn
Nhu cầu chuyển đổi nơi an cư sang các vùng đất vùng ven lớn

Đất nền công nghiệp (kcn) Phú Gia nằm trong vành đai kinh tế trọng điểm. Hơn nữa cũng cách Hồ Chí Minh không xa với sự hỗ trợ của các tuyến đường lớn. Vì thế nhu cầu mua đất tại đây càng lớn trong tương lai gần. Nắm giữ được mảnh đất nền tại khu vực này sẽ là con số nhân đối với lợi nhuận khi bán lại cho người có nhu cầu. Kể cả xây dựng nhà ở lẫn nhà xưởng sản xuất đều tăng cao không ngừng.

Với những tiềm năng kể trên, đất nền khu công nghiệp (kcn) Phú Gia chắc chắn sẽ là miếng bánh béo bở cho những ai muốn kinh doanh bất động sản. Trong tương lai không xa khi cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, khu công nghiệp (kcn) Phú Gia sẽ thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư hơn. Hãy đón xem nhiều thông tin hay về đất nền từ  https://beatnhadat.com/ trong các bài viết tiếp theo bạn nhé.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư