Giá Bán Nhà Ở Xã Hội Rice City Tố Hữu Trung Văn

Nhà ở xã hội Rice City Tố Hữu Trung Văn, NOXH Tố Hữu (Gồm Rice City Tố Hữu và NOXH Trung Văn) đều là những tên cực hot với người dân sống tại quận Nam Từ Liêm hiện nay. Vì nằm cùng một khu vực nên cả hai dự án nhà ở xã hội này đều sớm được các dân cư đô thị tìm hiểu về những đặc trưng nổi bật và lựa chọn. Dưới đây chính là những nét cơ bản nhất giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này.

Thông tin tổng quan về dự án Nhà ở xã hội Rice City Tố Hữu Trung Văn

NOXH Tố Hữu (Gồm Rice City Tố Hữu và NOXH Trung Văn) là hai cái tên nổi bật bậc nhất tại quận Nam Từ Liêm.

Đặc biệt với những gia đình có điều kiện thu nhập không khá giả nhưng mong muốn sống tại một môi trường tốt, chất lượng cuộc sống ổn định thì đây là những dự án không thể phù hợp hơn.

Thông tin tổng quan về dự án NOXH Tố Hữu (Gồm Rice City Tố Hữu và NOXH Trung Văn)
Thông tin tổng quan về dự án NOXH Tố Hữu (Gồm Rice City Tố Hữu và NOXH Trung Văn)

Thông tin tổng quan của Rice City Tố Hữu

 • Tên dự án chính thức: Nhà ở xã hội Rice City Tố Hữu
 • Đơn vị đầu tư chính: Công ty CP BIC Việt Nam
 • Vị trí: Dự án nằm tại lô đất phường Mễ Trì giao với phường Trung Văn, thuộc quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 • Diện tích dự án: Rice City có tổng quỹ đất xây dựng là 15.893m2, trong đó, công trình xây dựng căn hộ ở chiếm khoảng 7.758m2
 • Mật độ xây dựng của dự án: 45%
 • Quy mô xây dựng dự án: NOXH Tố Hữu Rice City : Dự án NOXH bao gồm 2 tòa tháp chung cư lần lượt cao 25 và 28 tầng. Ước tính, có khoảng 711 căn hộ ở được đưa ra thị trường, đủ không gian có tối đa 1800 người sinh sống tại đây. Trong đó, khoảng 513 căn hộ được thực hiện giao dịch mua bán, 198 căn còn lại sử dụng với mục đích chính là cho thuê.
 • Tính pháp lý sở hữu: Sau khi hoàn tất thủ tục, người dân được giữ sổ hồng với quyền sở hữu vĩnh viễn nhà ở.
 • Thời gian khởi công: Năm 2020
 • Thời gian bàn giao và khai thác sử dụng: quý III năm 2022
Thông tin tổng quan của Rice City Tố Hữu
Thông tin tổng quan của Rice City Tố Hữu

Thông tin tổng quan của NOXH Trung Văn

Tìm hiểu NOXH Tố Hữu (Gồm Rice City Tố Hữu và NOXH Trung Văn) thì tổng quan về dự án nhà ở xã hội Trung Văn mà bạn nên biết là:

 • Tên dự án chính thức: Nhà ở xã hội Trung Văn
 • Vị trí xây dựng dự án: NOXH Trung Văn nằm tại ô HH – 02A Đông Nam trên đường Tố Hữu, thuộc phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 • Đơn vị đầu tư chính: Liên danh đầu tư NHS
 • Tổng diện tích xây dựng: Dự án được triển khai với quỹ đất rộng 2.726,1m2
 • Quy mô xây dựng dự án: NOXH là tòa tháp căn hộ có độ cao 32 tầng nổi, 2 tầng hầm và tum thang. Tổng dự án có tất cả khoảng 275 căn hộ được phân phối ra ngoài thị trường. Trong đó, khoảng 68 căn hộ được dùng để bán và 50 căn hộ còn lại là cho thuê. Ước tính, dự án đáp ứng nhu cầu ăn ở của khoảng 560 dân cư.
 • Tính pháp lý sở hữu: Hình thức sổ hồng với thời gian vĩnh viễn với công dân Việt Nam
 • Thời gian khởi công: Quý 3 năm 2020
 • Thời gian bàn giao dự án theo kế hoạch: Quý 3 năm 2022
Thông tin tổng quan của NOXH Trung Văn
Thông tin tổng quan của NOXH Trung Văn

Đánh giá về vị trí dự án Nhà ở xã hội Rice City Tố Hữu Trung Văn

Vị trí xây dựng luôn là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng cuộc sống và những giá trị phát triển mà dự án mang lại. Đó là lý do vì sao khi tìm hiểu NOXH tố Hữu (Gồm Rice City Tố Hữu và NOXH Trung Văn) thì đây luôn là một trong những thông tin cơ bản nhất bạn cần tìm hiểu. Và với từng dự án, chúng sẽ sở hữu những điểm tiêu biểu là:

Lợi thế vị trí dự án Rice City Tố Hữu

Dự án nhà ở xã hội Tố Hữu được đánh giá là có tiềm năng phát triển khá tốt khi nằm gần điểm nút giao thông và dễ dàng đi tới nhiều khu vực.Có thể nói, việc nằm tại một vị trí đẹp ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô đã khiến cho khả năng liên kết vùng của dự án tăng cao đáng kể. Theo đó, về bốn phía, NOXH Tố Hữu Rice City liên kết với những khu vực là:

Lợi thế vị trí dự án Rice City Tố Hữu
Lợi thế vị trí dự án Rice City Tố Hữu
 • Hướng Bắc cận kề khu vực giãn dân của phường Trung Văn, đồng thời kết nối được với nhiều tiện ích và những loại hình dịch vụ khác
 • Hướng Đông nằm cạnh trường THPT Trung Văn
 • Hướng Đông Nam giáp với phố Tố Hữu, nơi diễn ra những hoạt động giao thương buôn bán, sử dụng các loại hình dịch vụ thương mại cực kỳ náo nhiệt
 • Hướng Tây và Tây Bắc gần kề công viên xanh cũng như dự án quy hoạch nội bộ đang triển khai của khu vực.

Đặc biệt dự án NOXH Rice City nằm ngày sát với trục đường huyết mạch và Tố Hữu – Lê Văn Lương. Do đó từ vị trí này, bạn có thể dễ dàng đi sâu vào trung tâm thành phố với khoảng thời gian ngắn ngủi khoảng 15 đến 20 phút. Đồng thời đây cũng là lợi thế cho các hoạt động giao thương, đối ngoại, kinh doanh, dịch vụ phát triển mạnh.

Lợi thế vị trí dự án NOXH Trung Văn

Không kém cạnh Rice City, NOXH Trung Văn cũng sở hữu nhiều lợi thế phát triển dựa vào vị trí của mình. Vì cùng nằm trong một khu vực nên dự án cũng cận kề với trục đường huyết mạch là Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài. Do đó, xét về những giá trị mà vị trí xây dựng mang lại của hai dự án thì chúng hoàn toàn tương đương nhau.

Lợi thế vị trí dự án NOXH Trung Văn
Lợi thế vị trí dự án NOXH Trung Văn

Tuy nhiên tại NOXH, dự án vẫn có những điểm nổi bật là:

 • Hướng Tây Bắc của dự án nằm gần với mặt đường Tố Hữu, tạo sự thuận lợi khi di chuyển và kết nối khu vực
 • Hướng Đông Nam ngay gần sông Nhuệ, mang đến một luồng không khí trong lành, mát mẻ và tầm nhìn thông thoáng hơn
 • Hướng Đông Bắc nằm gần Cầu La Khê, dễ dàng di chuyển đến quận Hà Đông
 • Hướng Tây Nam dự án NOXH Trung Văn giáp với Roman Plaza – Một dự án bất động sản cực hot hiện nay
 • NOXH Trung Văn chỉ mất vài phút để đến các tuyến đường huyết mạnh của thủ đô như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến hay đường Vạn Phúc, Trần Hưng Đạo
 • Bên cạnh đó, sự thuận lợi trong khả năng liên kết đã giúp NOXH Trung Văn có thể đến các hệ thống giáo dục, trung tâm thương mại hay các cơ sở y tế, bệnh viện trọng điểm nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Phân tích mặt bằng Nhà ở xã hội Rice City Tố Hữu Trung Văn chi tiết

Một trong những yếu tố giúp bạn đưa ra lựa chọn có nên ở NOXH Rice City hay Trung Văn hay không chính là dựa vào thiết kế mặt bằng.

Theo đó, dựa vào hướng, cấu trúc thiết kế mà không gian sống sẽ có những thay đổi nhất định về ánh sáng, gió, view nhìn và tính phong thủy. Vậy bạn có biết điểm nổi bật trong thiết kế mặt bằng của hai nhà ở xã hội hiện nay là gì hay không?

Phân tích mặt bằng 2 dự án NOXH Tố Hữu
Phân tích mặt bằng 2 dự án NOXH Tố Hữu

Mặt bằng dự án NOXH Tố Hữu Rice City

Dự án NOXH Rice City sở hữu hai block căn hộ đối xứng nhau, hướng đến lối kiến trúc hiện đại và tiện nghi. Đặc biệt cùng với các căn hộ ở, trong nội khu của tòa nhà còn được thiết kế thêm nhiều tiện ích về vui chơi giải trí, vận động thể thao đến các hoạt động cộng đồng cho dân cư đô thị.

Với những người có niềm tin vào tính phong thủy cao thì hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng khi tìm hiểu về mặt bằng thiết kế căn hộ tại đây. Theo đó, hướng của các căn hộ đều nằm ở phía đón sáng, hưởng ánh mặt trời và gió tự nhiên, thu hút tài lộc và vận khí. Bên cạnh đó, kết cấu bên trong căn nhà cũng tránh để các không gian đối nghịch, xung khắc với nhau.

Một điểm nổi bật khác trong thiết kế mặt bằng NOXH Rice City chính là tất cả các căn hộ ở đây đều là căn hộ góc. Do đó, bạn có thể thoải mái trong một không gian sống vuông vắn, tận dụng tối đa được mọi vị trí, giúp việc sắp xếp và thiết kế nội thất căn hộ trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt, có tới một nửa số căn hộ là sở hữu tới 2 hoặc 3 view mặt thoáng đấy.

Mặt bằng dự án NOXH Tố Hữu Rice City
Mặt bằng dự án NOXH Tố Hữu Rice City

Mặt bằng dự án NOXH Trung Văn

NOXH Trung Văn có diện tích mặt bằng nhỏ hơn Rice City, chỉ có 1 block căn hộ cao 32 tầng. Tuy nhiên mặt bằng thiết kế tại đây lại nổi bật với không gian xanh làm chủ đạo. Thậm chí, dự án còn nhận được chứng chỉ EDGE cho công trình xanh.

Không chỉ tạo nên một không gian sống trong lành, dự án NOXH Trung Văn còn hướng đến sự tiện nghi, hiện đại và mang vẻ đẹp đẳng cấp trong cuộc sống của những dân cư đô thị tại đây. Các căn hộ chung cư đều được thiết kế tối ưu, tạo nên không gian mở thông thoáng với 2 sảnh logia lớn. Nhờ vậy, căn hộ sẽ luôn tràn ngập ánh sáng, không khí trong lành.

Các căn hộ tại NOXH Trung Văn hiện nay tập trung chủ yếu 2 loại hình căn hộ chính là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, diện tích từ 70m2 đến 90m2. Do đó, với những gia đình có 1 hoặc 2 con muốn tìm căn hộ ở giá rẻ chất lượng tốt thì có thể tìm hiểu thêm về dự án này.

Dự án NOXH Tố Hữu (Gồm Rice City Tố Hữu và NOXH Trung Văn) đều được đánh giá cao về mặt bằng thiết kế và cấu trúc chi tiết căn hộ. Ngay cả với những sản phẩm có diện tích không lớn nhưng dựa vào cách sắp xếp logic, thống nhất mà chúng có thể tận dụng tối ưu không gian trống, mang lại sự thoải mái hoàn hảo cho các dân cư đô thị tại đây.

Mặt bằng dự án NOXH Trung Văn
Mặt bằng dự án NOXH Trung Văn

Những tiện ích đẳng cấp có tại NOXH Rice City và Trung Văn

Cả dự án căn hộ NOXH Rice City và NOXH Trung Văn đều ghi điểm với những nhà đầu tư khi sở hữu vô vàn những tiện ích nội – ngoại khu đáng kể. Thậm chí, so với những căn hộ cao cấp, giá trị những tiện ích này mang lại là không hề kém cạnh. Đây cũng là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và chất lượng cuộc sống cho nhiều gia đình hiện nay.

Vậy nên nếu bạn muốn tìm hiểu về hệ thống tiện ích tại NOXH Tố Hữu (Gồm Rice City Tố Hữu và NOXH Trung Văn) thì dưới đây chính là những điểm nổi bật nhất bạn không thể bỏ qua:

Dự án nhà ở xã hội Rice City

Với dự án Rice City Tố Hữu, những tiện ích nổi bật bạn có thể tìm hiểu là:

Dự án nhà ở xã hội Rice City
Dự án nhà ở xã hội Rice City
 • Trung tâm thương mại, nơi diễn ra các hoạt động mua bán, vui chơi giải trí sầm uất dành cho dân cư đô thị trong và ngoài dự án
 • Bể bơi ngoài trời đạt chuẩn, được làm vệ sinh thường xuyên và có thể sử dụng trong 4 mùa
 • Sảnh lounge đón khách rộng lớn, sang trọng không kém cạnh những dự án cao cấp thời thượng
 • Có spa chuyên chăm sóc sắc đẹp bằng công nghệ tiên tiến, hệ thống phòng tập gym và yoga giúp bạn nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng
 • Khu vui chơi ngoài trời an toàn, lành mạnh cho trẻ nhỏ. Nơi đây cũng là tụ điểm lý tưởng cho các gia đình cùng nhau vui chơi thư giãn vào cuối tuần.
 • Có trường mầm non nội khu giúp các bậc cha mẹ có thể an tâm gửi con nhỏ để đi làm
 • Nhà thuốc và dịch vụ khám chữa trong khuôn viên dự án giúp sức khỏe gia đình luôn được đảm bảo. Trong trường hợp gặp vấn đề nguy cấp về sức khỏe, bạn cũng có thể nhanh chóng di chuyển ngay đến bệnh viện
 • Tầng hầm để xe sử dụng công nghệ thông minh, nâng cao khả năng bảo vệ cũng như giúp bạn dễ dàng tìm thấy xe của mình nhiều hơn
 • 3 tầng bảo mật hệ thống an ninh giúp cuộc sống của mọi gia đình tại Rice City luôn bình yên, an toàn
 • Dự án gần với các khu đô thị, thương mại và cơ quan hành chính của phường, quận.

Dự án nhà ở xã hội Trung Văn

Không kém cạnh Rice City Tố Hữu, dự án NOXH Trung Văn cũng sở hữu hàng loạt những tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn. Theo đó, những tiện ích tiêu biểu bạn có thể được trực tiếp trải nghiệm là:

Dự án nhà ở xã hội Trung Văn
Dự án nhà ở xã hội Trung Văn
 • Dự án sở hữu bể bơi 4 mùa dành cho cả trẻ nhỏ và người lớn, nhờ vậy những người yêu thích bơi lội hay các môn thể thao dưới nước có thể vận động quanh năm
 • Trung tâm thương mại mang đến nhiều loại hình dịch vụ mới mẻ, đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống cũng như vui chơi giải trí của mỗi người
 • NOXH Trung Văn có khu phòng tập gym riêng dành cho cả dân cư đô thị lẫn những người sống ở khu vực bên ngoài. Với hệ thống máy móc tiên tiến, ngay cả những bài tập chuyên nghiệp cũng không còn là vấn đề với nhiều người hiện nay
 • Các bậc cha mẹ có con nhỏ khi bận đi làm hay vắng nhà cả ngày thì có thể gửi bé dưới trường mầm non quốc tế nằm trong khu vực dự án
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng rộng rãi, hỗ trợ cho những buổi họp hay tổ chức sự kiện, liên hoan của dân cư sống trong tòa nhà
 • Hệ thống cảnh quan cây xanh mang đến không gian trong lành, mát mẻ, thích hợp đi dạo và tập thể dục buổi sáng
 • Trong phạm vi bán kính 4km, từ NOXH Trung Văn, bạn có thể di chuyển đến các dự án lớn như Mê Linh Plaza, KĐT Văn Phú, viện đa khoa Hà Đông hay các hệ thống trường trọng điểm khác.

Tiến độ xây dựng dự án Nhà ở xã hội Rice City Tố Hữu Trung Văn

Cả hai dự án NOXH Tố Hữu (Gồm Rice City Tố Hữu và NOXH Trung Văn) đều được khởi công và nhận đầu tư vào năm 2020. Như vậy tính đến đầu năm 2021, dự án mới chỉ bước vào giai đoạn đầu thi công và dự tính theo đúng kế hoạch thì sẽ bàn giao vào năm 2022.

Tiến độ xây dựng dự án nhà ở xã hội Rice City
Tiến độ xây dựng dự án nhà ở xã hội Rice City

Vì dự án mới chỉ ở bước đầu nên không ít người tỏ ra nghi ngờ và tự hỏi liệu chúng có rơi vào tình trạng “đắp chiếu” như nhiều dự án đang gặp phải hiện nay hay không? Tuy nhiên bạn có thể an tâm khi tìm hiểu về bề dày thành tích cũng như sự uy tín từ hai chủ đầu tư của dự án là Liên danh NHS và BIC Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân xây dựng tại hai dự án đều có lực lượng tương đối cùng trình độ chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Do đó, khởi đầu xây dựng dự án diễn ra tương đối suôn sẻ và trước mắt bắt kịp với nhịp độ đã dự tính trước đó. Vậy nên bạn có thể an tâm nộp đơn đăng ký mua nhà sau khi tìm hiểu kỹ về hai dự án này nhé!

Giá bán Nhà ở xã hội Rice City Tố Hữu Trung Văn bao nhiêu hiện nay?

Vì là dự án nhà ở xã hội nên cả Rice City và Trung Văn đều có phổ giá tương đối dễ thở dành cho các gia đình dân cư. Ngay cả với những người có thu nhập ở mức trung bình cũng có thể dễ dàng mua trả góp căn hộ trong khả năng của mình.

Giá bán Rice City và NOXH Trung Văn bao nhiêu hiện nay?
Giá bán Rice City và NOXH Trung Văn bao nhiêu hiện nay?

Với dự án NOXH Trung Văn, phổ giá khởi điểm được giao bán trên thị trường là khoảng 18 triệu đồng/m2. Như để trung bình, để mua được một căn nhà tại dự án, bạn cần trả một khoảng từ 1,26 tỷ đến 1,62 tỷ đồng. Đây cũng là phổ giá bán tương đương với dự án Rice City nên bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm.

Xem chi tiết: Giá bán Shophouse chân đế Rice City Tố Hữu

Xem chi tiết: Giá bán Shop Thương mại dịch vụ Rice City Tố Hữu

Xem chi tiết: Giá Thuê căn hộ chung cư Rice City Tố Hữu

Xem chi tiết: Tiến độ dự án Rice City Tố Hữu

Dự án Nhà ở xã hội Rice City Tố Hữu Trung Văn đều là 2 cái tên có sức hút bậc nhất với những gia đình tại quận Nam Từ Liêm hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin về giá bán cũng như những lợi ích cuộc sống tại đây, bạn có thể đọc ngay những thông tin có tại: https://beatnhadat.com/ nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư