Pavilion Vinhomes Ocean Park The Ocean View | Giá Mở Bán & Vị Trí

Vinhomes Ocean Park đang dần trở thành một tổ ấm yên vui của rất nhiều gia đình. Với dừa xanh, cát trắng, nắng vàng cùng hệ sinh thái, hệ tiện ích 5 sao của Vinhomes đang mang đến 1 cuộc sống hiện đại văn minh cho tất cả cư dân. Với sự thành công của phân khu The Zenpark thì rất vui khi chủ đầu tư sắp cho ra mắt một phân khu cũng vô cùng đẳng cấp The Ocean View. Trong đó thì tiểu khu Pavilion Vinhomes Ocean Park cao cấp sẽ mang đến có quý anh chị khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, vô cùng mới mẻ tại thành phố biển hồ xinh đẹp này.

Thông tin tổng quan dự án The Ocean View Ocean Park

Dự án Vinhomes Ocean View được quy hoạch với 12 tòa căn hộ chung cư cao cấp nằm ở vị trí vô cùng thuận tiện di chuyển đi lại. Đây chắc chắn sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Phân khu Ocean View được quy hoạch với sứ mệnh trở thành tâm điểm mới tại Ocean Park.

Dự án gồm 3 phân khu:

  • Pavilion Vinhomes Ocean Park
  • The ZenPark Vinhomes Ocean Park
  • The Bayfront Vinhomes Ocean Park

Vị trí The Pavilion Vinhomes Ocean Park The Ocean View

Vi trí The Pavilion Vinhome Ocean Park The Ocean View nằm kế cận quảng trường ga Metro thành phố. Đây là một trong những phương tiện hứa hẹn nâng tầm giá trị của phân khu lên một tầm cao mới.

Mặt bằng phân khu Pavilion Vinhomes Ocean Park

Phân khu Pavilion Vinhomes Ocean Parj được lấy cảm hứng từ nhữngu Ốc đảo nghỉ dưỡng sinh thái nổi tiếng trên thế giới. Tại đây mang những đường nét vô cùng khoáng khoáng, rộng mở đậm chất Singapore.

Mặt Bằng Pavilion Vinhomes Ocean Park The Ocean View
Mặt Bằng Pavilion Vinhomes Ocean Park The Ocean View

Bảng Giá Bán The Pavilion Vinhomes Ocean Park The Ocean View bao nhiêu?

Giá bán Pavilion Vinhomes Ocean View Ocean Park dự kiến từ 48 triệu/m2. Chủ đầu tư sẽ mở bán đầu tiên là 2 tòa P1 và P4 Pavilion
Giá Studio Pavilion diện tích m2:; Giá từ tỷ.
Giá 1 Phòng Ngủ 1N Pavilion diện tích m2:; Giá từ tỷ.
Giá 2 Phòng Ngủ 2N Pavilion diện tích m2:; Giá từ tỷ.
Giá 2 Phòng Ngủ + 1 2N+1 Pavilion diện tích m2:; Giá từ tỷ
Giá 3 Phòng Ngủ 3N Pavilion diện tích m2:; Giá từ tỷ

Chính Sách The Pavilion Vinhome Ocean Park Ocean View

Dựa vào các chính sách hiện hành tại các phân khu đang mở bán thì phân khu The Pavilion Vinhomes Ocean Park khi quý anh chị khách hàng mua sẽ có 1 trong 3 sự lựa chọn thanh toán như sau:

Phương Án 1: Ngân Hàng Hỗ Trợ

Phương Án 2: Không vay ngân hàng, Thanh toán theo tiến độ

Phương Án 3: Không vay ngân hàng. Thanh toán sớm 100% giá trị căn hộ

Lưu Ý: Các thông tin trên được thu thập từ các trang báo, và các thông tin chỉ là dự kiến mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Beatnhadat.com hoặc liên hệ Hotline 0862286222 để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư