Phân Khu Ánh Dương The Light | Biệt thự liền kề Shophouse Đan Phượng

Phân khu Ánh Dương The Light thuộc dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng do chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup phát triển và định hướng xây dựng. Phân khu này là phân khu đầu tiên được mở bán với đa dạng loại hình xây dựng, được dự đoán có triển vọng kinh tế trong tương lai gần. Ngoài ra thì tại dự án còn 2 phân khu là Phân khu Thời Đại The Times và cuối cùng là Phân khu Hoàng Gia The Royal. Qua bài viết chia sẻ dưới đây em cùng quý anh chị đi tìm hiểu tổng quan về phân khu này để tham khảo

Quy mô tổng thể của Phân khu Ánh Sáng - The Light Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Quy mô tổng thể của Phân khu Ánh Sáng – The Light Vinhomes Wonder Park Đan Phượng (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Thông tin chung về Phân khu Ánh Dương The Light

Tổng diện tích của phân khu The Light lên đến 133 ha với quy mô quy hoạch thuộc hàng đẳng cấp nhất nhì so với mô hình xây dựng khu đô thị hiện đại phía Tây thủ đô tính đến thời điểm hiện tại. Định hướng phát triển và xây dựng theo kiểu mô hình Khu đô thị sinh thái bao gồm:

  •  Nhà liền kề;
  • Shophouses;
  • Biệt thự song lập;
  • Biệt thự đơn lập.

Xem chi tiết: Biệt thự Liền kề Vinhomes Đan Phượng

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến mang tính chất minh họa, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Đánh giá tiềm năng Phân khu The Light Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Phân khu có đa dạng sản phẩm nhưng 2 dòng sản phẩm chính được thiết kế chủ yếu là nhà liền kề và Shophouse:

  • Nhà liền kề có đa dạng diện tích để khách hàng thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu ở hoặc kinh doanh
  • Shophouse có diện tích đa dạng hơn. Khách hàng có thể thoải mái kinh doanh tất cả các loại hình từ quần áo đến giải trí. Để tìm được một mặt bằng kinh doanh có diện tích đa dạng như thế này ở khu vực thủ đô thật không dễ chút nào.

Một điểm cộng nữa đó là đây là phân khu được ưu ái đặt tại vị trí dọc theo đại lộ Ánh Dương – trục đường chính của dự án và đặc biệt sở hữu 2 làn đường có chiều rộng lớn ở mỗi làn và vỉa hè rộng giúp cho việc kinh doanh thuận tiện hơn rất nhiều.

Xem thêm: Chi Tiết Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Bên cạnh 2 sản phẩm thiết yếu là nhà liền kề và Shophouse thì Phân khu Ánh Dương – The Light còn thiết kế thêm những căn biệt thự đơn lập và song lập để bắt kịp xu hướng sống hiện đại kết hợp nghỉ dưỡng ở những nước phát triển.

Xem Thêm: Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng

Xem Thêm: Biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng

Như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi vừa đủ yên bình, không có khói bụi ồn ào của thủ đô, vừa đầy đủ tiện nghi của một thành phố thu nhỏ thì Phân khu Ánh Sáng là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Như vậy, có thể nói rằng phân khu Ánh Dương được đánh giá có triển vọng về kinh tế quả không sai. Đây là phân khu được dự đoán là sôi động nhất trong tổng thể dự án Vinhome Wonder Park bởi tất cả những tiện nghi, dịch vụ đều được hội tụ tại đây.

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Beatnhadat.com để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư