Biệt thự liền kề Shophouse Phân khu Thời Đại The Times Đan Phượng

Phân khu Thời Đại The Times là một trong 3 phân khu của dự án bất động sản Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Cùng với phân khu Ánh Dương phân khu Hoàng Gia tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh của dự án. Phân khu Thời Đại là phân khu tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất với vị trí trung tâm và gần các khu tiện ích với đẳng cấp chất lượng. Qua bài chia sẻ dưới đây em rất vui được gửi tới anh chị những thông tin tổng quan để anh chị có thể tham khảo.

Khái quát chung về Phân khu Thời Đại The Times Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Phân khu Thời Đại The Times có vị trí trung tâm trong khuôn viên 133 ha của dự án Vinhome Wonder Park. Nằm ngay vị trí kế bên phân khu Ánh Dương và nằm gần các khu tiện ích của dự án. Tại đây có những hệ thống vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất

Phân khu Thời Đại – The Times là khu trung tâm của Vinhomes Đan Phượng (Nguồn: Internet)
Phân khu Thời Đại – The Times là khu trung tâm của Vinhomes Đan Phượng (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Phân khu này cũng tập trung vào hai loại hình sản phẩm chính đó là các căn biệt thự liền kề và shophouse với nhiều diện tích khác nhau. Các khách hàng có thể thoải mái chọn cho mình một căn liền kề với kích thước mong muốn hoặc phù hợp với túi tiền. Toàn bộ phân khu Thời Đại cũng chỉ có ít căn biệt thự song lập và đơn lập cùng với hệ thống giao thông thuận tiện.

Xem chi tiết:  Biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Các tiện ích của phân khu The Times Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Với những gì được Vingroup đầu tư vào Vinhomes Đan Phượng nói chung và phân khu The Time nói riêng. Nơi đây xứng đáng là một nơi sống đẳng cấp với nhiều tiện ích về giao thông, vui chơi giải trí và những tiện ích của cuộc sống.

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Xem thêm: Biệt thự Song Lập Vinhomes Đan Phượng

Xem thêm: Biệt thự Đơn Lập Vinhomes Đan Phượng

Chỉ qua những thông tin cơ bản về phân khu Thời Đại – The Times, chúng có ta thể thấy mọi sự hào nhoáng và tiện nghi nhất đều được nhà đầu tư gửi gắm ở đây. Với những căn biệt thự, hệ thống giao thông, các tiện ích của cuộc sống nơi đây xứng đáng được coi là “thiên đường” dành cho các gia đình muốn có trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp.

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Beatnhadat.com để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư