Shophouse Ánh Dương The Light Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu mới nhất của Vingroup nằm tại phía Tây bắc của Thủ Đô. Khu đô thị đẳng cấp này chỉ cách Hồ Tây 15 phút chạy xe qua con đường Tây Thăng Long 10 làn xe chạy, cách sân bay Quốc tế Nội bài 25 phút di chuyển. Các sản phẩm có tại Vinhomes Đan Phượng đa dạng, phù hợp với những mục đích tiêu chí riêng. Shophouse TMDV Ánh Dương Vinhomes Wonder Park Đan Phượng vô cùng ưu việt khi vừa có thể ở lại vừa có thể kinh doanh một cách dễ dàng. Nhà Phố Thương Mại TMDV The Light  Vinhomes Đan Phượng sẽ trở thành tâm điểm chú ý mới thời gian gần đây tại khu vực phía Tây Hà Nội sôi động. Qua bài viết dưới đây em xin gửi tới quý anh chị những thông tin tổng quan nhất để anh chị tham khảo.

Tiểu khu Ánh Dương The Light Vinhomes Đan Phượng

Đây được coi là một trong những tiểu khu có vị trí thuận tiện nhất của dự án, là vị trí gà đẻ trứng vàng cho các căn Shophouse. Để có được những thông tin chi tiết nhất về phân khu này mời quý anh chị và các bạn xem Chi tiết Phân khu Ánh Dương

Shophouse TMDV Ánh Dương The Light Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Các căn Shop TMDV Vinhomes Wonder Park Đan Phượng luôn được ưu ái nằm tại các mặt đường lớn, trục đường chính nơi có đông người qua lại, nơi có đông dân cư, mật độ đi lại cao. Hay là được bố trí thành một khu theo tiêu chí buôn có bạn, bán có phường tại một khu trung tâm của dự án.

Với vị trí lý tưởng thuận lợi các căn Shophouse The Light Wonder Park Đan Phượng không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm sinh hoạt của một cộng đồng cư dân tại dự án mà còn thu hút lượng khách lớn người dân địa phương cũng như lượng khách qua lại khu Shop hàng ngày.

Shophouse TMDV Ánh Dương The Light Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Shophouse TMDV Ánh Dương The Light Vinhomes Wonder Park Đan Phượng (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)

Tiến độ Xây dựng Shophouse The Light  Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Em sẽ cập nhật nhanh nhất những thông tin về tiến độ shophouse, shop TMDV Phân khu The Light

Tiềm năng đầu tư Shophouse TMDV Ánh Dương Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  • Về vị trí thì vị trí của Vinhomes Đan Phượng vô cùng thuận lợi về Hạ tầng kết nối giao thông khi xung quanh là đường Tây Thăng Long, đường vành đai 3.5, Cầu Thượng Cát, Ga Nhổn,..
  • Trong vòng 5 năm tới Đan Phượng sẽ lên Quận. Quỹ đất và dân số sẽ tăng nhanh, các chuyên gia từ nước ngoài sang định cư rất đông, người dân nhập cư từ các tỉnh, thành phố khác đổ về Hà Nội làm việc sinh sống các nhiều hơn. Lúc này nhu cầu về nhà phố thương mại dịch vụ vừa ở vừa kinh doanh  sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết và thị trường bất động sản cũng sẽ cực kỳ sôi động.

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Các sản phẩm, quy mô, thiết kế, phong cách có thể thay đổi phù hợp với dự án khi CĐT mở bán

Trân trọng cảm ơn quý anh chị đã chú ý theo dõi bài viết. Hãy truy cập Beatnhadat.com để thường xuyên cập nhật nắm bắt những thông tin BĐS, dự án BĐS mới nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư