Tập Đoàn Đất Xanh Group

Có mặt tại thị trường Việt từ năm 2003, tập đoàn Đất Xanh đã trải qua nhiều năm phát triển để mang đến những dự án xây dựng tốt nhất dành cho khách hàng. Đặc biệt là các dự án bất động sản với quy mô xây dựng lớn. Để tìm hiểu sâu hơn về những thông tin thú vị liên quan đến tập đoàn này cùng với đó là những dự án tiêu biểu, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau cùng với beat nhà đất

Co mat tai thi truong Viet tu nam 2003 tap doan Dat Xanh da trai qua nhieu nam phat trien de mang den nhung du an xay dung tot nhat danh cho khach hang - Tập Đoàn Đất Xanh Group

Có mặt tại thị trường Việt từ năm 2003, tập đoàn Đất Xanh đã trải qua nhiều năm phát triển để mang đến những dự án xây dựng tốt nhất dành cho khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Đất Xanh 

Đất Xanh được đánh giá là một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là tại thị trường bất động sản và xây dựng. Có thể thấy rằng, trong những năm qua cái tên Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh đang ngày một ghi nhiều dấu ấn với hàng loạt dự án tiêu biểu cả trong và ngoài nước. 

Ban đầu, công ty chỉ được thành lập với vỏn vẹn 10 nhân viên và vốn điều lệ chỉ dừng lại ở mức 0,8 tỷ đồng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại con số này đang nhân rộng và không ngừng phát triển qua từng thời kỳ. Ước tính ở thời điểm hiện tại số nhân viên thuộc Địa ốc Đất Xanh đã lên tới hơn 3500 nhân viên và mức vốn điều lệ cũng rất ấn tượng và đạt mức 3.500 tỷ đồng.

Xem thêm : Tâp đoàn vạn phúc groups – tiên phong thị trường bất động sản Việt Nam.

Uoc tinh o thoi diem hien tai so nhan vien thuoc Dia oc Dat Xanh da len toi hon 3500 nhan vien va muc von dieu le cung rat an tuong va dat muc 3 500 ty dong  - Tập Đoàn Đất Xanh Group

Ước tính ở thời điểm hiện tại số nhân viên thuộc Địa ốc Đất Xanh đã lên tới hơn 3500 nhân viên và mức vốn điều lệ cũng rất ấn tượng và đạt mức 3.500 tỷ đồng.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Địa ốc Đất Xanh

Là một trong những tập đoàn lớn mạnh và có vị thế tại Việt Nam, Đất Xanh không ngừng phát triển và mở rộng kinh doanh ở nhiều lĩnh vực đa dạng. Tuy nhiên, các lĩnh vực quan trọng và được đầu tư mạnh mẽ nhất vẫn là 3 lĩnh vực sau đây. 

Xây dựng

Xây dựng được xem là lĩnh vực cốt lõi. Từ khi thành lập cho đến tận nay, tập đoàn Đất Xanh luôn thúc đẩy và mở rộng lĩnh vực xây dựng và nhanh chóng trở thành một trong những cái tên đáng gờm tại thị trường Việt Nam. Có thể thấy hàng loạt dự án bất động sản, đầu tư xây dựng đều được triển khai bởi tập đoàn. Đó chính là những dấu ấn thành công nhất định khi nhắc tới Đất Xanh. 

Đầu tư – Tài chính

Đầu tư – Tài chính cũng là một trong những lĩnh vực rất được quan tâm. Với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm phát triển, Ðất Xanh đã và đang trở thành một trong những ông chủ lớn tại thị trường Tài Chính. Đặc biệt là việc mang đến những sản phẩm để lại được nhiều ấn tượng đáp ứng được nhu cầu thị trường cả trong và ngoài nước. 

Dịch vụ

Dịch vụ chính là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách này. Lĩnh vực dịch vụ cũng đang ngày một được củng cố và phát triển hơn. Nhất là đi kèm với những đánh giá cũng như phân tích chuyên sâu, nhằm mang đến những giải pháp hợp lý cũng như giải đáp được tất cả những thắc mắc đến từ khách hàng. 

Một số dự án tiêu biểu 

Với một loạt các dự án lớn được triển khai và xây dựng thành công tốt đẹp. Không khó để điểm qua một vài cái tên tiêu biểu:

Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard

Day la mot trong nhung khu can ho cao cap duoc du doan se mang den mot khong gian song hien dai va tien nghi trong tuong lai  - Tập Đoàn Đất Xanh Group

Đây là một trong những khu căn hộ cao cấp được dự đoán sẽ mang đến một không gian sống hiện đại và tiện nghi trong tương lai. 

Đây là một trong những dự án mới nhất được đầu tư xây dựng bởi Đất Xanh với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 162.000 m2. Đây là một trong những khu căn hộ cao cấp được dự đoán sẽ mang đến một không gian sống hiện đại và tiện nghi trong tương lai. 

Khu căn hộ cao cấp Sunview Town

Đây là dự án căn hộ phức hợp, bên cạnh các khu căn hộ cao cấp được xây dựng trên diện tích đất nền hơn 8000m2, dự án này còn bao gồm bao gồm các hệ thống giao thông, sân bãi và cây xanh.  Nhằm mục đích mang đến một không gian sống lành mạnh ngay giữa lòng thành phố. 

Khu đô thị Gem Sky World

Đây là khu đô thị nằm ở Đồng Nai với tổng diện tích xây dựng hơn 90ha. Nhắc đến Gem Skyworld bạn có thể ấn tượng bởi những tiện ích và không gian sống vô cùng hiện đại. Hàng loạt khu phố thương mại, trung tâm giải trí cũng như tiện ích trường học, bệnh viện, … được đưa vào quy hoạch. 

Bên cạnh đó, khu đô thị này còn được xây dựng với hệ thống công viên cây xanh nằm rải rác với điểm nhấn là quần thể giải trí với diện tích là 3ha. Gem Sky World được đánh giá là một trong những dự án lớn và để lại được nhiều ấn tượng của tập đoàn Đất Xanh 

Khu đô thị Gold Hill 

Gold Hill la du an duoc dau tu hon 460 000 ty dong va la mot trong nhung du an khu do thi hap dan bac nhat tai Dong Nai - Tập Đoàn Đất Xanh Group

Gold Hill là dự án được đầu tư hơn 460.000 tỷ đồng và là một trong những dự án khu đô thị hấp dẫn bậc nhất tại Đồng Nai.

Gold Hill là dự án được đầu tư hơn 460.000 tỷ đồng và là một trong những dự án khu đô thị hấp dẫn bậc nhất tại Đồng Nai. Bên cạnh các tiện ích hấp dẫn nhằm mang đến một không gian sống và làm việc cho cư dân tại đây, Gold Hill còn được thiết kế với hàng loạt các phân khu lớn trên tổng diện tích đất đầu tư lên đến 27ha. 

  • Đất nhà liền kề phố: 6.1 ha
  • Đất nhà liên kế có sân vườn: 7.3 ha 
  • Đất nhà biệt thự song lập: 1.5 ha 
  • Đất nhà biệt thự đơn lập: 1.4 ha

Trên đây là một vài thông tin tổng quát liên quan đến tập đoàn Đất Xanh. Đặc biệt là những dự án nổi bật được đầu tư và triển khai xây dựng bởi tập đoàn. Đất Xanh luôn là một trong những cái tên tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản và địa ốc Việt.  

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư