Tập đoàn FLC Group

Được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Tập đoàn FLC Group hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ phát triển bất động sản. Công ty đồng thời cũng cung cấp dịch vụ phát triển bất động sản, tư vấn và đầu tư bất động sản, tư vấn tài chính và trao đổi tài sản. Bên cạnh đó còn có rất nhiều hoạt động ấn tượng khác mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng beat nhà đất khám phá qua chia sẻ sau đây. 

Duoc thanh lap vao nam 2001 va co tru so chinh tai Ha Noi Viet Nam Tap doan FLC Group hoat dong trong linh vuc dich vu phat trien bat dong san - Tập đoàn FLC Group

Được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Tập đoàn FLC Group hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ phát triển bất động sản

Tổng quan về FLC Group

Tập đoàn FLC là một công ty bất động sản lớn có trụ sở tại Hà Nội. Công ty được thành lập vào năm 2001 (đổi tên thành Tập đoàn FLC vào năm 2010) và được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với 7.000 nhân viên.

Tập đoàn kinh doanh đa dạng trong nhiều lĩnh vực bao gồm quản lý bất động sản; quản trị; dịch vụ quảng cáo và tư vấn; xây dựng liên quan đến giao thông, cơ sở hạ tầng và thủy lợi; du lịch; dịch vụ giao nhận hàng hóa; và quản lý khách sạn và nhà hàng.

Mặc dù tập đoàn FLC là công ty tư nhân hoạt động đa lĩnh vực, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện tại, công ty đang phát triển hơn 50 dự án với diện tích gần 9.000 ha tại khoảng 40km ven biển đẹp nhất Việt Nam.

Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng của FLC đều được xây dựng trên những khu đất trống hoang hóa, không có giá trị kinh tế

Xem thêm: Tập đoàn sunshine groups – ông trùm bất động sản Việt Nam

Trong bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các dự án ven biển, cảnh quan thiên nhiên gắn liền với vận mệnh của dự án. Biển không chỉ thu hút du khách đến nghỉ dưỡng, đây còn là nguồn sinh kế của người dân địa phương. Đối với các dự án của FLC, phát triển và bảo tồn môi trường biển là hai vấn đề song hành

Mac du tap doan FLC la cong ty tu nhan hoat dong da linh vuc voi linh vuc kinh doanh cot loi la phat trien bat dong san nghi duong - Tập đoàn FLC Group

Mặc dù tập đoàn FLC là công ty tư nhân hoạt động đa lĩnh vực, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Một vài thành tích tiêu biểu của FLC 

 • Năm 2018: Giới thiệu FLC Quang Binh Beach & Golf Resort
 • Năm 2018: Ký thỏa thuận mua 3 tỷ USD với Airbus để mua 24 máy bay cho Bamboo Airways.
 • Tháng 6 năm 2018: Tổ chức Roadshow và Hội thảo Xúc tiến Đầu tư Kinh doanh tại Washington DC, Hoa Kỳ.
 • Tháng 12/2018: Khai trương FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort.
 • Tháng 7 năm 2019: Bamboo Airways khai trương chuyến bay thương mại đầu tiên, chính thức đi vào hoạt động.
 • Tháng 7 năm 2019: Tổ chức thành công Lễ Bế mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 tại FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort.
 • Tháng 2 năm 2019: Khởi công Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thái Bình 1.000 giường.
 • Hãng hàng không Bamboo Airways ký hợp đồng mua 10 máy bay Boeing 787-9 Dreamliners.
 • Tháng 6 năm 2019: Trường Đại học FLC tại tỉnh Quảng Ninh được Chính phủ cấp Giấy phép thành lập
 • Tháng 6 năm 2019: Khởi công FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort – Giai đoạn 1 tại Khu đô thị Vạn Tường

Một vài dự án tiêu biểu của FLC Group trong năm qua

Tập đoàn FLC Group tham gia vào các hoạt động kinh doanh bất động sản, phát triển và vận hành các tòa nhà chung cư, biệt thự, đất nền, đất dự án để bán hoặc cho thuê và các dự án cơ sở hạ tầng trên đất thuê. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều dự án tiềm năng và để lại được nhiều ấn tượng lớn, chẳng hạn như: 

FLC Sầm Sơn Thanh Hoá

Đây là dự án tọa lạc tại Đường Hồ Xuân Hương, Thị xã Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa. Với tổng quy mô đầu tư gần 300 ha và số vốn là 12.088 tỷ đồng.

FLC Ha Long Bay

Đây là dự án tọa lạc tại Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Với tổng quy mô đầu tư 157 ha và số vốn là 10.000 tỷ đồng.

Day la du an toa lac tai Phuong Hong Hai Thanh pho Ha Long Tinh Quang Ninh Voi tong quy mo dau tu 157 ha va so von la 10 000 ty dong - Tập đoàn FLC Group

Đây là dự án tọa lạc tại Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Với tổng quy mô đầu tư 157 ha và số vốn là 10.000 tỷ đồng.

FLC Quy Nhơn Bình Định

Đây là dự án tọa lạc tại Xã Nhơn Lý, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Với tổng quy mô đầu tư 1.300 ha và số vốn là 20.000 tỷ đồng.

FLC Vĩnh Phúc

Đây là dự án tọa lạc tại Xã Vĩnh Thịnh, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc. Với tổng quy mô đầu tư 216 ha và số vốn là 22.000 tỷ đồng.

FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort

Đây là dự án tọa lạc tại xã Bình Hải, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi. Với tổng quy mô đầu tư 1.026 ha và số vốn là 11.000 tỷ đồng.

Day la du an toa lac tai xa Binh Hai Huyen Binh Son Tinh Quang Ngai Voi tong quy mo dau tu 1 026 ha va so von la 11 000 ty dong - Tập đoàn FLC Group

Đây là dự án tọa lạc tại xã Bình Hải, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi. Với tổng quy mô đầu tư 1.026 ha và số vốn là 11.000 tỷ đồng.

FLC Quảng Bình

Đây là dự án tọa lạc tại Xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Với tổng quy mô đầu tư 1.954 ha và số vốn là  khoảng 20.000 tỷ đồng. Tập đoàn FLC đã có những bước phát triển vượt bậc, mang tâm huyết, khát vọng, sự tháo vát và sức trẻ năng động đóng góp vào nền kinh tế – xã hội của Việt Nam. 

Đặc biệt là trong thị trường xây dựng và bất động sản với hàng loạt dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế. Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như cập nhập mới nhất liên quan đến tập đoàn FLC Group, hãy theo dõi thêm tại trang web chính thức của chúng tôi.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư