Tập đoàn HD Mon Holdings

HD Mon Holdings là cái tên không còn mấy xa lạ khi nhắc đến những ông lớn đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Không chỉ chú trọng vào đầu tư cũng như khai thác tối đa điểm mạnh của từng dự án, mà công ty còn thiết lập được những định hướng kinh doanh và phát triển rất riêng. Qua đó, vừa chứng minh được năng lực vững mạnh vừa tạo nên được những dấu ấn khác biệt. Giúp mang đến những dự án và dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Cùng beat nhà đất đánh giá về tập đoàn này nhé! 

HD Mon Holdings la cai ten khong con may xa la khi nhac den nhung ong lon dang lam mua lam gio tren thi truong bat dong san - Tập đoàn HD Mon Holdings

HD Mon Holdings là cái tên không còn mấy xa lạ khi nhắc đến những ông lớn đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản

Tổng quan về tập đoàn HD Mon Holdings

Tiền thân của HD Mon Holdings chính là Công Ty TNHH Xây Dựng Hải Đăng. Sau những thành công nhất định thì đến năm 2015,  công ty quyết định đổi và gắn bó với cái tên HD Mon Holdings

Tập đoàn được biết đến không chỉ là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong thị trường bất động sản mà còn đẩy mạnh đầu tư kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như: tài chính, khách sạn – du lịch, các khu nghỉ dưỡng cũng như các khu du lịch đẳng cấp.  

Tầm Nhìn

Tầm nhìn của tập đoàn đó chính là phát triển và đưa cái tên HD MON HOLDINGS vươn lên mạnh mẽ và dẫn đầu trong thị trường bất động sản. Đồng thời, tạo được những dấu ấn lớn cũng như góp phần vào công cuộc xây dựng nước nhà ngày càng vững mạnh. Tăng cường kinh tế, cũng như tạo dựng được một cuộc sống ấm no và hạnh phúc cho người dân. 

Tap doan duoc biet den khong chi la mot trong nhung tap doan dan dau trong thi truong bat dong san ma con day manh dau tu kinh doanh trong nhieu linh vuc khac nhau - Tập đoàn HD Mon Holdings

Tập đoàn được biết đến không chỉ là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong thị trường bất động sản mà còn đẩy mạnh đầu tư kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Sứ mệnh

Sứ mệnh được đặt ra ở đây đó chính là biến tập đoàn thành cái nôi vững chắc và là nơi hội tụ những nhân tố con người mạnh mẽ. Họ là những người có cùng chí hướng và mục tiêu. Đồng thời cùng nhau giúp sức và góp phần phát triển đất nước và mang đến sự thịnh vượng cho tất cả mọi người. 

Xem thêm : Tập đoàn mik groups bất động sản chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi

“Xây dựng bền vững – tôn trọng chữ tín – vì ích lợi của khách hàng” chính là kim chỉ nam và cũng là phương châm của tập đoàn. Bên cạnh đó là những nỗ lực không ngừng nhằm sáng tạo và xây dựng được những tiêu chí cuộc sống mới, thể hiện rõ trên mỗi công trình cũng như từng sản phẩm được tạo ra. 

Các dự án bất động sản ấn tượng của HD Mon Holdings

Khi nhắc đến các dự án bất động sản của HD Mon Holdings Group, người ta luôn nhận thấy được rất nhiều điểm mạnh cũng như những nét độc đáo rất riêng. Từng dự án đều được chú trọng vào đầu tư cũng như được triển khai một cách toàn vẹn. Đặc biệt là một số công trình tiêu biểu được biết đến rộng rãi dưới đây: 

Dự án Mon City

Mon City la du an duoc dau tu voi so von len den 6 000 ty dong Dac biet nam tai vi tri dac dia tiep giap voi 3 mat tien Ham Nghi – Le Duc Tho – Nguyen Co Thach - Tập đoàn HD Mon Holdings

Mon City là dự án được đầu tư với số vốn lên đến 6.000 tỷ đồng. Đặc biệt nằm tại vị trí đắc địa tiếp giáp với 3 mặt tiền (Hàm Nghi – Lê Đức Thọ – Nguyễn Cơ Thạch)

Mon City là dự án được đầu tư với số vốn lên đến 6.000 tỷ đồng. Đặc biệt nằm tại vị trí đắc địa tiếp giáp với 3 mặt tiền (Hàm Nghi – Lê Đức Thọ – Nguyễn Cơ Thạch), giúp mang đến cho cư dân sự thuận tiện trong giao lưu và phát triển kinh tế. 

Ngoài ra, từng căn hộ đều được thiết kế và chú trọng đến từng chi tiết, nhằm mang đến một không gian sống thoáng đãng và hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, việc xây dựng cũng được tính toán cẩn thận để có thể tận dụng tối đa không gian sống. Đặc biệt là các khu căn hộ được thiết kế đa dạng, với các căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ. Kịp thời đáp ứng được nhu cầu của từng hộ gia đình. 

Có thể thấy rằng, với tiềm năng to lớn, đây được xem là một dự án bất động sản rất đáng để đầu tư và cũng là một trong những dự án khẳng định được vị thế của HD Mon Holdings khi so sánh với những công ty bất động sản hàng đầu hiện nay. 

Dự án the zei mỹ đình chung cư cao cấp hàng đầu việt nam

The zei mỹ đình là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn hd mon holding làm chủ đầu tư. Đã đạt được rất nhiều lời khen từ cộng đồng.

Dự án Mon Central 

Dự án tiếp theo đó chính là Mon Central – Láng Hạ, Hà Nội. Được đầu tư và xây dựng trên tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố, tiếp giáp với nhiều khu vực cũng như các trung tâm lớn, đây được xem là một trong những dự án được quan tâm và thu hút được những nhà kinh doanh bất động sản tiềm năng. 

Ben canh vi tri dac dia Mon Central con duoc dau tu manh me vao thiet ke cung nhu co so ha tang ky thuat - Tập đoàn HD Mon Holdings

Bên cạnh vị trí đắc địa, Mon Central  còn được đầu tư mạnh mẽ vào thiết kế cũng như cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Bên cạnh vị trí đắc địa, Mon Central  còn được đầu tư mạnh mẽ vào thiết kế cũng như cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Trong đó, phải kể đến các tiện ích hấn dẫn, chẳng hạn như công viên cây xanh, hồ bơi, phòng tập, các khu trung tâm thương mại và giải trí,… tất cả đều nhằm mang đến một cuộc sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi dành cho cư dân. 

Cho dù là ở lĩnh vực nào thì HD Mon Holdings cũng chúng minh được giá trị cũng như khả năng đầu tư và kinh doanh vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là tại thị trường bất động sản Việt với nhiều cạnh tranh. Tập đoàn này đang từng bước xây dựng và khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong những cái tên đáng gờm. Với những ai quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về những thông tin hấp dẫn về bất động sản, thì hãy tham khảo thêm tại trang web chính thức của chúng tôi.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư