Tập Đoàn Nam Cường Group

Để trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, không ít nhiều công ty đã phải trải qua bao nhiêu gian nan, khổ cực. Nhưng nếu không có những thử thách đó, sẽ chẳng ai biết được giá trị và tầm quan trọng của mình đối với nền kinh tế của đất nước. Đó là lý do trong bài viết ngày hôm nay, beat nhà đất muốn giới thiệu tới các bạn công ty TNHH Nam Cường group để tìm hiểu sự phát triển và hình thành của công ty này như thế nào nhé.

Giới thiệu chung về Nam Cường Group

Để hiểu rõ hơn về tập đoàn này có những điều gì đặc biệt, các bạn hãy chú ý theo dõi những thông tin chúng tôi đề cập dưới đây nhé.

Sự hình thành của tập đoàn Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường ban đầu được thành lập với cái tên Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & Xuân Thủy vào năm 1984. Tuy nhiên, đã có sự thay đổi về tên của công ty vào năm 2007 khi công ty này chính thức hoạt động theo mô hình Tập đoàn với tên gọi mới là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường. Không dừng lại ở đó, vào năm 2008, công ty quyết định đổi tên giao dịch thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội theo giấy phép đăng ký.

Su hinh thanh cua tap doan Nam Cuong - Tập Đoàn Nam Cường Group

Sự hình thành của tập đoàn Nam Cường

Sự phát triển của tập đoàn Nam Cường

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Nam Cường vẫn đang tiếp nối tầm nhìn và đạo lý kinh doanh của những người đi trước để lại. Không những vậy, tập đoàn đã để lại những dấu ấn cực kỳ lớn trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản. Và vẫn tiếp tục khẳng định mình, giữ vững vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Xem thêm: Tập đoàn Vingroups – Biểu tượng bất động sản Việt Nam.

Với tập đoàn Nam Cường, các sản phẩm bất động sản luôn phải đạt chất lượng cao nhất, phải được thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện nghi, đầy đủ công năng. Bắt buộc phải lấy khách hàng làm trung tâm, luôn đem tới những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ vậy, còn phải hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm mang bản sắc riêng, đậm chất “ Nam Cường “. Đó là lý do tại sao Nam Cường luôn dành được sự chú ý từ phía các nhà đầu tư và những khách hàng tiềm năng. 

Su phat trien cua tap doan Nam Cuong - Tập Đoàn Nam Cường Group

Sự phát triển của tập đoàn Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường đã để lại dấu ấn trên thị trường với hàng loạt các dự án bất động sản tầm cỡ như :

  • KĐT Dương Nội – Hà Nội
  • Khu ĐTM Cổ Nhuế – Hà Nội
  • Khu ĐTM Hòa Vượng – TP. Nam Định
  • Khu ĐTM Thống Nhất – TP. Nam Định
  • Khu đô thị phía Đông – Hải Dương
  • Khu đô thị phía Tây – Hải Dương
  • Chung cư căn hộ cao cấp Anland LakeView

Đánh giá về tầm nhìn, sứ mệnh của Nam Cường group

Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi mới bước chân vào ngành nghề, đều phải xác định rõ được tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. Từ những quan điểm đó, mới có thể dẫn dắt công ty trên đà phát triển và đạt được nhiều thành công được. Vì thế, hãy cùng chúng tôi đánh giá xem tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn Nam Cường có chạm đến lòng tin của khách hàng không nhé.

Về tầm nhìn

Tập đoàn Nam Cường có khát vọng vươn lên trở thành Tập đoàn đầu tư và bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu khu vực. Không những thế, Nam Cường còn mong muốn phát huy tất cả sáng tạo về giá trị truyền thống để giúp vươn tầm quốc tế, tạo lập nên các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng. 

Danh gia tam nhin cua tap doan Nam Cuong - Tập Đoàn Nam Cường Group

Đánh giá tầm nhìn của tập đoàn Nam Cường

Đây là một tầm nhìn nhạy bén và rất có tiềm năng để phát triển, đạt được mục tiêu nhanh chóng. Để làm được như vậy, tập đoàn Nam Cường phải không ngừng cố gắng, nỗ lực đầu tư vào những sản phẩm của mình thật chất lượng. Phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khi đã làm được những điều này ở thị trường trong nước, chắc chắn tập đoàn Nam Cường sẽ còn vươn xa hơn nữa ở ngoài thị trường quốc tế. 

Về sứ mệnh

Với phương châm hợp tác, song hành cùng các đối tác chiến lược chuyên nghiệp, hiệu quả, tập đoàn Nam Cường cam kết đem lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng. Không chỉ vậy, tập đoàn Nam Cường cũng mong muốn đem lại những giá trị bền vững cho xã hội và kiến tạo nên những điều mới lạ cho nền kinh tế.

Nam Cuong group Xay dung tuong lai phat trien - Tập Đoàn Nam Cường Group

Nam Cường group – Xây dựng tương lai phát triển

Đối với khách hàng, Nam Cường luôn cố gắng đem lại những trải nghiệm mang bản sắc riêng, tạo nên niềm tin tuyệt đối với người tiêu thụ sản phẩm. Đây là một điều mà bất cứ doanh nghiệp nào nên làm, tôn trọng khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những giá trị cần thiết.

Đối với đối tác, Nam Cường nuôi dưỡng niềm tin và củng cố sự hợp tác, đoàn kết giữa hai bên để cùng nhau phát triển, xây dựng tương lai tốt đẹp hơn. 

Đối với nhân viên, Nam Cường làm rất tốt trong việc xây dựng môi trường làm việc thoải mái cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiệu quả và đầy tính sáng tạo.

Chắc chắn khi vững tiếp trên con đường cùng với tầm nhìn sứ mệnh này, Nam Cường sẽ trở thành một trong những tập đoàn đầu tư, kinh doanh lĩnh vực bất động sản thành công nhất trên thị trường Việt Nam.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về Nam Cường group. Mong rằng các bạn đã có những giây phút thư giãn nhất. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi !

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư