Tòa nhà GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM.

Tòa nhà GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM được đánh giá là địa điểm lý tưởng để thiết lập trụ sở kinh doanh – Có thật là vậy không? Hãy để chúng tôi phân tích và đánh giá chi tiết về GIC Building cho bạn nhé! Tham khảo bài viết của beat nhà đất này sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về tòa nhà này đấy!!

Vị trí của tòa nhà GIC Nguyễn Cửu Vân 

Tòa nhà GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM thuộc chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê đường Nguyễn Cửu Vân. Thêm vào đó, Nguyễn Cửu Vân là con đường 2 chiều và đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối quận Bình Thạnh và Quận 1. 

Ngoài ra, với vị trí nằm ngay ngã ba Nguyễn Cửu Vân và Xô Viết Nghệ Tĩnh, đây thực sự là địa điểm thuận lợi cho việc di chuyển sang các quận 1, quận 2, quận 3 và quận Phú Nhuận.  GIC Building rất gần với các địa điểm quan trọng như: 

 • Cách Chợ Thị Nghè 400m
 • Cách Bệnh viện Bình Thạnh 350m
 • Cách Chưng cư Phạm Viết Chánh 850m
 • Cách Thảo Cầm Viên 1.2km

Ngoài ra, vị trí của tòa nhà GIC rất phù hợp với giới văn phòng khi xung quanh là hàng loạt các nhà hàng, quán ăn cùng với đa dạng quán cafe dành cho giới văn phòng. 

Xem thêm: Tìm hiểu về tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Vị trí của GIC Building đúng là một địa điểm kinh doanh thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thiết lập trụ sở, văn phòng của công ty mình khi những khu vực lân cận tập trung rất nhiều trụ sở ban ngành các phòng giao dịch ban ngành, giao thông thuận tiện, vì thế mà hoạt động giao thương của doanh nghiệp sẽ diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Toa nha GIC Building so 145 Duong Nguyen Cuu Van Phuong 17 Binh Thanh TPHCM - Tòa nhà GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM.

Tòa nhà GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM

Kết cấu, thiết kế của GIC Building

Tòa nhà GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM là cao ốc văn phòng cho thuê hạng C, với kết cấu hiện đại bao gồm:

 • 1 tầng trệt
 • 4 tầng là văn phòng cho thuê
 • 1 bộ và 1 thang máy. 
 • 2 WC riêng biệt ở mỗi tầng. 

Ngoài ra, các doanh nghiệp cần thuê văn phòng với diện tích phù hợp, không phải lo lắng bởi GIC Building có đa dạng diện tích phòng, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. 

Không gian làm việc càng thoáng đãng hơn khi trước tòa nhà là khuôn viên rộng rãi, là nơi thích hợp, thoải mái để khách hàng, nhân viên thực hiện những giao dịch kinh doanh.

Xem thêm : Dự án anland lakeview – dự án căn hộ cao cấp đáng sống nhất !  

Việc lựa chọn Tòa nhà GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM để làm địa điểm đặt trụ sở kinh doanh đem đến sự an tâm tuyệt đối cho các doanh nghiệp và người sử dụng bởi khâu thiết kế và thi công văn phòng được thực hiện và giám sát chặt chẽ, đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

GIC Building gom 1 tret va 4 tang - Tòa nhà GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM.

GIC Building gồm 1 trệt và 4 tầng 

Những tiện ích của GIC Building 

Những tiện ích của tòa nhà GIC Nguyễn Cửu Vân đáp ứng tối đa lợi ích và nhu cầu của một văn phòng cho thuê, đó chính là:

 • 1 thang máy cao cấp tốc độ cao và 1 thang bộ và thoát hiểm. 
 • Hệ thống PCCC, báo cháy tự động. 
 • Hệ thống máy phát điện dự phòng tự động nhằm cung cấp điện khi sự cố mất điện đột xuất. 
 • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV.
 • Công tác quản lý và bảo vệ chuyên nghiệp. 
 • Hệ thống internet và điện thoại lắp đặt tại từng khu vực trong tòa nhà. 
 • Những tiện ích khác như: dịch vụ vệ sinh, bãi xe, sân trước, tầng hầm,..

Cong tac quan ly va bao ve chuyen nghiep - Tòa nhà GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM.

Công tác quản lý và bảo vệ chuyên nghiệp

Sau khi tham khảo những thông tin chia sẻ về tòa nhà GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM. Chúng tôi tin chắc rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin về vị trí này. Đây thật sự là địa điểm đáng để đầu tư và thiết lập trụ sở kinh doanh phải không nào?

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư