Giá Bán Đất Nền Khu Công Nghiệp Hòa Hiệp Đông Hòa Phú Yên

Một trong những điểm đầu tư cực nóng tại Phú Yên hiện nay chính là dự án đất nền khu công nghiệp Hòa Hiệp. Sở hữu nhiều lợi thế cả về hệ thống giao thông liên kết lẫn hạ tầng khu vực, đây chắc chắn và một phân khu lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm khu xây dựng xưởng sản xuất hiện nay.

Đánh giá chung về tiềm năng đất nền khu công nghiệp Hòa Hiệp Đông Hòa Phú Yên

Khu công nghiệp Hòa Hiệp là một trong những khu vực có tuổi đời lâu nhất hiện nay khi đi vào hoạt động chính thức từ năm 1999. Tổng diện tích quỹ đất công nghiệp sử dụng tại đây là 221 ha với tỷ lệ 100% được lấp đầy. Tuy nhiên mặc dù có rất nhiều cái tên mới xuất hiện nhưng đất nền KCN Hòa Hiệp vẫn là cái tên thu hút đầu tư bậc nhất.

Đánh giá chung về tiềm năng đất nền khu công nghiệp (KCN) Hòa Hiệp
Đánh giá chung về tiềm năng đất nền khu công nghiệp (KCN) Hòa Hiệp

Được đánh giá cao về vị trí kết nối

Khu công nghiệp Hòa Hiệp hiện thuộc xã Hòa Hiệp Bắc của huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Mặc dù được thành lập từ những năm 1999 nhưng đến nay, xét về lợi thế vị trí, nơi đây vẫn được đánh giá là điểm vàng trong đầu tư. Theo đó, khả năng kết nối khu vực của KCN Hòa Hiệp được thể hiện rất rõ ở những điểm là:

  • Chỉ cần di chuyển khoảng 6km từ vị trí khu công nghiệp, bạn đã có thể đến quốc lộ lớn 1A
  • KCN Hòa Hiệp chỉ cách thành phố khoảng 8km quãng đường di chuyển, rất gần kề với vị trí nối liền hai nhánh đường huyết mạch liên kết tỉnh là quốc lộ 1A và đường Tây Nguyên.
  • Về đường hàng biển, dự án chỉ cách cảng Vũng Rô 15km, với những cảng khác thì xa hơn một chút như cảng Vân Phong là 40km, càng Quy Nhơn là 110km và cảng Nha Trang là 100km.
  • Với đường hàng không, mặc dù không nằm gần sân bay quốc tế lớn nhưng KCN Hòa Hiệp lại khá cận kề với sân bay Tuy Hòa khi chỉ cách khoảng 2km

Một lý do khác khiến đất nền khu công nghiệp Hòa Hiệp được săn đón đến vậy là bởi chúng nằm rất gần ga Phú Hiệp, thậm chí có để đi bộ đến khi chỉ cách khoảng 700m.

Dựa vào những khu vực kết nối tiêu biểu trên có thể thấy dù đã hơn 20 năm nhưng giá trị tài nguyên tại đây vẫn chưa bao giờ vơi hết. Anh chị nên có thể dựa vào Đất nền khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu để có thể so sánh.

Được đánh giá cao về vị trí kết nối khu vực
Được đánh giá cao về vị trí kết nối khu vực

Hoàn thiện cơ sở hạ tầng

So với những khu công nghiệp mới khác thì Hòa Hiệp có tính toàn diện hơn khi đã khoảng thời gian dài đi vào hoạt động và phát triển. Đối với giao thông nội khu, các con đường lớn đều rộng 40m, được thiết kế 4 lần xe. Trong khi đó những con đường phụ thì có độ rộng khoảng 20m.

Tại đây, khu công nghiệp sử dụng trạm biến áp truyền tải 6kV, đảm bảo đủ nguồn năng lượng cho hoạt động của các xưởng sản xuất. Thậm chí dù xưởng hoạt động liên tục với công suất lớn cũng được đảm bảo tốt về năng lượng cung ứng. Đây cũng là điều khiến các doanh nghiệp hài lòng mà muốn mua đất nền khu công nghiệp Hòa Hiệp nhiều hơn.

Bên cạnh đó, mỗi ngày, trung bình trạm xử lý nước thải sẽ hoạt động tối đa với công suất khoảng 2000m3 môi ngày. Vậy nên môi trường làm việc tại đây luôn được đảm bảo tốt, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các công nhân lao động làm tại xưởng. Nhờ vậy, các doanh nghiệp cũng có thể an tâm hơn về độ bền vững của nhân lực lao động.

Khu vực đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng
Khu vực đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Xem thêm: Giá bán đất nền khu công nghiệp An Phú Phú Yên

Một vài lưu ý nhỏ khi mua đất nền khu công nghiệp Hòa Hiệp Đông Hòa Phú Yên

Đất nền KCN Hòa Hiệp tuy đã có từ lâu nhưng đến nay sức hút của chúng vẫn vô cùng lớn. Và nếu là một nhà đầu tư mới, bạn cần phải nắm rõ những điều sau đây, tránh tình trạng bị ép giá so với mặt bằng chung:

  • Nên tìm hiểu trước thông tin từ các trang web chính thống để có đánh giá tổng quan về thị trường tại đây
  • Nên mua đất nền KCN Hòa Hiệp thông qua các nhà môi giới uy tín tại khu vực Hòa Hiệp
  • Trước khi quyết định mua đất nền bạn cần quan sát kỹ các yếu tố tác động đến tiềm năng phát triển của chúng như hệ thống giao thông, tiện ích cơ sở, …
  • Không nên chấp thuận giá bán ngay mà hãy đàm phán, thương lượng với chủ sở hữu để có thể mua đất nền với giá phù hợp nhất
  • Trước khi đầu tư cần dự trù sẵn về khoản phí đầu tư, tránh tình trạng không xoay được vốn khi gặp phải rủi ro.
Một vài lưu ý nhỏ khi mua đất nền khu công nghiệp (KCN) Hòa Hiệp
Một vài lưu ý nhỏ khi mua đất nền khu công nghiệp (KCN) Hòa Hiệp

Giá giao dịch đất nền khu công nghiệp Hòa Hiệp Đông Hòa Phú Yên bao nhiêu hiện nay?

Theo quy định được thông qua, giá cho thuê đất nền khu công nghiệp (KCN) Hòa Hiệp hiện nay dao động từ 30USD đến 50 USD cho mỗi mét vuông. Chi phí này chưa tính đến thuế hay các phí sử dụng cơ sở vật chất tại đây. Trong trường hợp thuê cả nhà xưởng thì chi phí sẽ khoảng 20 USD cho mỗi mét vuông.

Vì phần lớn các doanh nghiệp không chắc chắn trong việc sản xuất mặt hàng vĩnh viễn nên thường không mua luôn đất công nghiệp. Thay vào đó, họ sẽ thuê theo đợt là 50 năm. Tuy nhiên nếu muốn mua, bạn có thể tham khảo giá đất nền khu công nghiệp (KCN) Hòa Hiệp từ ban quản lý. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: https://beatnhadat.com/

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

*Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư